Chuyển tới nội dung

Nem chua rán quận 1, sỉ và lẻ cho quán ăn vặt và quán bún đậu mắm tôm

Nem chua rán quận 1, địa chỉ bán sỉ và lẻ loại tươi dành cho nhà hàng, quán ăn vặt và quán bún đậu mắm tôm uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nem chua rán là món ăn vặt được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng. Có nguồn gốc từ Hà Nội, giờ đây, thức quà này đã có mặt ở các thành phố lớn để phục vụ nhu cầu thưởng thức của thực khách.

Công thức tạo ra nem chua rán khiến thực khách say lòng

Nem chua rán được làm từ nguyên liệu thịt heo, bì heo, thính gạo và các gia vị. Cách làm nem chua rán khá giống với nem chua thông thường, tuy nhiên không để lên men. Do vậy, nhiều người gọi nem chua rán là nem ngọt. Sau khi trộn các nguyên liệu tươi theo một tỉ lệ nhất định, các đầu bếp sẽ tạo hình thanh dài cho nem rồi bọc với màng bọc thực phẩm và để trong tủ lạnh vài giờ. Tiếp đến, trước khi đem đi chiên, thanh nem sẽ được lăn qua lớp bột chiên xù.

Nem chua rán sau chiên có vỏ giòn tan, nhân nem thơm và ngậy, ăn rất cuốn. Đây là món ăn vặt khiến người trẻ, người già, các em nhỏ đều rất mê.

Để làm nem chua rán kinh doanh, các quán thường sử dụng nguyên liệu là nem chua rán tươi (còn gọi là nem chua rán sống). Loại nem này đã được sơ chế và có gia vị hoàn chỉnh, các quán chỉ cần thực hiện công đoạn duy nhất là lăn bột chiên xù và chiên vàng các mặt là đem ra phục vụ thực khách cùng với chén tương ớt Hà Nội hoặc tương cà mix sốt mayonnaise.

Địa chỉ bán nem chua rán quận 1, loại tươi dành cho các quán ăn vặt và quán bún đậu mắm tôm

Nem chua rán có thể làm một ăn vặt riêng biệt hoặc là một thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm ngon khó cưỡng. Kinh doanh quán ăn vặt hoặc quán bún đậu mắm tôm mà không có topping nem chua rán thì sự hấp dẫn của mẹt sẽ giảm đi vài phần. Do vậy, hầu hết các quán đều cho nem chua rán vào thực đơn như một món riêng hoặc kết hợp cùng bún đậu mắm tôm.

Cách làm nem chua rán để kinh doanh không khó. Điều quan trọng là cần có một địa chỉ nhập nem chua rán tươi (nem chúa rán sống) chất lượng, chuẩn vị Hà Nội. Tại TP Hồ Chí Minh, hệ thống BunDauMamTom.com là địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp nem chua rán quận 1, loại tươi cho các quán đông khách. Sản phẩm nem chua rán tươi làm từ nguyên liệu thịt heo nóng, độ kết dính cao, giòn dai sau chiên và vỏ ngoài bắt mắt.

Liên hệ đặt hàng sỉ và lẻ nem chua rán quận 1, vui lòng đặt trên website BunDauMamTom.com hoặc gọi số 0901 486 486 nếu cần thêm các thông tin về giá sỉ và chương trình ưu đãi.