Chuyển tới nội dung

Mở quán bún đậu mắm tôm tại Sài Gòn thì lấy sỉ nguyên liệu ở đâu?

Mở quán bún đậu mắm tôm thì khâu quan trọng nhất là tìm kiếm đối tác cung cấp sỉ nguyên liệu chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả cua, mắm tôm… chính gốc Hà Nội, chuẩn vị thơm ngon. Dưới đây là địa chỉ bỏ sỉ uy tín, chất lượng lâu năm tại Sài Gòn.

Những lưu ý khi mở quán bún đậu

Khách quan mà nói, mở quán bún đậu mắm tôm không quá khó. Bởi đây là mô hình kinh doanh không cần nhiều vốn hay đòi hỏi cầu kỳ mà nhu cầu khách hàng lại cao. Món bún đậu có thể ăn hằng ngày, tại bất kỳ thời điểm nào. Quán nào có topping ngon, mắm tôm ngon thì lại càng hút khách.

sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm

Điều này cũng cho thấy việc chọn nguyên liệu bún đậu mắm tôm đặc biệt quan trọng. Món bún đậu dễ làm, nguyên liệu hầu hết sẵn có. Tuy nhiên, nếu bạn không chọn được nhà cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng bao gồm chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn/chả mỡ nướng, chả ốc, chả cua, mắm tôm Thanh Hóa chuẩn gốc thì sẽ rất khó cạnh tranh với các quán khác.

Yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của một quán bún đậu mắm tôm chính là chất lượng nguyên liệu. Quán dù có ở vị trí đặc địa đến đâu, thiết kế có đẹp mấy mà đậu hũ không giòn, chả cốm không ngon, nem chua rán không hấp dẫn, mắm tôm không dậy mùi thơm thì khách hàng sẽ không tìm đến.

Có thể thấy, việc tìm nhà cung cấp bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng chuẩn vị nhất TPHCM là điều cần đặc biệt cân nhắc.

Mở quán bún đậu mắm tôm tại Sài Gòn thì lấy sỉ nguyên liệu ở đâu cho đảm bảo?

Sài Gòn là mảnh đất sinh sống của nhiều người đến từ nhiều vùng đất khác nhau. Các món ăn vì thế cũng dễ dàng được người dân ở đây đón nhận. Nếu món càng ngon thì lại càng đắt khách. Do vậy, mở quán bún đậu mắm tôm tại Sài Gòn là mô hình kinh doanh tiềm năng, thu lời nhanh.

mở quán bún đậu mắm tôm

Trong số đó, rất nhiều quán bún đậu mắm tôm tại Sài Gòn đã lấy sỉ nguyên liệu từ hệ thống cung cấp BunDauMamTom.com.

BunDauMamTom.com là nhà cung cấp sỉ các nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng chuẩn vị, chính gốc Hà Nội cho gần 200 quán tại Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước… Hương vị thơm ngon, ăn là ghiền. Danh sách đa dạng các topping để mỗi quán có thể tạo nên những menu riêng hút khách. Chi tiết bao gồm: chả cốm, nem chua rán, dồi sụn non, chả sụn, chả mỡ nướng, chả ốc, chả cua, chả mực, chả cá, nước cốt mơ ngâm đường, nước sấu ngâm đường, tương ớt Hà Nội, mắm tôm Thanh Hóa loại ngon.

Khi nhập sỉ các topping bún đậu tại BunDauMamTom.com các quán còn được tặng thiết kế thực đơn miễn phí, hướng dẫn cách chế biến và trình bày từ A đến Z. Đặc biệt là được tặng công thức pha mắm tôm độc quyền bao ngon.

cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm sài gòn

Bún đậu mắm tôm là món ăn mang hồn, mang cốt đặc trưng của người Việt. Nguồn gốc của món là từ Hà Nội. Do vậy, dù đã ra đời lâu nhưng sức hút của món ăn này vẫn luôn nóng. Trên các nền tảng xã hội, không chỉ các thực khách trong nước mà cả những du khách nước ngoài vẫn không ngừng dành lời khen ngợi cho món bún đậu của ẩm thực Việt. Đây là món tuy có hương vị mạnh như khi đã ăn rồi thì ai cũng phải mê nó thôi.

BunDauMamTom.com cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng nhất TPHCM cho các quán. Giá sỉ ưu đãi. Bỏ sỉ số lượng lớn. Nguyên liệu đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Chính sách giao hàng nhanh chóng.

Hotline: 0901486486