Chuyển tới nội dung

Cách làm nem chua rán chưa lăn bột ngon đúng chuẩn

Nem chua rán là món ăn vặt được yêu thích của giới trẻ. Nó cũng là một thức ăn đi kèm trong mẹt bún đậu mắm tôm hấp dẫn. Cách làm nem chua rán rất cầu kỳ. Từ các nguyên liệu tuyển chọn thịt heo tươi, bì heo đảm bảo, thính gạo và các gia vị, các đầu bếp đã tạo ra những thanh nem tươi để các quán chỉ việc lăn qua bột rồi chiên.

Nem chua rán có hai loại, một là đã lăn bột chiên xù, hai là chưa lăn qua bột. Hai loại này có tỉ lệ nguyên liệu giống nhau, chỉ khác nhau là một loại đã lăn bột sẵn bên ngoài còn loại kia thì không. Các quán bún đậu mắm tôm, các tiệm bán đồ ăn vặt thường chọn loại nem chưa lăn bột để tiết kiệm chi phí, đồng thời có vỏ giòn hơn. Vậy cách làm loại nem chưa lăn bột như thế nào để thơm ngon, giòn tan và dậy hương cuốn hút?

Hướng dẫn chi tiết cách làm nem chua rán chưa lăn bột

Nguyên liệu: Nem chua rán chưa lăn bột của nhà cung cấp BunDauMamTom.com, bột chiên giòn, bột chiên xù.

Sử dụng nem chua rán chưa lăn bột sẽ giúp các quán tiết kiệm chi phí

Cách làm:

Bước 1: Trộn bột chiên giòn và bột chiên xù theo tỉ lệ 1:1

Bước 2: Lấy từng thanh nem lăn qua hỗn hợp bột trên, bóp nhẹ nhàng để bột bám vào thanh nem (hoặc trước khi lăn bột bạn có thể nhúng nem qua trứng để bột bám vào nem hơn).

Bước 3: Chờ dầu nóng, cho thanh nem vào chiên. Chiên cho tới khi vàng đều các mặt là đem ra phục vụ thực khách.

Nem chua rán nóng hổi, vỏ giòn tan, nhân nem thơm ngậy, ăn rất cuốn. Món ăn thường phục vụ với chén nước chấm tương ớt Hà Nội mới đúng kiểu. Hoặc là thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm.

Địa chỉ bán sỉ nem chua rán chưa lăn bột tại TP Hồ Chí Minh

Nem chua rán chưa lăn bột hay còn gọi là nem chua rán tươi, nem chua rán sống. Để chọn được nem chua rán tươi loại ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, các quán nên chọn mua sỉ ở những cơ sở uy tín, chất lượng, áp dụng công thức làm của người Hà Nội.

BunDauMamTom.com là địa chỉ bán sỉ nem chua rán chưa lăn bột uy tín tại TP Hồ Chí Minh. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu thịt heo tươi nóng và công thức chính gốc Hà Nội, hiện đã có mặt trong nhiều quán bún đậu mắm tôm nức tiếng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Sau chiên, cắt nem chua rán thành miếng vừa ăn, chấm cùng tương ớt Hà Nội bao ghiền!

Sức hút của nem chua rán là chìa khóa mở cánh cửa cho việc kinh doanh hiệu quả. Do vậy, các quán bún đậu mắm tôm, các cửa hàng kinh doanh đồ ăn vặt đừng bỏ qua một món ngon dễ làm nhưng đặc biệt cuốn hút thực khách này.

Hotline tư vấn về cách làm nem chua rán ngon đúng điệu: 0901 486 486.