Chuyển tới nội dung

Menu bún đậu mắm tôm hấp dẫn nhất, khiến thực khách “khoái khoái chảy nước miếng”

Menu bún đậu mắm tôm cung cấp cho thực khách nhiều lựa chọn hấp dẫn, gợi sự tò mò khám phá và kích thích cảm giác thèm ăn sẽ giúp việc kinh doanh hiệu quả. Cùng BunDauMamTom.com lên một thực đơn hoàn hảo cho quán nhé!

Tạo một menu bún đậu mắm tôm hấp dẫn thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên là một công việc quan trọng, có yếu tố quyết định tới sự thành hay bại của quán. Bởi thực đơn chính là bộ mặt của quán. Thực đơn quá lèo tèo, ít lựa chọn, không bắt mắt hay thiếu đi “ấn tượng” thì thực khách không có sự hào hứng để sẵn lòng trải nghiệm. Nếu đang có ý định kinh doanh bún đậu mắm tôm hoặc tiến hành một số thay đổi để cải thiện tình hình kinh doanh thì hãy tham khảo ngay những gợi ý sau để có thể tạo ra một thực đơn khiến khách hàng tò mò muốn thưởng thức.

Menu bún đậu mắm tôm hấp dẫn nhất

Các yếu tố cần cân nhắc khi lên menu bún đậu mắm tôm

Để lên được một menu bún đậu mắm tôm mà khách nhìn vào thấy mê, thấy ấn tượng thì các quán cần lưu ý những điều sau:

  • Đa dạng các món

Thực đơn bún đậu cần có nhiều lựa chọn để chiều lòng các khách hàng. Khách hàng truyền thống có thể tìm kiếm một phiên bản bún đậu đơn thuần là đậu hũ chiên, chả cốm, thịt heo luộc, bún lá, rau sống và chén mắm tôm. Các quý ông thì thích thú với một phiên bản bún đậu có thêm dồi sụn non dai ngon sừn sựt. Khách nữ thì mê mẹt bún đậu mà có nhiều topping nem chua rán. Khách đông người thì cần một mẹt bún đậu tá lả với đủ các topping và thức ăn đi kèm bao gồm thịt heo luộc, dồi sụn, nem chua rán, chả cua, chả sụn, chả ốc, chả mỡ nướng.

Cứ cung cấp nhiều lựa chọn thì ắt hẳn sẽ đón được nhiều đối tượng khách hàng.

  • Đặt tên thật “kêu”

Việc đặt tên các món trong thực đơn thật “kêu” cũng là yếu tố gây tò mò cho thực khách. Một số gợi ý là bún đậu mẹt phố cổ, bún đậu couple, bún đậu VIP…

  • Cân nhắc giá cả

Giá cả cũng là một yếu tố để tạo nên một menu đắt giá. Vốn là một món ăn bình dân, các quán có thể cân nhắc các phiên bản bún đậu từ bình dân tới cao cấp, bao gồm nhiều mức giá để khách hàng có đa dạng lựa chọn. Nếu đi hướng bún đậu sang chảnh kén khách hàng thì phải kèm thêm các dịch vụ tương xứng để khách thấy thuyết phục.

Cách tạo menu bún đậu mắm tôm
  • Thêm các loại nước uống đặc trưng

Bún đậu mắm tôm thường dùng chung với hai loại đồ uống đặc trưng là nước mơnước sấu. Hai loại nước này có vị chua ngọt rất dễ uống, giúp giải khát, thanh nhiệt, làm mát cơ thể và tăng cảm giác ngon miệng, chống ngán. Do vậy trong menu bún đậu mắm tôm không nên thiếu hai loại đồ uống nước sấu và nước mơ.

  • Thiết kế bắt mắt, hình ảnh đẹp

Một menu với thiết kế đẹp mắt, sử dụng hình ảnh đẹp, có điểm nhấn thì sẽ hút khách hơn nhờ khơi gợi cảm xúc và cảm giác thèm ăn, khoái khoái.

Về địa chỉ cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị cho các quán kèm tư vấn thiết kế menu

Tại Sài Gòn, TPHCM, hệ thống BunDauMamTom.com là địa chỉ cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chính gốc Hà Nội, đa dạng, nhiều lựa chọn cho gần 200 quán ở khắp các quận, huyện và các tỉnh lân cận.

Hiện BunDauMamTom.com đang có chương trình ưu đãi thiết kế menu quán bún đậu mắm tôm miễn phí dành cho các khách sỉ nhập hàng tại đây.

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm

Những quyền lợi khi khách hàng nhập sỉ các nguyên liệu chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, mắm tôm Thanh Hóa, chả sụn, chả mỡ nướng, chả cua, chả ốc, nước mơ, nước sấu tại BunDauMamTom.com bao gồm:

  • Được cung cấp tại chỗ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chính gốc Hà Nội, chất lượng chuẩn bị, làm từ nguyên liệu đảm bảo. Nhiều quán đã dùng. Cam kết đổi trả khi có lỗi từ nhà sản xuất.
  • Sẵn sàng cung cấp số lượng ổn định, lâu dài, lớn.
  • Hướng dẫn cách chế biến, chia sẻ công thức pha mắm tôm độc quyền ngon nghiền
  • Hỗ trợ set-up quán
  • Tư vấn lên thực đơn, tặng thiết kế menu bún đậu mắm tôm chuyên nghiệp.

Nói tới thương hiệu tư vấn mở quán bún đậu từ A tới Z uy tín, chất lượng tại TPHCM thì BunDauMamTom.com đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường và có đối tác là gần 200 quán bún đậu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung.

Hotline tư vấn: 0901486486.