Chuyển tới nội dung

Bỏ sỉ chả ốc cho quán bún đậu mắm tôm TPHCM

Bỏ sỉ chả ốc, một thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm cho các quán tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Sản phẩm có chất lượng ngon, đảm bảo và giá thành ưu đãi.

Giới thiệu về chả ốc – topping độc đáo của mẹt bún đậu mắm tôm tá lả

Chả ốc là một sáng tạo ẩm thực của người Hà Nội. Nơi được mệnh danh là “thiên đường” của các loại chả, đó chính là Hà Nội. Từ chả cốm tới chả cua, chả ốc, chả sụn, chả mỡ nướng, chả cá, chả mực, bạn đều có thể tìm thấy ở làng nghề giò chả lâu đời Ước Lễ (Hà Nội). Với kinh nghiệm làm giò chả tiến vua, các loại chả Ước Lễ thơm đậm đà, giòn dai tự nhiên, được các nhà hàng, quán ăn tin dùng trong việc kết hợp với các món đặc trưng của Hà Nội.

Trong đó, chả ốc, một loại chả được làm từ nguyên liệu thịt ốc, giò sống và lá lốt thường được các quán bún đậu mắm tôm sử dụng như một thức ăn đi kèm trên mẹt tá lả. Với hương vị độc đáo, lạ miệng, chả ốc khi kết hợp cùng đậu hũ, chấm với mắm tôm thì càng dậy vị ngon cuốn hút.

Chả ốc có thể ăn riêng như một món độc lập chấm với nước mắm gừng.

Cách làm chả ốc

Chả ốc ăn bún đậu mắm tôm thường được làm từ các nguyên liệu: thịt ốc, giò sống, lá lốt và các gia vị. Thịt ốc thì lấy từ những con ốc tươi dầy mình, ngọt, giòn. Sau đó ướp cùng các gia vị, trộn với giò sống và lá lốt thái nhỏ. Khi hỗn hợp ngấm gia vị, người đầu bếp khéo léo nặn chúng thành những viên chả rồi đem hấp sơ. Ở công đoạn cuối cùng, chả ốc được chiên vàng giòn, rồi đem ra thưởng thức.

Cách làm chả ốc không khó, điều quan trọng là chọn được loại thịt ốc còn tươi, không mùi vị lạ thì miếng chả ốc sẽ thơm ngon, cuốn hút.

Kinh doanh bún đậu mắm tôm, chả ốc cũng đóng vai trò quan trọng như các nguyên liệu chả cốm, nem chua rán, dồi sụn. Do vậy, các chủ quán cần tìm nơi bỏ sỉ chả ốc uy tín, chất lượng để dễ dàng thu hút khách.

Địa chỉ bỏ sỉ chả ốc tại TPHCM

Nơi bỏ sỉ chả ốc tại TPHCM cho các quán bún đậu mắm tôm uy tín đó là BunDauMamTom.com. Đây là cơ sở chuyên cung cấp các nguyên liệu bún đậu mắm tôm phong phú, đa dạng, có nguồn gốc từ Hà Nội như chả cốm, nem chua rán, chả ốc, dồi sụn, mắm tôm Thanh Hóa, chả mỡ nướng… Hiện, BunDauMamTom.com đang là địa chỉ bỏ sỉ chả ốc cho hàng trăm quán bún đậu mắm tôm TPHCM và các tỉnh phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương…

Nhập sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm từ BunDauMamTom.com, các quán không chỉ có nguồn cung nguyên liệu chính gốc, chất lượng, ổn định mà còn được tư vấn phát triển quán hiệu quả.

Hotline tư vấn 24/7: 0901.486.486.

Địa chỉ: 021, Lô H, Chung cư Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.