Chuyển tới nội dung

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh, chuẩn vị Hà Nội, giá sỉ tốt

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm đa dạng, đầy đủ bao gồm: chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả ốc, chả cua, chả sụn, chả mực, mắm tôm Thanh Hóa và các loại nước uống như nước mơ, nước sấu.

Bún đậu mắm tôm là ngành kinh doanh ít vốn, dễ kiếm lời. Đã là người Việt, dù ở đâu, cũng đều có thể ăn được món bún đậu. Giới trẻ thì lại càng mê món ăn này. Do vậy, ý tưởng kinh doanh bún đậu mắm tôm là một ý tưởng nhiều triển vọng. Tuy nhiên, để việc kinh doanh đem lại lợi nhuận, bạn cần lưu ý về việc sử dụng nguyên liệu bún đậu mắm tôm sao cho chuẩn vị hấp dẫn thu hút khách hàng.

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm bao gồm những gì? Có những lưu ý gì?

Thông thường bún đậu mắm tôm khi đem ra phục vụ thực khách sẽ được bày trên mẹt có lót lá chuối. Các nguyên liệu bún đậu mắm tôm (còn gọi là các topping, các thức ăn đi kèm) rất đa dạng và nhiều lựa chọn. Một mẹt cơ bản nhất thường bao gồm: bún lá, đậu hũ chiên, chả cốm, nem chua rán, thịt heo luộc, rau sống và một chén mắm tôm. Mẹt đầy đủ loại VIP thì sẽ có thêm dồi sụn, chả ốc, chả cua, chả mực, chả sụn, chả mỡ nướng. Hoặc có quán sẽ lên menu gồm bún đậu chả cốm, bún đậu dồi sụn, bún đậu nem chua rán…

Yêu cầu các nguyên liệu đều phải chuẩn vị Hà Nội. Mắm tôm thì nhất định phải là mắm tôm Thanh Hóa để khi pha với đường, trái tắc và ớt sẽ dậy mùi thơm cuốn hút và có hậu vị ngọt thanh. Chả cốm thì nên chọn loại chả làm từ thịt heo tươi nóng và cốm thật. Nói tới chả cốm thì chỉ có chả cốm Ước Lễ (Hà Nội) mới là loại ngon nhất để ăn cùng bún đậu. Chả có hương vị dẻo thơm, đậm đà, không bể, không vỡ khi chiên.

Nem chua rán cũng là một nguyên liệu bún đậu mắm tôm quan trọng. Vị giòn dai, thơm ngậy của nem chua rán chính là thứ đốn tim thực khách sành ăn. Nem chua rán nên chọn loại làm từ nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu các chủ quán chọn loại có giá sỉ rất rẻ, có thể đó là loại được làm từ nguyên liệu không đảm bảo và quy trình chế biến không hợp vệ sinh.
Các loại nguyên liệu khác như dồi sụn, chả sụn, chả ốc, chả mỡ nướng, chả cua, chả mực cũng cần lưu ý lựa chọn từ các cơ sở uy tín, đảm bảo vị ngon của miếng chả là do nguyên liệu và bí quyết lâu đời chứ không phải do hóa chất hay phụ gia.

Địa chỉ uy tín chất lượng bán sỉ các nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm cho các quán tại TP Hồ Chí Minh

BunDauMamTom.com là địa chỉ bán sỉ các nguyên liệu bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng chuẩn vị, giá ưu đãi. Tất cả các nguyên liệu đều chính gốc, làm từ nguồn thịt tươi sạch, công thức truyền thống cho vị ngon hấp dẫn. Mắm tôm thì chính gốc mắm tôm Thanh Hóa. Các loại chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả cua, chả sụn, chả ốc, chả mỡ nướng sản xuất trực tiếp tại Hà Nội, vị ngọt ngon tự nhiên. Quy trình chế biến đạt chuẩn an toàn thực phẩm theo quy định. Đặc biệt, giá sỉ tốt. Hỗ trợ các quán bún đậu mắm tôm kinh doanh hiệu quả từ A tới Z, hỗ trợ quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội nhằm tăng doanh thu.

Tham khảo thêm về các chương trình giá sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh và chính sách giao hàng, vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện tới số hotline 0901.486.486 để được tư vấn.