Chuyển tới nội dung

Nhượng quyền kinh doanh bún đậu mắm tôm chính gốc Hà Nội

Nhượng quyền kinh doanh bún đậu mắm tôm chính gốc Hà Nôi kèm nhiều ưu đãi, bao gồm: tặng công thức chế biến, chia sẻ phương pháp kinh doanh và đặc biệt giá hợp tác rất “mềm”.

Bún đậu mắm tôm là món ăn có nguồn gốc Hà Nội. Món ngon chinh phục thực khách bởi sự đa dạng về các thức ăn đi kèm cùng một loại nước chấm đặc biệt gây nghiền. Kinh doanh bún đậu mắm tôm cũng được đánh giá là cần ít vốn, dễ sinh lời khi nhu cầu khách hàng về món luôn tăng cao.

kinh doanh nhượng quyền bún đậu mắm tôm
Mẹt bún đậu mắm tôm dù quen thuộc nhưng vẫn khiến bao con tim thổn thức!

Bún đậu nhượng quyền – kim chỉ nam cho người bắt đầu kinh doanh tinh hoa ẩm thực

Khi bắt đầu kinh doanh bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Với món bún đậu mắm tôm cũng vậy, bạn sẽ phải loay hoay tìm nơi nhập nguyên liệu, băn khoăn về cách chế biến như thế nào để hợp vị khách hàng mà vẫn có sự cuốn hút riêng. Rồi lên thực đơn mẹt như thế nào cho hợp lý để khách nhìn vào là thấy muốn ăn liền. Cách tính giá cost, tính lời ra sao để quán mau chóng có lợi nhuận? Để giải quyết những khó khăn này, một giải pháp là hãy bắt đầu với hình thức nhượng quyền kinh doanh.

Kinh doanh nhượng quyền sẽ giúp bạn giải bài toán về cách chế biến, nơi nhập nguyên liệu, tính giá bán và nhiều vấn đề khác nữa!

Nhượng quyền kinh doanh bún đậu sẽ cho bạn một nguồn tài nguyên sẵn có để bạn không gặp khó hay lầm đường lạc lối, để rồi phải mất thời gian rút kinh nghiệm. Bạn sẽ  được hướng dẫn tận tình và chia sẻ mọi bí quyết và kinh nghiệm kinh doanh được chắt lọc, bám sát thực tiễn. Nghĩa là bạn được tư vấn mở quán bún đậu mắm tôm từ A đến Z, được chỉ nơi nhập nguyên liệu chuẩn vị, hướng dẫn cách chế biến, các pha mắm tôm đúng kiểu người Hà Nội, cách lên mẹt, thiết kế thực đơn, trình bày mẹt và phong cách phục vụ khách hàng, mua sắm những gì…Kinh doanh nhượng quyền bún đậu mắm tôm là bạn sẽ được hỗ trợ set-up hoàn toàn từ ban đầu bằng những kinh nghiệm giá trị nhất để đi tới thành công.

Nên hợp tác với thương hiệu nhượng quyền bún đậu nào?

Trong lĩnh vực kinh doanh bún đậu mắm tôm gốc Hà Nội, BunDauMamTom.com là một cái tên rất quen thuộc với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đối tác của BunDauMamTom.com là hơn 200 tiệm bún đậu mắm tôm trải dài khắp TPHCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Đà Lạt (Lâm Đồng)…

Bún đậu nhượng quyền
BunDauMamTom.com là đối tác của hàng trăm quán bún đậu đông khách tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương…

Khi bạn chọn hợp tác với hệ thống Bundaumamtom.com, bạn sẽ có những lợi ích:

  • Cung cấp nguyên liệu chính gốc chuẩn vị Hà Nội
  • Chia sẻ cách chế biến, tạo thực đơn, lên mẹt
  • Tư vấn đồ uống đi kèm
  • Cách tính giá cost, giá bán để kinh doanh có lợi nhuận
  • Hướng dẫn cách pha mắm tôm theo công thức độc quyền, ngon nghiền…
  • Thiết kế miễn phí thực đơn
  • Tư vấn các chương trình quảng bá, marketing thu hút khách hàng
  • Hỗ trợ truyền thông trên các nền tảng xã hội
  • Giá tư vấn nhượng quyền cực kỳ ưu đãi.

Kinh doanh bún đậu mắm tôm nói khó thì không hẳn nhưng bảo là dễ thì cũng chẳng phải nhất là trong thời buổi khó khăn như hiện nay. Bởi vậy, cách chắc ăn nhất là hãy hợp tác với những ông lớn trong ngành. BunDauMamTom.com là một hệ thống cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chính gốc Hà Nội cho hàng trăm quán đông khách đang hoạt động tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, sẽ là bước đệm vững chắc để bạn tự tin bước vào lĩnh vực này.

tư vấn mở quán bún đậu mắm tôm

Hợp tác cùng BunDauMamTom.com, các quán sẽ được chia sẻ mọi bí quyết kinh doanh để nhanh chóng thu hút khách hàng, phát triển và mở rộng thêm các chi nhánh mới.

Hotline tư vấn: 0901486486.

Danh sách các nguyên liệu bún đậu chuẩn vị Hà Nội như chả cốm, nem chua rán, mắm tôm nguyên chất, dồi sụn, chả cua, chả ốc, nước mơ, nước sấu…. có trên website BunDauMamTom.com để các quán tham khảo và lựa chọn. Nhập hàng càng lớn ưu đãi càng nhiều. Tặng công thức pha mắm tôm độc quyền bao ngon. Thiết kế thực đơn miễn phí…