Chuyển tới nội dung

Chả cốm

Chả cốm là dòng sản phẩm được nhiều người kinh doanh lựa chọn và cho vào menu quán, chả cốm giúp người kinh doanh gia tăng doanh thu hiệu quả vì đem lại lượng khách hàng lớn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được nhà phân phối chả cốm bán sỉ uy tín để có thể đặt mua chả cốm chuẩn vị, chất lượng nhất với chi phí phù hợp.

Giới thiệu về chả cốm

Chả cốm là một món ăn nổi tiếng trong ẩm thực Việt Nam. Nguyên liệu làm nên món ăn này là cốm, thịt heo và các gia vị. Chả cốm thơm, dẻo, ngon nhất là sau khi chiên. Dùng khi nóng, chả cốm có vỏ ngoài giòn tan, phần bên trong mềm, dậy mùi thơm quyến rũ của cốm, đem lại một hương vị đặc trưng khó quên.

Chả cốm nổi tiếng ngon nhất là loại được sản xuất tại Hà Nội, do những nghệ nhân của làng nghề giò chả Ước Lễ có lịch sử lâu đời 500 năm chế biến. Đây cũng là loại chả cốm phù hợp nhất cho các quán bún đậu mắm tôm.

Tại sao kinh doanh bún đậu mắm tôm mà phải quan trọng việc chọn nguyên liệu chả cốm đúng vị Hà Nội?

Ngày xưa, mẹt bún đậu chỉ đơn giản có bún, đậu hũ, rau sống. Hoặc có thêm vài miếng thịt heo luộc. Nhưng ngày nay, một mẹt bún đậu đủ sức hấp dẫn thực khách là phải có các topping thu hút giới trẻ như chả cốm, nem chua rán…

Nhờ hương vị thơm ngon độc đáo mà chả cốm được thực khách ấn tượng và thích thú. Chả cốm có thể kết hợp với nhiều món. Sự xuất hiện của nó trong bún đậu mắm tôm hay xôi, cơm hay bún đều làm cho món ăn đó trở nên hấp dẫn và hút khách. Đặc biệt là với quán bún đậu mắm tôm, chả cốm là topping không thể thiếu.

Thực tế cũng đã chứng minh, tất cả các quán bún đậu đều cho thêm chả cốm vào menu của quán. Và các quán đông khách là những quán sử dụng nguyên liệu chả cốm Ước Lễ của Hà Nội. Bởi vậy, để việc kinh doanh bún đậu mắm tôm phát triển thì các chủ nhà hàng, quán ăn, quán bún đậu mắm tôm nên lưu tâm tới việc chọn nguyên liệu chả cốm sao cho chuẩn vị.

BunDauMamTom.com cung cấp chả cốm giá sỉ có chất lượng tốt, chuẩn vị và giá thành hợp lý

Là chủ kinh doanh, bạn sẽ cần tìm hiểu chả cốm giá sỉ bao nhiêu là hợp lý. Thông thường, chả cốm có mức giá khác nhau giữa các đơn vị do có nhiều yếu tố khách quan, chủ quan ảnh hưởng đến giá niêm yết chả cốm như là chất lượng nguyên liệu, hương vị, mức độ nổi tiếng của thương hiệu.

Bên cạnh đó, chi phí chả cốm còn phụ thuộc vào cách chính sách dành cho khách hàng của từng đơn vị. Nếu bạn đặt hàng số lượng lớn giá thành sẽ giảm hơn. Mặt khác, các chính sách về giao hàng, vận chuyển, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi… cũng là những nhân tố ảnh hưởng đến giá bán chả cốm.

Một điều rất quan trọng nữa là mỗi dòng chả cốm khác nhau có chất lượng và hương vị khác nhau. Nhiều chủ kinh doanh ham rẻ hoặc thiếu kinh nghiệm tìm mua hàng, mua lộn hàng không rõ nguồn gốc có thể gặp một số vấn đề ảnh hưởng tới doanh thu như: chả cốm chất lượng kém, không ngon, hoặc chế biến dễ bị nát… Điều này làm bạn tốn thêm thời gian và tiền bạc, gây lãng phí và ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Tại TP HCM, khi có nhu cầu tìm mua chả cốm, bạn hãy đến BunDauMamTom.com. Vì đây là cơ sở phân phối chả cốm giá sỉ uy tín cho các quán bún đậu mắm tôm khắp TP HCM, Bình Dương, Đà Lạt (Lâm Đồng)… BunDauMamTom.com cung cấp các dòng chả cốm Ước Lễ hàng đầu tại Việt Nam. Có hệ thống kho lạnh đảm bảo tiêu chuẩn bảo quản. Hàng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội, luôn tươi mới. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng. Quy trình vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hơn thế nữa, khách hàng đến với BunDauMamTom.com sẽ được sử dụng dòng chả cốm chất lượng cao với chi phí tốt nhất cùng những chương trình giảm giá tốt nhất ở mọi thời điểm.

BunDauMamTom.com tự hào là nhà phân phối, cung cấp chả cốm giá sỉ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ tại TPHCM và các tỉnh phía Nam. Với phương châm luôn đặt chất lượng chuẩn vị lên hàng đầu, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng của bạn trải nghiệm các dòng chả cốm ngon nhất thị trường. Mang tới bước phát kinh triển đột phá cho nhà hàng, quán ăn, quán bún đậu mắm tôm mà bạn đang kinh doanh.

Liên hệ đặt hàng chả cốm giá sỉ tại BunDaumMamTom.com – 0901 486 486.

Trả lời