Chuyển tới nội dung

Chả cốm, nem chua rán, dồi sụn chính gốc Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm

  • bởi

Chả cốm, nem chua rán, dồi sụn non chính gốc Hà Nội, công thức chuẩn vị truyền thống cung cấp cho hệ thống các quán bún đậu mắm tôm tại Sài Gòn và các tỉnh phía Nam.

Mở quán bún đậu mắm tôm thì điều đầu tiên cần quan tâm đó chính là nơi nhập nguyên liệu chuẩn vị, chính gốc. Nguyên liệu bún đậu mắm tôm chia thành 2 loại: một là nguyên liệu nhập từ Hà Nội, hai là chế biến tại chỗ.

Chả cốm, nem chua rán, dồi sụn chính gốc Hà Nội
Để làm một mẹt bún đậu mắm tôm cần 2 nhóm nguyên liệu: tại chỗ và nhập từ chính gốc Hà Nội

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm chế biến tại chỗ

Các nguyên liệu bún đậu mắm tôm có thể mua tại các chợ địa phương và chế biến tại quán đó là đậu hũ, bún lá, thịt heo luộc và các loại rau thơm. Đây là các nguyên liệu dễ kiếm ở bất cứ đâu chỉ cần biết một số bí quyết.

Với đậu hũ, nên chọn đậu hũ mềm béo, thơm mùi đậu. Quan trọng nhất là biết cách chiên đậu hũ. Các bí quyết có trong bài viết Đậu hũ chiên và những bí quyết để giòn ngon.

Thịt heo luộc thì chọn loại thịt tươi nóng. Có thể chọn thịt chân giò, thịt tai mũi hoặc thịt vai, tùy mỗi quán. Cách luộc thịt giòn ngon, đậm đà là cho thêm xíu muối và hạt nêm.

Các nguyên liệu bún đậu mắm tôm cần nhập từ chính gốc Hà Nội

Trong mẹt bún đậu mắm tôm, chúng ta còn thấy sự xuất hiện của chả cốm, nem chua rán, dồi sụn và các loại chả như chả cua, chả ốc, chả sụn và không thể thiếu được chén mắm tôm. Đây là các nguyên liệu không thể tự chế biến mà cần nhập từ nơi chính gốc mới có sản phẩm chuẩn vị hấp dẫn.

nguyên liệu bún đậu mắm tôm 2024
Nhóm các nguyên liệu cần nhập chính gốc từ Hà Nội là chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả ốc, chả cua, mắm tôm Thanh Hóa, chả mỡ nướng, nước mơ, nước sấu ngâm đường.

Bún đậu mắm tôm là món ăn có nguồn gốc từ Hà Nội. Các loại chả như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả cua, chả ốc chỉ người làng nghề Ước Lễ (Hà Nội) làm mới ngon bởi có vị dai giòn tự nhiên, đậm đà, thơm mùi các nguyên liệu. Mắm tôm thì nhất định phải là mắm tôm Thanh Hóa, loại nguyên chất, làm từ con moi, không phải mắm nêm.

Chả cốm hiện nay có nhiều loại trên thị trường nhưng ngon nhất vẫn là chả cốm Ước Lễ. Chả cốm Ước Lễ – Thương hiệu được ưa chuộng tại Hà Nội. Nem chua rán cũng vậy. Dồi sụn non thì chọn loại làm từ vỏ lòng heo non và hỗn hợp nhân bằm dối chứ không xay nhuyễn để có vị giòn sừn sựt.

Mỗi nguyên liệu có những tiêu chuẩn riêng. Để tiết  kiệm chi phí vận chuyển, các quán nên nhập tại một nơi uy tín, có kinh nghiệm cung cấp nguyên liệu cho nhiều quán.

Nơi bỏ sỉ chả cốm, nem chua rán, dồi sụn chính gốc Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm tại Sài Gòn

Kinh doanh bún đậu mắm tôm tại Sài Gòn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu…, các quán cần tìm nơi nhập nguyên liệu chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả cua, chả ốc, mắm tôm chất lượng đảm bảo và giá sỉ ưu đãi.

Địa chỉ uy tín bỏ sỉ các nguyên liệu chả cốm, nem chua rán, dồi sụn chính gốc Hà Nội và các chả Ước Lễ khác cùng với mắm tôm ngon đó chính là BunDauMamTom.com.

Hơn 10 năm trên thị trường, hệ thống BunDauMamTom.com đã cung cấp nguyên liệu chuẩn vị cho hơn 200 quán bún đậu tại Sài Gòn và các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu…

Hiện nay, BunDauMamTom.com là nơi chuyển sỉ các nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị chính gốc Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh. Tất cả được sản xuất và chế biến trực tiếp tại Hà Nội bởi những cơ sở uy tín lâu năm đảm bảo. Được làm từ nguyên liêu tươi sạch, công thức chuẩn vị, đúc kết qua nhiều thế hệ. Không hóa chất, không phụ gia. Danh sách các sản phẩm đa dạng tạo nên thực đơn hấp dẫn và riêng biệt cho từng quán, bao gồm: chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả cua, chả ốc, chả sụn, mắm tôm ngon nguyên chất, tương ớt Hà Nội, nước mơ, nước sấu. Đặc biệt là các khách sỉ được tặng công thức pha mắm tôm ngon nghiền ăn một lần là nhớ mãi.  

Hotline tư vấn tại Sài Gòn: 090148646.