Chuyển tới nội dung

Bán sỉ nem chua rán TP Hồ Chí Minh – Loại ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm, giá tốt

Bán sỉ nem chua rán tại TPHCM loại ngon, chính gốc Hà Nội, giá tốt, dành riêng cho các quán bún đậu mắm tôm và quán bán đồ ăn vặt.

Cùng với trà sữa, bánh tráng nướng thì nem chua rán Hà Nội là món ăn vặt rất được lòng thực khách ba miền, trong đó có TP Hồ Chí Minh. Vị giòn dai ngầy ngậy chấm cùng với một thứ tương ớt lên men có vị cay đặc trưng của Hà Nội, nem chua rán đã là một thức quà mà ai ăn cũng tấm tắc khen ngon. Không chỉ vậy, nem chua rán còn là một nguyên liệu cho mẹt bún đậu mắm tôm đầy đủ, trọn vị. Vậy địa chỉ nào bán sỉ nem chua rán tại TPHCM? Dưới đây là gợi ý dành cho bạn.

Địa chỉ bán sỉ nem chua rán tại TPHCM

Nem chua rán có hai loại đã lăn bột chiên xù và chưa. Nếu kinh doanh bún đậu mắm tôm hoặc các món ăn vặt thì bạn nên dùng loại chưa lăn bột chiên xù. Mặc dù nguyên liệu là giống nhau, công thức thì sao ý bản chính, tuy nhiên loại chưa lăn bột chiên xù sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu vào hơn một chút. Thêm nữa, khi chiên mới lăn bột chiên xù thì thành phẩm nem chua rán sẽ giòn hơn.

Bán sỉ nem chua rán TPHCM
Ở TP.Hồ Chí Minh, BunDauMamTom.com là địa chỉ bán sỉ nem chua rán chất lượng, chuẩn vị, chính gốc Hà Nội. Là món ăn vặt nức tiếng của thủ đô, do vậy, để có loại nem chua rán ngon bạn cần nhập từ các cơ sở chế biến theo công thức truyền thống của người Hà Nội. BunDauMamTom.com là nhà cung cấp nem chua rán được sản xuất theo bí quyết của Hà Nội với 2 lựa chọn: nem chua rán chưa lăn bột chiên xù và loại đã lăn bột chiên xù.

Bên cạnh đó, nguyên liệu làm nem chua rán của BunDauMamTom.com là nguyên liệu thịt heo tươi nóng và quy trình chế biến đạt vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. Viêc nhập hàng từ một địa chỉ đảm bảo yếu tố an toàn thực phẩm và đề cao việc chọn nguyên liệu tươi sẽ là giúp nhà hàng, quán ăn của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

Một số thực khách thường lo lắng về nem chua rán không đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Do vậy, để kinh doanh bền vững, bạn nhất định cần chọn nem chua rán vừa có chất lượng tốt, hương vị hấp dẫn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm cao nhất. Đó cũng chính là một bí quyết kinh doanh hiệu quả mà các quán không thể bỏ qua.

Giá sỉ nem chua rán
Giá sỉ nem chua rán cao thấp phụ thuộc vào nguyên liệu đầu vào, công thức có đặc biệt hay không. Ở mỗi cơ sở sẽ có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bao giờ cũng vậy, nguồn nguyên liệu đảm bảo về chất lượng, hương vị và vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ có giá cao hơn.

Kinh doanh bún đậu mắm tôm hay món ăn vặt là một hành trình chinh phục thực khách dài bằng chất lượng và dịch vụ. Do vậy, việc nhập nguyên liệu nem chua rán tươi (nem chua rán sống) cần phải đáp ứng tiêu chí là ngon, sạch, hấp dẫn và an toàn. BunDauMamTom.com tự hào là địa chỉ cung cấp sỉ nem chua rán tươi (nem chua rán sống) cho hàng trăm quán bún đậu mắm tôm, tiệm ăn vặt tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đảm bảo các tiêu chí trên.

Hợp tác cùng BunDauMamTom.com, bạn không chỉ có nguồn nguyên liệu nem chua rán sỉ chất lượng, giá tốt, cung cấp số lượng ổn định theo yêu cầu ngay tại TP Hồ Chí Minh mà bạn còn được tư vấn miễn phí về các loại nước chấm đi kèm. Nem chua rán Hà Nội phải chấm với tương ớt Hà Nội mới ngon, mới bùng nổ vị. Vậy tương ớt Hà Nội là loại gì? Hãy gọi điện tới số 0901.486.486 để biết thêm thông tin về các sản phẩm.

Như vậy, bạn đã biết địa chỉ bán sỉ nem chua rán TPHCM. Nếu còn thắc mắc, đừng ngại ngần, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi qua số hotline 0901.486.486.