Chuyển tới nội dung

Chả cốm mua ở đâu Sài Gòn?

  • bởi
Đây là loại chả cốm Hà Nội các quán bún đậu mắm tôm thường dùng

Chả cốm mua ở đâu để có loại ngon làm quán bún đậu mắm tôm? Có bao nhiêu loại, cơ sở nào mới là nơi sỉ giá tốt chất lượng? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chả cốm Hà Nội là một thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm nức tiếng. Khi mô tả mẹt bún đậu thông thường, bao giờ cũng có bún, đậu hũ chiên, chả cốm, chén mắm tôm và rau thơm. Do vậy, khi mở quán, điều mà nhiều chủ quán lưu tâm nhất vẫn là chả cốm mua ở đâu.

Chả cốm – Topping bún đậu mắm tôm không thể thiếu

Nói về vai trò của chả cốm trong món bún đậu thì đây là một topping không thể thiếu. Vị dẻo thơm, đậm đà của miếng chả sẽ góp phần làm đa dạng hương vị hấp dẫn của món, đem tới cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đầy đủ, phong phú.

Mẹt bún đậu nào cũng có sự hiện diện của chả cốm

Có nhiều cơ sở sản xuất chả cốm tại Hà Nội. Nhưng kinh nghiệm chọn chả cốm để bán bún đậu mắm tôm là nên chọn loại chả làm từ thịt tươi, không bỏ bột, tỉ lệ nguyên liệu áp dụng công thức của làng nghề giò chả Ước Lễ.

Hầu hết các quán bún đậu Sài Gòn không phải đặt hàng trực tiếp ngoài Hà Nội. Bởi vì đã có sẵn những cơ sở chuyên sỉ chả cốm chính gốc Hà Nội tại Sài Gòn. Điều này sẽ giúp các quán tiết kiệm được chi phí vận chuyển mà vẫn có sản phẩm chuẩn gốc để kinh doanh.

Khách sành chả cốm sẽ sẽ biết ngay loại chả cốm ngon dựa vào những yếu tố về màu sắc, hương vị, độ kết dính, hình dáng khi chiên. Chẳng hạn nếu chả cốm không bỏ bột sẽ phồng lên khi chiên. Màu sắc chả là màu tự nhiên của cốm và thịt tươi. Không có mùi vị lạ. Vị đặc trưng là dẻo thơm vì cốm chính là nếp non. Mùi cốm thoang thoảng nhẹ chứ không quá nồng. Vậy chả cốm mua ở đâu Sài Gòn?

mua chả cốm ở đâu Sài gòn
Chả cốm chọn đúng loại ngon, ăn rất cuốn

Top địa chỉ bán chả cốm ngon ở Sài Gòn

Nhờ hương vị ngọt ngon, dẻo thơm, đậm đà mà chả cốm có thể kết hợp với nhiều món. Đặc biệt là món bún đậu mắm tôm.

Các quán bún đậu ở Sài Gòn thường lấy sỉ chả cốm tại hệ thống BunDauMamTom.com. Đây là cơ sở chuyên cung cấp chả cốm giá sỉ giá buôn tại TP Hồ Chí Minh cho gần 200 quán đang hoạt động khắp các quận, huyện và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương. Sản phẩm được chế biến tại Hà Nội bởi những đầu bếp làm nghề giò chả lâu đời có nguồn gốc của làng Ước Lễ.

Chả cốm ở đây hoàn toàn làm từ thịt tươi nóng. Nguyên liệu cốm non dẻo ngọt. Không hàn the, không chất làm dày, không tạo màu, cũng như không thêm bất cứ loại bột nào. Nêm nêm gia vị tinh tế khéo léo nên ngọt ngon, đậm đà khác hẳn các loại chả khác trên thị trường.

Ngoài chả cốm thì kinh doanh bún đậu mắm tôm cần thêm các nguyên liệu như nem chua rán, dồi sụn non, mắm tôm ngon, chả sụn, chả cua, chả ốc, nước mơ, nước sấu. Tất cả các nguyên liệu này đều có trên BunDauMamTom.com.

Các quán bún đậu Sài Gòn lấy sỉ nguyên liệu chỉ cần liên hệ tới 0901486486 là được phục vụ nhanh nhất. Cung cấp số lượng lớn nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị chính gốc Hà Nội tại Tp Hồ Chí Minh theo yêu cầu. Cam kết đổi trả sản phẩm khi có xuất hiện lỗi từ nhà sản xuất. Tặng công thức pha mắm tôm độc quyền, hướng dẫn chi tiết cách chế biến, bảo quản các loại nem, chả, dồi sụn.

Một cơ sở có tất cả nên BunDauMamTom.com là nơi mà 200 quán bún đậu Sài Gòn đã và đang tiếp tục hợp tác trong năm 2024.