Chuyển tới nội dung

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm sản xuất theo yêu cầu riêng tại TP Hồ Chí Minh

  • bởi

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm sản xuất theo yêu cầu, cung cấp sỉ số lượng lớn tại TP Hồ Chí Minh theo phong cách của mỗi quán. Giả sử, bạn muốn chả cốm ít cốm nhiều thịt, dồi sụn thêm nhiều rau củ hoặc nem chua rán có phong vị riêng… Dưới đây là những chia sẻ chi tiết về điều này.

Món ăn đi qua bao thăng trầm của xã hội nhưng vẫn là món ngon nghiền của nhiều người đó chính là bún đậu mắm tôm. Một mẹt bún đậu với đậu hũ chiên giòn, chả cốm dẻo thơm, bún lá trắng mềm, vào miếng thịt heo luộc tươi mát, rau sống tươi xanh và chén mắm tôm đủ vị chua cay mặn ngọt. Đó là món ăn thỏa mãn vị giác nhất cho người Việt ở mọi thời điểm trong ngày. Kinh doanh bún đậu mắm tôm vì vậy không ngừng phát triển. Các quán bún đậu cứ âm thầm phát triển và ngày càng mở rộng.

Kinh nghiệm kinh doanh bún đậu mắm tôm

Bún đậu là một món ăn dân dã, dễ làm. Song không phải ai cũng làm ngon được. Vẫn phải có những bí quyết riêng của người trong nghề. Trong đó đặc biệt nhất là chọn nguyên liệu bún đậu mắm tôm.

Mẹt bún đậu mắm tôm bao gồm những gì? Sẽ có nhiều loại mẹt với các topping khác nhau. Tùy mỗi quán sẽ tạo nên một thực đơn riêng. Nhưng về cơ bản sẽ có bún lá, đậu hũ, chả cốm, nem chua rán, thịt heo luộc, rau thơm và mắm tôm.

Mẹt bún đậu này có chả cốm, chả cua, thịt tai heo, đậu hũ, xoài xanh, rau thơm, mắm tôm

Kinh doanh bún đậu mắm tôm muốn có sự khác biệt, bạn có thể đặt sản xuất nguyên liệu bún đậu mắm tôm theo yêu cầu mong muốn riêng của mình hoặc tạo nên những biến tấu riêng. Bên cạnh chả cốm, bạn có thể tính toán sử dụng thêm các loại chả Ước Lễ ngon nổi tiếc khác như chả cua, chả ốc, chả sụn, chả mỡ nướng. Nhiều quán đặc biệt cho thêm dồi sụn như một điểm nhấn hút khách. Vì dồi sụn non với nhân thịt sườn sụn là món khoái khẩu của nhiều thực khách. Một số quán sẽ chế biến thêm lòng heo, cà pháo muối…

Sản xuất nguyên liệu bún đậu mắm tôm theo yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh

Bạn đang có ý định mở quán bún đậu tại Sài Gòn và mong muốn các nguyên liệu theo tỉ lệ và khẩu vị riêng. Chẳng hạn, bạn muốn topping chả cốm cần được thêm thịt, giảm cốm hay giảm cốm, thêm thịt; dồi sụn gia tăng rau củ hay thịt sườn sụn, nem chua rán cần tăng thêm tỉ lệ bì heo…

BunDauMamTom.com là cơ sở chuyên cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị chính gốc Hà Nội tại Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương… cho hơn 200 quán. Trong đó có các nguyên liệu chuẩn vị chính gốc vận chuyển từ Hà Nội vào, mắm tôm ngon và sở hữu cách pha mắm tôm ngọt thơm hấp dẫn. Ngoài ra, hệ thống còn sản xuất nguyên liệu bún đậu mắm tôm theo yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh. Nếu quán có mong muốn thay đổi tỉ lệ thành phẩn chả cốm, dồi sụn, nem chua rán, chả sụn đều có thể liên hệ trực tiếp tới BunDauMamTom.com. BunDauMamTom.com sẽ sản xuất nguyên liệu theo mong muốn của mỗi quán.

Lưu ý

Theo kinh nghiệm của nhiều quán bún đậu lâu đời đông khách, dù có thay đổi nhưng quan trọng vẫn phải giữ được linh hồn của món. Người Việt ăn bún đậu cứ phải là đậu hũ giòn ngoài còn bên trong vẫn mềm béo núng nính. Mắm tôm cứ phải mắm tôm ngon, hậu vị ngọt thanh. Chả cốm nhất định vẫn là loại hài hòa tỉ lệ cốm thịt theo kinh nghiệm làm nghề giò chả lâu đời của làng Ước Lễ. Dồi sụn thì cứ phải có thịt sườn sụn non lẫn trong rau củ, khi nhai vị sần sật đã tai. Cách pha mắm tôm phải hài hòa ngũ vị, dậy mùi thơm chứ không tanh. Đó mới là những điều khiến khách hàng ấn tượng nhất để nhớ tới quán.

Liên hệ tới hệ thống BunDauMamTom.com để có được nguyên liệu chuẩn vị như bạn mong muốn.

Điện thoại: 0901486486

Văn phòng, kho: Shop house 021, Lô H, Chung cư  Tây Thạnh, Phường Tây  Thạnh, Quận Tân Phú,  TP Hồ Chí Minh.