Chuyển tới nội dung

Tư vấn mở quán bún đậu mắm tôm 2023 tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai

Bún đậu mắm tôm là món ăn dân dã thu hút mọi tầng lớp trong xã hội bởi vị ngon cuốn hút đặc trưng, dễ ăn và giá cả bình dân. Vậy muốn mở quán bún đậu thì nên nhập nguyên liệu từ đâu, cách chế biến thế nào? Cùng tham khảo ngay những kinh nghiệm đã được chắt lọc sau.

Tư vấn mở quán bún đậu mắm tôm tphcm đồng nai bình dương
Mẹt bún đậu tuy đơn giản nhưng hút khách thì cần những bí quyết riêng của người trong nghề!

Tư vấn mở quán bún đậu mắm tôm thu hút đông khách

 • Chọn địa điểm

Chọn địa điểm kinh doanh là việc làm đầu tiên khi bắt đầu bước vào ngành F&B. Với bún đậu mắm tôm là món ăn bình dân, không cần quá nhiều vốn thì bạn có thể chọn các địa điểm gần chợ, trường học, khu công nghiệp, nơi có nhiều văn phòng…

Quán không cần quá lớn. Thiết kế quán mộc mạc tạo cảm giác thân quen.

 • Nhập nguyên liệu bún đậu mắm tôm từ đâu?

Việc nhập nguyên liệu bún đậu mắm tôm là một vấn đề mà các quán đặc biệt quan tâm. Bởi khi có nguyên liệu ngon, mẹt sẽ hấp dẫn và thu hút khách. Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm bao gồm các topping cơ bản và biến tấu. Các topping cơ bản là đậu hũ, thịt heo luộc, chả cốm Hà Nội, nem chua rán, dồi sụn, rau sống và nước chấm là chén mắm tôm Thanh Hóa ngon. Các thức ăn đi kèm để tạo nên thực đơn đa dạng nhiều lựa chọn là chả ốc, chả cua, chả sụn, chả mỡ nướng. Các loại đồ uống uống cho quán bún đậu mắm tôm bao gồm: nước mơ, nước sấu, trà chanh, trà tắc.

Tư vấn mở quán bún đậu mắm tôm đồng nai
Topping bún đậu mắm tôm đa dạng, nhiều lựa chọn

Các vấn đề về lựa chọn nơi nhập sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm sẽ được xem xét dựa theo các yếu tố:

 • Nguyên liệu nào tự làm và nguyên liệu nào phải đi mua. Đa phần các nguyên liệu bún đậu mắm tôm là nhập sỉ. Tuy nhiên, topping nào sẽ mua tại chợ địa phương và topping nào cần phải nhập tại nơi chính gốc, đó là điều phải cân nhắc.
 • Nguyên liệu có chuẩn vị Hà Nội hay không, có đa dạng, hấp dẫn để tạo nên thực đơn bắt mắt, nhiều lựa chọn.
 • Chế biến có đơn giản, tiện lợi nhanh chóng
 • Sản phẩm có dễ dàng bảo quản lâu dài
 • Giá cost có đảm bảo thu lời hay không
 • Việc giao hàng diễn ra thuận tiện, nhanh chóng
 • Ưu tiên nơi có chính sách đổi trả sản phẩm khi sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất
 • Các các chính sách ưu đãi đi kèm như tặng thiết kế thực đơn miễn phí, hương dẫn cách chế biến…

Trả lời được các câu hỏi  trên, các quán sẽ chọn được nơi nhập sỉ đủ tiêu chuẩn làm đối tác cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm lâu dài, chất lượng.

Topping bún đậu mắm tôm
BunDauMamTom.com là hệ thống cung cấp nguyên liệu cho nhiều quán

Tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…, BunDauMamTom.com là hệ thống lớn bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm uy tín, chất lượng nhất, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Với sự tận tình, chu đáo, BunDauMamTom.com luôn đặt lợi ích và sự phát triển của các đối tác lên hàng đầu, hỗ trợ tối đa cho các quán, tư vấn mở quán bún đậu từ A đến Z. Bao gồm cả việc hướng dẫn tận tình cách chế biến, lên thực đơn sao cho thu hút khách. Đồng thời hỗ trợ quảng bá quán trên các nền tảng mạng xã hội đông người dùng.

Là một phần trong hệ thống BunDauMamTom.com, các quán sẽ nhận được nhiều lợi ích như được cung cấp nguồn nguyên liệu chất lượng tại quán; có được loại mắm tôm ngon nhất thị trường mà khách nào ăn cũng mê, tư vấn miễn phí các cách thức kinh doanh hiệu quả, được chia sẻ kinh nghiệm từ các quán đông khách, chia sẻ bí mật trong chế biến chả cốm, nem chua rán, tặng công thức pha mắm tôm độc quyền ngon nghiền…

Lưu ý về cách chế biến

Có nguyên liệu ngon rồi thì việc chế biến cũng cần có những bí quyết thì mới tạo nên chất lượng mẹt như ý.

Chế biến đậu hũ chiên thì bí quyết là chiên ngập dầu và chiên lửa lớn.

Thịt luộc thì nên luộc với hành tím, hạt nêm để thịt thơm và đậm đà.

Với các topping bún đậu mắm tôm khác như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn thì cũng áp dụng cách chế biến chiên ngập dầu để có thành phẩm vàng giòn đẹp mắt. Không nên chiên trước quá lâu vì để nguội miếng chả sẽ không ngon.

Cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm tphcm

Nếu bạn đang cần một đơn vị tư vấn mở quán bún đậu mắm tôm tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai….thì BunDauMamTom.com là gợi ý hàng đầu. Với hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, hệ thống cơ sở này đã cung cấp nguyên liệu và tư vấn mở quán bún đậu cho gần 200 quán. Trong đó có những quán đã phát triển mở rộng thêm nhiều chi nhánh mới và có doanh thu lớn vượt trội.

Để được hợp tác, vui lòng liên hệ tới số hotline 0901486486.