Chuyển tới nội dung

Chả cua – Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm độc đáo

Chả cua là một loại chả có màu vàng cam, được làm từ nguyên liệu thịt cua biển và thịt heo. Món ăn này xuất hiện nhiều trong các quán bún đậu mắm tôm đông khách. Cùng tìm hiểu cách làm nên loại chả này nhé!

Kinh doanh bún đậu mắm tôm không phải là một ngành nghề mới. Do vậy, bạn cần phải sáng tạo, thay đổi để tạo nên sự khác biệt để thu hút thực khách. Trong mẹt bún đậu mắm tôm “kinh điển”, ngoài chả cốm, nem chua rán, thịt heo luộc, dồi sụn thì chả cua là một thức ăn đi kèm mang màu sắc mới cho mẹt bún đậu, đồng thời cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn.

Chả cua có nguồn gốc từ đâu?

Chả cua, chỉ nhắc tới tên là mọi người nghĩ ngay đến chả cua Huế, là topping phổ biến của món bún bò Huế. Thực ra, giới sành ăn còn biết đến một loại chả cua nổi tiếng khác là chả cua Hà Nội. Chả cua Hà Nội là thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm cũng ngon nhức nách không kém.

Chả cua Hà Nội vàng ươm lạ miệng. Hương vị ngọt thơm, ngầy ngậy, đậm đà, không tanh, không nồng, được tạo hình thành miếng dẹt. Để có được hương vị hấp dẫn như vậy, tất cả là nhờ ở bí quyết chọn nguyên liệu và cách làm chả cua độc đáo của người Hà thành.

Nguyên liệu làm nên món chả cua ăn cùng bún đậu mắm tôm bao gồm: thịt cua biển, thịt heo tươi xay nhuyễn và các loại gia vị như tiêu, nước mắm… Thịt cua được lấy từ những con cua biển còn tươi sống, thịt chắc, ngọt. Nguyên liệu thịt heo làm chả cua là thịt heo vừa mới mổ, còn tươi nóng, như vậy mới tạo được độ giòn dai tự nhiên và dậy hương thơm cuốn hút cho món.

Địa chỉ bán sỉ chả cua – nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm

Chả cua bán sỉ cho các quán bún đậu mắm tôm là loại ngon, đảm bảo hương vị và chất lượng. Đồng thời giá sỉ ưu đãi. Tại TP Hồ Chí Minh, hệ thống BunDauMamTom.com là địa chỉ bán sỉ chả cua uy tín, chất lượng.

Sản phẩm chả cua của BunDauMamTom.com đã có mặt ở nhiều quán bún đậu mắm tôm đông khách tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Với màu vàng ươm, hương thơm kích thích vị giác, đồng thời giàu dinh dưỡng, chả cua là luồng gió mới cho mẹt bún đậu thêm hương thêm sắc để chinh phục khách hàng. Sản phẩm được đóng gói hút chân không, dễ dàng vận chuyển và bảo quản.

Các quán bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh muốn tạo sự khác biệt và dấu ấn trong lòng khách hàng thì rất nên cân nhắc cho thêm vào mẹt món chả cua Hà Nội.

Thực đơn phong phú cũng là một bí quyết để thu hút thực khách. Với chả cua, bạn có thể tạo ra món bún đậu chả riêng biệt hoặc là một thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu thập cẩm hoặc mẹt đặc biệt.

Để đặt hàng chả cua Hà Nội làm nguyên liệu bún đậu mắm tôm, vui lòng nhắn tin, gọi điện tới số hotline 0901 486 486.