Chuyển tới nội dung

Chả cốm TPHCM loại ngon, bỏ sỉ cho các quán

Chả cốm TPHCM được giới thiệu trong bài viết này là loại được sản xuất từ Hà Nội. Chả được làm từ nguyên liệu cốm và thịt heo tươi sạch, hương vị truyền thống chuẩn đặc sản thủ đô. Sản phẩm chuyên bỏ sỉ cho các nhà hàng, quán bún đậu mắm tôm tại Sài Gòn và các tỉnh phía Nam.

Giới thiệu về chả cốm Hà Nội – Món ngon nức tiếng đất Hà thành

Ẩm thực Hà Nội đa dạng phong phú với nhiều đặc sản nức tiếng: bún chả, bún thang, bún đậu mắm tôm và không thể thiếu các món ngon từ cốm. Người Hà Nội trân quý cốm là một thức quà thanh tao, ngọt ngào. Từ cốm có thể làm ra các món ngon khó cưỡng như bánh cốm, chè cốm, kem cốm, xôi cốm và chả cốm.

Chả cốm là một sự kết hợp độc đáo giữa thịt heo và cốm, cùng các gia vị. Chả cốm ăn dẻo thơm, bùi bùi, đậm đà. Món ăn cho cảm giác lạ miệng bởi sự hài hòa của vị ngọt từ thịt và vị dẻo thơm của hạt cốm nếp non còn đong sữa. Chả cốm ngày nay được sử dụng nhiều trong các quán bún đậu mắm tôm, ăn cùng đậu hũ chiên, bún lá, nem chua rán và chấm với chén mắm tôm được pha cùng chanh, đường, ớt đủ vị chua cay, mặn, ngọt, hấp dẫn vô cùng.

Chả cốm TPHCM, mua ở đâu mới ngon và chuẩn vị?

Cùng với sự mở rộng của bún đậu mắm tôm thì chả cốm cũng có mặt trên mọi miền đất nước, trong đó có TPHCM.

Chả cốm TPHCM, muốn mua loại ngon, chính gốc, chuẩn vị thì nên chọn loại sản xuất tại Hà Nội bởi những nghệ nhân của làng giò chả 500 năm Ước Lễ. Người Ước Lễ làm giò chả ngon có tiếng từ trăm năm trước và bí quyết của họ là cách chọn nguyên liệu và thời điểm xay giã để miếng chả giòn dẻo dai cũng như tinh tế trong cách nêm nếm gia vị.

Chả cốm Ước Lễ là thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm mà nhiều quán bún đậu mắm tôm đông khách đang sử dụng.

Chả cốm TPHCM

Cách chọn chả cốm Ước Lễ chính hiệu

-Về tổng quan: miếng chả cốm là một kết cấu chắc chắn, những hạt cốm lấp ló xen lẫn trong thớ thịt. Cốm có màu xanh nhạt, không phải loại có màu xanh lét.

-Về mùi vị: chả cốm có vị dẻo của cốm và vị ngon ngọt từ thịt tươi, đậm đà, hấp dẫn. Chả thơm hương cốm nhẹ nhàng.

– Khi chiên, chả cốm Ước Lễ có vỏ giòn bên ngoài, bên trong bùi bùi, dẻo, ngọt thơm.

Địa chỉ bán chả cốm TPHCM  

Muốn mua chả cốm TPHCM, một gợi ý hàng đầu là mua tại các cơ sở cung cấp nguyên liệu cho quán bún đậu mắm tôm. Vì đó là những nơi bán chả cốm Hà Nội chuẩn nhất.

Tại Sài Gòn, chuyên trang BunDauMamTom.com là địa chỉ bán sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chính gốc Hà Nội cho các nhà hàng, quán bún đậu tại TPHCM và các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh…. Danh sách các sản phẩm bao gồm chả cốm Ước Lễ, nem chua rán, dồi sụn, chả ốc, chả cua, nước mơ ngâm đường, nước sấu ngâm đường, tương ớt Hà Nội, mắm tôm Thanh Hóa… Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua chả cốm tại đây vì sẽ có được sản phẩm chất lượng thơm ngon chuẩn vị nhà hàng.

chả cốm Sài Gòn

Tham khảo thêm các địa chỉ bán chả cốm TPHCM tại bài viết “Top các địa chỉ bán chả cốm tại Sài Gòn”.