Chuyển tới nội dung

Phân phối và bỏ sỉ đặc sản Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh

  • bởi

Sỉ đặc sản Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh cho những nhà hàng, quán ăn kinh doanh món ngon Bắc như bún đậu mắm tôm, bún chả, bún riêu, nem chua rán, chả cá Lã Vọng, phở. Cung cấp số lượng lớn, giá cả ưu đãi, chất lượng chuẩn vị.

Sự phát triển nhanh chóng các món ngon Hà Nội tại Sài Gòn

Tp Hồ Chí Minh là nơi có đông người dân từ các tỉnh, thành phố khác tới sinh sống và làm việc. Đặc biệt là các tỉnh ở phía Bắc. Ẩm thực Hà Nội tại Sài Gòn vì thế cũng phát triển mạnh mẽ. Nhiều nhà hàng, quán ăn mở ra chuyên phục vụ món ngon Hà Nội như phở Hà Nội, bún đậu mắm tôm, bún riêu, chả cá Lã Vọng. Nhiều điểm bán thực phẩm cũng bán các đặc sản Hà Nội để người tiêu dùng ở Sài Gòn có thể chế biến tại nhà. Đáp ứng nhu cầu thưởng thức và trải nghiệm các món ăn Hà Nội tinh hoa.

sỉ đặc sản Hà Nội tại Sài Gòn
Nem chua rán và bún đậu mắm tôm là những món được yêu thích tại Sài Gòn

Khách quan mà nói, ẩm thực Hà Nội chinh phục các thực khác ở mọi nơi, không chỉ là những người sinh ở Hà Nội mà cả người Sài Gòn và nhiều địa phương khác nhờ hương vị độc đáo, lạ miệng, không sử dụng quá nhiều gia vị mà vẫn ngon đậm đà. Trong đó đặc biệt là món bún đậu mắm tôm. Đếm sơ sơ chắc cũng khoảng 80% người sinh sống ở Sài Gòn từng ít nhất một lần đi ăn bún đậu mắm tôm Hà Nội hay thưởng thức món nem chua rán. Có người còn ăn nhiều lần, ăn vì thấy ngon và muốn thưởng thức cho đã hương vị đặc biệt của nó. Nhiều gia đình còn tự làm bún đậu mắm tôm tại nhà nhờ luôn dữ trữ trong tủ lạnh những nguyên liệu như chả cốm, nem chua rán.

Địa chỉ phân phối và bỏ sỉ đặc sản Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh

Các món ngon đặc sản Hà Nội như chả cốm, chả sụn, dồi sụn, nem chua rán, chả ốc, chả cua, nước mơ, nước sấu sở hữu hương vị độc đáo bởi những bí quyết riêng đúc kết qua nhiều thế hệ mà chỉ người trong nghề mới biết. Do vậy, các nhà hàng, quán ăn, địa điểm kinh doanh món ăn Hà Nội thường nhập sỉ các món này từ thủ đô, sau đó, chỉ cần thực hiện một bước chế biến như chiên, nướng, pha chế là có thể đem ra phục vụ thực khách.

Món ăn Hà Nội nếu làm từ khâu ban đầu sẽ rất cầu kỳ, chế biến tỉ mỉ. Nguyên liệu đầu vào cũng khác nhau ở mỗi nơi. Do vậy, để có sản phẩm chuẩn vị Hà Nội nhất chỉ có cách nhập sỉ đặc sản Hà Nội từ nơi chính gốc.

Bật mí với các quán một nơi bỏ sỉ đặc sản Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh cực kỳ uy tín, chất lượng. Hiện đã có 200 quán lấy sỉ từ nguồn này. Các quán sẽ giảm bớt được rất nhiều trong khâu vận chuyển, tìm kiếm. Đó là hệ thống BunDauMamTom.com. Đây là địa chỉ chuyên phân phối và bỏ sỉ đặc sản Hà Nội tại Tp Hồ Chí Minh cho các nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh đặc sản miền Bắc. Danh sách sản phẩm đa dạng nhiều lựa chọn, bao gồm các món nổi tiếng, best-seller trong nền ẩm thực thủ đô như nem chua rán, dồi sụn nướng đóng gói, chả mỡ nướng, nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị chính gốc Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh, chả cốm, chả cua, chả ốc, chả sụn, nước mơ, nước sấu ngâm đường, tương ớt, mắm tép chưng thịt Hàng Bè, mắm tôm nguyên chất…

Đấy, có địa chỉ rồi, các quán và các đối tác chỉ cần gọi đến số 0901486486 là được giao hàng tận nơi. Cung cấp số lượng bao nhiêu cũng có. Cam kết tất cả các sản phẩm đều tuyển chọn từ cơ sở ngon nhất Hà Nội, sử dụng nguyên liệu tươi sạch và công thức chuẩn vị. Đi kèm là các chính sách đổi trả thân thiện, hỗ trợ hết mình. Chia sẻ cách bảo quản và chế biến dễ dàng, tiện lợi. Chất lượng hương vị đem lại hiệu quả kinh doanh cao.