Chuyển tới nội dung

Địa chỉ bán sỉ chả cốm tại TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Chả cốm là một nguyên liệu làm nên món bún đậu mắm tôm trứ danh. Với vị dẻo thơm, ngọt bùi, đậm đà, đây là loại chả tạo nên ấn tượng khó phai trong lòng thực khách.

Một mẹt bún đậu mắm tôm gốc Hà Nội không thể thiếu chả cốm. Do vậy, nếu kinh doanh mặt hàng này, bạn sẽ cần nơi nhập sỉ chả cốm uy tín, chất lượng, chính gốc Hà Nội.

Cách chọn chả cốm bán bún đậu mắm tôm

Cùng với sự phổ biến của bún đậu mắm tôm thì chả cốm cũng dần quen thuộc trong văn hóa ẩm thực của người Sài thành. Khái niệm chả cốm hầu như không còn quá lạ lẫm ở mảnh đất phồn hoa này. Đó là một loại chả làm từ cốm, thịt heo và giò sống. Điều khiến người Sài Gòn thích thú chả cốm đến từ hương vị đậm đà ngon miệng khi ăn cùng bún đậu mắm tôm.

Trong các loại chả cốm Hà Nội thì chả cốm Ước Lễ là loại chả nổi tiếng hơn cả. Chả cốm Ước Lễ do những thế hệ của người làng giò chả 500 năm Ước Lễ chế biến, sở hữu công thức làm giò chả dai ngon tự nhiên nổi tiếng.

Vị ngon của chả cốm Ước Lễ có được, theo chia sẻ của những người làm nghề nằm ở bí quyết chọn nguyên liệu, cách xay giã và nêm nếm gia vị. Do vậy, miếng chả cốm có kết cấu dẻo mịn, thơm mùi cốm và vị ngọt của thịt tươi nóng. Chả cốm Ước Lễ ăn cùng bún đậu mắm tôm thì khó có sự kết hợp nào bì kịp.

Địa chỉ bán sỉ chả cốm tại TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh được các quán bún đậu mắm tôm tin dùng

Xu hướng lựa chọn chả cốm của hầu hết quán bún đậu mắm tôm đông khách tại TP Hồ Chí Minh là chọn chả cốm Ước Lễ, sản xuất trực tiếp ở Hà Nội mới đảm bảo hương vị hấp dẫn.

Trong danh sách các cơ sở cung cấp chả cốm Hà Nội chính gốc cho các quán bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh thì BunDauMamTom.com là địa chỉ được các quán tin tưởng. Hiện BunDauMamTom.com đang cung cấp chả cốm và các nguyên liệu bún đậu mắm tôm khác như nem chua rán, dồi sụn, chả cua, chả ốc, chả sụn, chả mỡ nướng, chả mực, nước mơ đá, nước sấu đá và mắm tôm Thanh Hóa cho hàng trăm quán bún đậu tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An… BunDauMamTom.com cũng là địa chỉ bán sỉ chả cốm tại TP Thủ Đức uy tín, chất lượng, được các chủ quán chọn làm đối tác lâu dài.

Chả cốm giá sỉ của BunDauMamTom.com là chả Ước Lễ, sản xuất trực tiếp tại Hà Nội. Đóng gói trong bao bì tiện lợi, được hút chân không để đảm bảo hương vị và chất lượng. Đồng thời làm từ nguyên liệu tươi sạch và áp dụng bí quyết làm chả được đúc kết qua hàng trăm năm.

Muốn mua sỉ chả cốm tại TP Thủ Đức, vui lòng liên hệ tới nhà phân phối BunDauMamTom.com thông qua số điện thoại 0901 486 486 hoặc tới cửa hàng tại địa chỉ: Chung cư Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.