Chuyển tới nội dung

Mắm tôm nguyên chất ngon thơm, dậy vị cho quán bún riêu cua

Mắm tôm là gia vị đặc trưng làm nên tô bún riêu cua hấp dẫn thực khách. Với những người sành ăn, tô bún riêu dù có nhiều thức ăn kèm đến mấy mà không có mắm tôm thì khó có thể làm họ thỏa mãn vị giác.

Bún riêu cua là món ăn giải ngấy được các tín đồ ẩm thực ưa thích bởi sự thanh nhẹ của nước dùng vị cua. Thành phần của bát bún riêu cua thuở ban đầu thực ra vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm bún, nước dùng riêu, gạch ăn kèm với rổ rau sống. Hiện nay, các quán đã biến tấu cho thêm đậu hũ, giò, thịt bò. Trong cách làm bún riêu cua, một nguyên liệu đặc biệt không thể thiếu là mắm tôm.

Mắm tôm với hương vị đặc trưng giúp nồi nước dùng bún riêu đậm đà, thơm ngon và dậy vị cuốn hút. Đặc biệt, nếu người đầu bếp khéo léo sử dụng loại mắm tôm ngon, có hậu vị ngọt thanh thì nồi nước dùng bún riêu cua càng trở nên xuất sắc.

Chọn mắm tôm ngon để kinh doanh bún riêu cua

Khi có ý định kinh doanh bún riêu cua, món ăn của bạn phải có sự đặc biệt thì mới thu hút đông thực khách. Sự đặc biệt ấy xuất phát từ cách chọn nguyên liệu, cách nêm nếm gia vị và cách chế biến để các nguyên liệu có sự kết hợp hài hòa, trọn vị và ngon miệng.

Nấu một nồi bún riêu cua đơn giản tại nhà, bạn có thể sử dụng bất kỳ một loại mắm tôm nào bày bán ở các chợ hay siêu thị, cửa hàng thực phẩm. Nhưng nếu muốn kinh doanh bún riêu cua và để lại dấu ấn đậm sâu cho thực khách thì bạn cần biết cách làm cho món trở nên ngon đặc biệt, ngon khó cưỡng.

Cách làm bún riêu cua thì cần đặc biệt quan tâm đến việc chế biến nồi nước dùng. Bên cạnh nguyên liệu cua đồng tươi ngon, ngọt nước thì gia vị mắm tôm là thứ quan trọng khiến nước dùng đậm đà và hấp dẫn.

Mắm tôm nấu riêu cua ngon thì bạn nên chọn loại mắm tôm nguyên chất, làm từ ruốc biển, có màu sim tím. Hậu vị ngọt thanh, không gắt. Với loại mắm tôm này, nước dùng bún riêu thơm mùi đặc trưng, ngọt đậm đà và càng ăn càng ghiền.

Địa chỉ cung cấp sỉ mắm tôm nguyên chất cho các quán bún riêu tại TP Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh, BunDauMamTom.com là cơ sở cung cấp sỉ và lẻ mắm tôm nguyên chất loại 1 được các quán bún đậu mắm tôm, quán bún riêu cua, lẩu riêu cua tin dùng. Mắm tôm của BunDauMamTom.com là mắm tôm được làm từ nguyên liệu là những con ruốc, áp dụng công thức gia truyền và bí quyết riêng nên hậu vị ngọt thanh và dậy mùi thơm cuốn hút khi kết hợp với các món bún.

Kinh doanh đòi hỏi sự khác biệt mới tạo dấu ấn cho khác hàng. Các quán bún riêu cua, thay vì dùng các loại mắm tôm thường thường, có thể chuyển sang dùng mắm tôm nguyên chất nhà BunDauMamTom.com, đảm bảo sẽ có nồi nước dùng đậm vị, ngọt thanh, ai ăn cũng tấm tắc khen ngon.

Hiện BunDauMamTom.com đang là cơ sở cung cấp mắm tôm nguyên chất cho hàng trăm nhà hàng, quán ăn đông khách tại TP Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ tới BunDauMamTom.com:

Hotline: 0901.486.486

Địa chỉ: Lô H, Chung cư Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.