Chuyển tới nội dung

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm Gò Vấp

  • bởi

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm Gò Vấp với đầy đủ, đa dạng các toping hot –hit  như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn non, chả sụn, chả cua, chả ốc, chả mỡ nướng… Cung cấp cho nhiều quán, hàng chất lượng chuẩn vị, giá sỉ ưu đãi.

Các quán bún đậu mắm tôm Gò Vấp muốn lấy sỉ nguyên liệu để kinh doanh thì lấy ở đâu? Cùng tham khảo top các địa chỉ bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm Gò Vấp chất lượng nhất trong bài viết này!

Bún đậu Hà Nội – Mặt hàng kinh doanh ít vốn, hợp xu hướng, dễ thu lời

Bún đậu mắm tôm là món ăn có nguồn gốc từ Hà Nội được các thực khách mọi miền ưa chuộng bởi vị ngon miệng, hấp dẫn và rất dễ ăn. Trên mẹt, các topping như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn tỏa mùi hương thơm phức khiến ai cũng mê. Đặc biệt nhất là chén nước chấm mắm tôm đủ vị chua cay mặn ngọt, thơm mùi tắc chanh đầy mê hoặc, khiến người ăn cứ muốn ăn mãi chẳng ngừng. Trong các món ăn để đổi món thì bún đậu là món mà nhiều nghĩ đến đầu tiên.

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm Gò Vấp

Mở một quán bún đậu mắm tôm không cần quá nhiều vốn. Mặt bằng chỉ cần một nơi có diện tích vừa phải, không cần vị trí đắc địa hay đắt đỏ. Ưu tiên những nơi gần trường học, văn phòng, công sở, khu công nghiệp. Thiết kế quán thiên hướng mộc mạc, dân dã, mát mẻ để việc trải nghiệm ẩm thực thoái mái dễ chịu. Điều quan trọng nhất là lên thực đơn món và chọn nơi nhập sỉ nguyên liệu chất lượng.

Lưu ý khi tìm nguyên liệu bún đậu mắm tôm Gò Vấp

Để có mẹt bún đậu chuẩn vị Hà Nội nhất thu hút thực khách, các quán thường ưu tiên chọn các nguyên liệu có nguồn gốc từ Hà Nội. Đặc biệt là các topping như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả mỡ nướng, chả ốc… Các loại nguyên liệu này để chuẩn vị thì chỉ có cách nhập từ Hà Nội.

Kinh nghiệm chọn chả cốm ngon cho quán bún đậu là chọn chả được chế biến từ nguyên liệu thịt tươi bởi công thức bí quyết từ các thế hệ làng nghề Ước Lễ. Chả sẽ dẻo dai, thơm ngon, đậm đà.

Chả cốm ngon ăn bún đậu

Cách làm dồi sụn nhanh hơn, đơn giản hơn cho quán bún đậu mắm tôm đó là sử dụng dồi sụn đóng gói. Với dồi sụn đóng gói chỉ cần thực hiện một bước chiên là có thể đem ra phục vụ thực khách nóng hổi.

Với nem chua rán, là topping bún đậu mắm tôm được giới trẻ ưa chuộng bởi vị dẻo ngậy thơm ngon cũng cần chọn loại làm từ nguyên liệu thịt tươi.

Không chỉ là thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu, nem chua rán là món ăn vặt chạm gu giới trẻ

Chia sẻ với các quán, hệ thống BunDauMamTom.com là nơi bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng có nguồn gốc sản xuất từ Hà Nội cho gần 200 quán tại Sài Gòn. Trong đó có cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm Gò Vấp. Danh sách topping đa dạng: chả cốm Ước Lễ, chả sụn, chả ốc, chả cua, nem chua rán, dồi sụn non, mắm tôm nguyên chất, chả mỡ nướng, nước mơ, nước sấu. Cung cấp số lượng lớn, kèm tư vấn chi tiết các chế biến, cách bảo quản.

Cần tư vấn về nguyên liệu bún đậu mắm tôm Gò Vấp, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số 0901486486.