Chuyển tới nội dung

Chả sụn tại Sài Gòn cung cấp cho quán bún đậu mắm tôm

  • bởi

Chả sụn tại Sài Gòn, làm từ thịt sườn sụn non tươi theo công thức của làng nghề giò chả Ước Lễ cho vị dài ngon, ngọt thơm. Đây là một topping bún đậu mắm tôm rất hấp dẫn.

Một mẹt bún đậu mắm tá lả ngon nhức nách sao thiếu được chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn. Thịt sườn sụn từ lâu đã là loại thịt có giá cao do hương vị giòn ngon đặc biệt. Chả sụn làm từ nguyên liệu thịt sườn sụn non tươi cũng là một loại chả ăn rất bắt miệng trên mẹt bún đậu chuẩn vị nên được các quán ưu tiên cho vào mẹt để phục vụ thực khách. Vậy cách làm chả sụn như thế nào? Muốn mua chả sụn tại Sài Gòn thì mua ở đâu? Kinh nghiệm chọn chả sụn ngon cần lưu ý những gì?

Chả sụn tại Sài Gòn sỉ cho các quán

Cách làm chả sụn

Chả sụn được làm từ các nguyên liệu thịt sụn, thịt thăn heo, mỡ phần và các gia vị. Thịt thăn tươi thái miếng sau đó cho vào máy xay cùng với chút mỡ phần xay nhuyễn. Sau đó, cho ra tô ướp với gia vị.

Thịt sườn sụn non đem thái mỏng, cho vào máy xay. Tuy nhiên, phần thịt sườn sụn non không xay nhuyễn mà xay tới khi đạt yêu cầu thành những hạt nhỏ như hạt lựu thì tắt máy. Đây là công đoạn rất quan trọng trong cách làm chả sụn, quyết định đến chất lượng của món. Nếu xay thịt sụn quá nhuyễn, khi ăn sẽ không cảm nhận được vị dai ngon sần sật. Còn xay miếng bự sẽ khiến miếng chả cứng, khó ăn.

Ở bước tiếp theo trộn tất cả nguyên liệu, thêm gia vị cho vừa vặn rồi nặn chả thành từng viên tròn dẹt rồi đem đi hấp. Bước cuối cùng sẽ là chiên chả. Chả sụn chiên vàng thơm, vị dai ngon sần sật, ăn cùng bún đậu mắm tôm thì khó ai có thể cưỡng lại được. Thực sự, hương vị của chả sụn rất lạ miệng, càng ăn càng cuốn.

Mua chả sụn ở đâu Sài Gòn? Kinh nghiệm chọn hàng chuẩn

Với vị ngon độc đáo, từ lâu, chả sụn đã trở thành một topping bún đậu mắm tôm không thể thiếu. Rất nhiều quán ở Hà Nội và cả Sài Gòn đều cho chả sụn vào thực đơn mẹt cơ bản của món bún đậu để thu hút khách hàng.

Thực ra, với vị dai giòn, đậm đà ngọt ngon, chả sụn có thể làm món nhậu lai rai. Hoặc ăn với cơm nóng, xôi, bánh mì, bánh cuốn đều hợp.

Các quán ở Sài Gòn muốn lấy sỉ chả sụn để làm topping thì chỉ cần liên hệ tới những nơi cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị chính gốc Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh. Ở các địa chỉ này, chả sụn dai ngon, thơm mềm, bùi ngậy, ai ăn cũng mê.

Việc tự làm chả sụn sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và nhân lực. Do vậy, lấy sỉ chả sụn chuẩn vị Hà Nội, chọn loại làm từ nguyên liệu tươi là các quán sẽ có ngay một món hấp dẫn để kinh doanh.

Ưu điểm của chả sụn đóng gói sẵn:

  • Chả được làm từ nguyên liệu thịt sườn sụn tươi, công thức chuẩn vị Ước Lễ, Hà Nội. Chả Ước Lễ là chả có thương hiệu nổi tiếng với lịch sử hơn 500 năm.
  • Hương vị ngon thơm, đậm đà. Những miếng sụn trắng giòn tan là minh chứng cho chả sụn “xịn”
  • Bảo quản dễ dàng và lâu dài trong tủ lạnh
  • Tiết kiệm chi phí và nhân lực vận hành quán.
  • Không mất thời gian chế biến. Khách hàng không phải chờ lâu vì chỉ cần thực hiện một bước chế biến duy nhất chiên hoặc nướng là có thể đem ra phục vụ thực khách.
  • Để lấy sỉ chả sụn tại Sài Gòn, nên tìm tới các cơ sở chuyên phân phối và bỏ sỉ đặc sản Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh hoặc nơi cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm uy tín như BunDauMamTom.com.
phân phối chả sụn
Chả sụn của BunDauMamTom.com cung cấp cho quán bún đậu mắm tôm tại Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương…

Hầu hết mọi người đã thưởng thức chả sụn rồi thì sẽ không thể nào quên được hương vị đặc biệt của món ăn này.