Chuyển tới nội dung

Chả cốm giá sỉ Bà Rịa Vũng Tàu

Chả cốm giá sỉ Vũng Tàu loại chính gốc Hà Nội, dùng làm nguyên liệu bún đậu mắm tôm đáp ứng các tiêu chí Ngon – Nghiền – Đảm bảo an toàn thực phẩm.

Bún đậu mắm tôm là món ăn bình dân nhưng lại có sức hút đặc biệt với mọi đối tượng. Từ già tới trẻ, không kể ngành nghề gì, ai cũng thể say sưa ngồi thưởng thức hết mẹt bún đậu với chả cốm, đậu hũ, nem chua rán, dồi sụn, bún lá một cách ngon lành.

Bún đậu mắm tôm – Tinh túy ẩm thực Việt

Nắm bắt nhu cầu của thực khách, các quán bún đậu mắm tôm mở ra ngày càng nhiều ở Bà Rịa Vũng Tàu. Tuy nhiên, dù có nhiều lợi thế về “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì bạn vẫn cần phải có những kinh nghiệm nhất định mới kinh doanh bún đậu mắm tôm thành công.

Để làm nên mẹt bún đậu mắm tôm hấp dẫn thực khách bởi chất lượng và hương vị, điều quan trọng là phải lựa chọn được các nguyên liệu chuẩn vị, chính gốc. Dù có biến tấu thế nào thì cái cốt yếu của món vẫn phải giữ. Linh hồn của món bún đậu mắm tôm nằm ở các nguyên liệu. Đó là bún lá ép chặt, mềm mà dai; đậu hũ có vỏ giòn bên ngoài, còn bên trong mềm béo, thơm mùi đậu. Chả cốm, nem chua rán, dồi sụn – những thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm phải có hương vị đậm đà, thơm ngon, dậy mùi nguyên liệu tươi. Đặc biệt, thứ nước chấm mắm tôm thì nhất định phải là mắm tôm Thanh Hóa, màu sim tím (chú ý không phải là màu đen), hậu vị ngọt thanh, dậy mùi cuốn hút khi được pha với tắc, ớt, đường.

Một trong những kinh nghiệm đó là biết được địa chỉ cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm sỉ, biết được nơi bán chả cốm giá sỉ ở Bà Rịa Vũng Tàu loại dành cho quán bún đậu uy tín, chất lượng.

Chả cốm có nhiều loại trên thị thị trường nhưng không dễ dàng để tìm được đúng loại chất lượng tốt, giá ưu đãi để có thể làm nên những mẹt bún đậu thơm ngon, chuẩn vị, giá cả phải chăng, khiến thực khách nhớ mà ghé tới quán nhiều lần.

Địa chỉ cung cấp chả cốm giá sỉ cho các quán bún đậu mắm tôm ở Bà Rịa Vũng Tàu

Tại khu vực phía Nam, địa chỉ cung cấp chả cốm giá sỉ Bà Rịa Vũng Tàu và các nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị, chính gốc Hà Nội đó là chuyên trang BunDauMamTom.com.

Chả cốm giá sỉ của BunDauMamTom.com làm theo công thức gia truyền của Hà Nội, vị ngon khó cưỡng
Chả cốm của BunDauMamTom.com được làm từ cốm tươi ăn rất thơm và ngon. Miếng chả sau chiên có màu vàng ươm, ăn dẻo thơm, ngọt bùi, không bị khô như các loại chả cốm khác trên thị trường, thường có giá rẻ và chất lượng không đảm bảo (do họ làm từ cốm dẹp khô nên ăn sẽ không ngon và không có mùi thơm như cốm tươi).

Cùng với đó, chả cốm của BunDauMamTom.com được chế biến từ các nguồn nguyên liệu thịt heo tươi sạch – loại mới mổ và không sử dụng bất cứ phụ gia nào.

Về hình thức đóng gói và cách bảo quản, sản phẩm chả cốm giá sỉ của BunDauMamTom.com bán theo gói có trọng lượng 500g, đã hút chân không, bảo quản lạnh ngay khi đóng gói để giữ trọn hương vị thơm ngon.

Đặc sản chả cốm của người Hà Nội với vị dẻo thơm của cốm hòa quyện với vị ngọt bùi, đậm đà của thịt heo, chiên thành từng miếng dẹp vừa thổi vừa ăn với bún đậu mắm tôm thì tuyệt vời. Gắp một miếng bún, kèm miếng miếng chả cốm chấm chút mắm tôm rồi ăn cùng với rau kinh giới, bạn sẽ cảm nhận được vị béo thơm, ngọt bùi, mặn ngọt – một trải nghiệm ẩm thực ngon khó cưỡng.

Hotline tư vấn chả cốm giá sỉ ở Bà Rịa Vũng Tàu: 0901 486 486.