Chuyển tới nội dung

Nước sấu

Nước sấu ngâm đường loại ngon, có trái, dùng pha chế thành đồ uống giải khát cho các quán kinh doanh đồ ăn – thức uống tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Trái sấu là loại quả quen thuộc đối với tất cả người dân Việt ở mọi miền. Đây là loại quả mà ít nhiều trong chúng ta đều có ký ức về nó. Trong đó, nhớ nhất tới một loại đồ uống giải khát chua ngon bao ghiền – nước sấu ngâm đường. Bởi vậy, thật đáng tiếc nếu như nhà hàng, quán ăn, quán bún đậu mắm tôm, hay các quán kinh doanh đồ uống không cho thêm Nước sấu ngâm đường vào thực đơn đồ uống của quán.

“Nước sấu ngâm đường uống bao vui, bao nghiền”

Đây là câu cửa miệng của nhiều bạn trẻ khi nói về loại nước uống giải khát này. Nước thì chua ngọt, mát lạnh. Khi cắn vào trái sấu ngấm đường thì dai giòn sần sật, thử hỏi sao lại không vui cơ chứ. Thức uống này cũng chính là thứ kết nối cảm xúc – niềm vui, đọng lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng của khách hàng.

Nước sấu ngâm đường uống bao tốt

Không chỉ thơm ngon, nước sấu ngâm đường còn có nhiều công dụng tốt với sức khỏe người dùng nhờ giàu vitamin và dưỡng chất. Trong trái sấu có chứa 86% là nước, 1% axit hữu cơ, 8,2% gluxit, 1,3% ptotit, 100mg canxi, 3mg vitamin C, A cùng nhiều khoáng chất khác. Do vậy, chúng là nguồn cung cấp dưỡng chất dồi dào và các vitamin hữu ích cho cơ thể người sử dụng.

Theo Đông y, sấu là loại trái cây có tính hàn, vị chua thanh. Một ly nước sấu ngâm đường đá mát lạnh vừa có tác dụng thanh nhiệt, chữa nhiệt miệng và giải độc cơ thể vô cùng hiệu quả.

BunDauMamTom.com cung cấp sỉ nước sấu ngâm đường loại bao ngon, bao nghiền cho các quán ăn, quán bún đậu mắm tôm, các địa điểm kinh doanh đồ ăn – thức uống

Để mua được những hũ sấu ngâm đường phèn giòn ngon pha chế thành ly nước sấu đúng chất, các chủ quán có thể đặt mua tại nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng uy tín BunDauMamTom.com. Nước sấu ngâm đường của BunDauMamTom.com làm từ các trái sấu bánh tẻ tươi. Từng trái sấu được lựa kỹ đủ tiêu chuẩn dày cùi mới ngâm. Sau ngâm, trái vẫn còn thớ thịt dày, hạt nhỏ nên ăn rất ngon. Cộng thêm quy trình sơ chế an toàn thực phẩm nên bạn yên tâm, thức uống này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho địa điểm kinh doanh của bạn. Bởi một đồ uống vừa ngon, vừa tốt, vừa đảm bảo vệ sinh, giá thành hợp lý, khách hàng sao nỡ từ chối.

Từ mỗi hũ nước cốt sấu ngâm đường của nhà cung cấp nguyên liệu BunDauMamTom.com, bạn có thể pha chế thành vài chục ly nước sấu phục vụ các tín đồ ẩm thực.

BunDauMamTom.com cung cấp sỉ nước sấu ngâm đường loại ngon, nước đậm đà vị sấu, có trái sấu giòn ngon đi kèm. Bảo quản 24 tháng, nơi thoáng mát.

Thông tin liên hệ đặt hàng sỉ nước sấu ngâm đường tại TP Hồ Chí Minh

BunDauMamTom.com – Cung cấp nguyên liệu, tư vấn mở quán bún đậu mắm tôm

Địa chỉ: Lô H, Chung cư Tây Thạnh, Đường C8, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM.

Hotline: 0901 486 486.

Website: https://bundaumamtom.com

Trả lời