Chuyển tới nội dung

Chả cốm ngon cho quán bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh

Chả cốm ngon, không bở, không vỡ, dẻo thơm, tươi ngọt, chính gốc Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh.

Nguyên liệu làm nên mẹt bún đậu mắm tôm ngon thu hút thực khách là phải có đậu hũ chiên giòn bên ngoài, bên trong béo mềm, núng nính như phô mai; chén mắm tôm dậy vị thơm ngon; miếng chả cốm giòn tan, dẻo thơm. Ngoài ra còn có nem chua rán chiên xù bắt mắt, khoanh dồi sụn thơm phức quyến rũ…

Chả cốm ngon sỉ và lẻ TPHCM

Quán bún đậu mắm tôm nào cũng cần chả cốm ngon!

Trong các nguyên liệu trên, chả cốm là thức ăn đi kèm bắt buộc phải có trên mẹt bún đậu mắm tôm. Muốn có chả cốm ngon, các chủ quán không nên bỏ qua những tiêu chí đánh giá sản phẩm sau.

Cách chọn chả cốm kinh doanh bún đậu mắm tôm

Từ một đặc sản Hà Nội, chả cốm giờ đây đã xuất hiện ở mọi miền nhờ sự mở rộng của các quán bún đậu mắm tôm. Dẫu vậy, để chọn được chả cốm ngon kinh doanh bún đậu mắm tôm, bạn vẫn cần phải lưu ý những điều sau:

Nên chọn chả cốm được chế biến bởi những thế hệ của làng nghề làm giò chả Ước Lễ – Hà Nội. Trong các loại chả cốm, chả cốm Ước Lễ là thương hiệu đã có tiếng từ lâu. Miếng chả cốm đậm vị, dai ngọt tự nhiên, xen lẫn trong những thớ thịt là những hạt cốm dẻo thơm.

Chả cốm Ước Lễ phải đạt yêu cầu không bể, không vỡ khi chiên. Không trộn bột hay phụ gia. Vị dai ngon đậm đà do nguyên liệu thịt heo tươi nóng và cốm mang lại.

Không hàn the, không hóa chất, đảm bảo quy trình an toàn thực phẩm. Kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán bún đậu mắm tôm thì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm phải đặt lên hàng đầu. Các nguyên liệu đi kèm như chả cốm cũng cần đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định, như thế việc kinh doanh mới bền vững, lâu dài và được khách hàng yêu quý.

Chả cốm ngon mua sỉ ở đâu TP Hồ Chí Minh?

Kinh doanh bún đậu mắm tôm, bạn sẽ cần một cơ sở cung cấp sỉ chả cốm Hà Nội uy tín, chất lượng. Tại Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh, BunDauMamTom.com là cơ sở cung cấp nguyên liệu đầy đủ, đa dạng cho các quán bún đậu mắm tôm đông khách.

Chả cốm do BunDauMamTom.com cung cấp sỉ và lẻ là loại chả cốm Ước Lễ, do chính người Ước Lễ – Hà Nội chế biến theo công thức đúc kết lâu đời. Đồng thời sử dụng nguyên liệu tươi nóng để tạo ra vị ngon ngọt kích thích vị giác người thưởng thức. Chả được đóng gói, hút chân không với trọng lượng 500g, chia thành các miếng đều nhau để dễ dàng trong việc lên thực đơn phù hợp.

Đặc biệt, BunDauMamTom.com cung cấp số lượng lớn chả cốm ngon, chính gốc, tuyển chọn, đảm bảo nguồn cung ổn định cho các quán.

Liên hệ BunDauMamTom.com thông qua số điện thoại 0901 486 486.