Chuyển tới nội dung

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị, chính gốc tại TP Hồ Chí Minh

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm ngon, chuẩn gốc phiên bản bún đậu Hà Nội, đây cũng địa chỉ chuyên cung cấp sỉ cho các quán bún đậu đông khách tại TP Hồ Chí Minh.

Bún đậu mắm tôm là món ăn có sức hút đặc biệt với các thực khách. Món ăn này có thể ăn vào mọi thời điểm trong ngày. Với đa dạng các nguyên liệu đi kèm, đặc biệt là chén mắm tôm “thần thánh”, bún đậu luôn đứng đầu danh sách các món ăn Việt tiêu biểu gói trọn tinh hoa ẩm thực Việt.

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm gồm những gì?

Người Hà Nội ban đầu sáng tạo ra món bún đậu mắm tôm chỉ đơn giản bao gồm bún, đậu phụ rán (miền Nam gọi là đậu hũ chiên), một ít rau sống và chấm cùng với chén mắm tôm đã được pha chế vừa miệng và dậy vị chua cay mặn ngọt hấp dẫn. Theo thời gian, cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế xã hội, bún đậu mắm tôm đã được biến tấu thêm rất nhiều các thức ăn đi kèm. Các thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm bao gồm các món ăn đặc trưng, đặc sản của người Hà thành. Đó là chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả cua biển, chả ốc, chả sụn hay chả mỡ nướng. Cùng với vài miếng thịt luộc giòn ngon. Bằng đó là làm nên một mẹt bún đậu full topping chinh phục thực khách mọi miền và cả du khách quốc tế.

Kinh doanh bún đậu mắm tôm nói dễ mà không phải vậy. Dù hiện nay, các thức ăn đi kèm như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả ốc, chả cua… rất dễ mua, nhưng tìm được loại chuẩn vị thơm ngon, càng ăn, càng ghiền không phải dễ. Chả cốm ăn bún đậu phải là chả Ước Lễ, dẻo dai, ngọt thơm, đậm đà. Nem chua rán có vỏ giòn tan, nhân béo ngậy, mới là chuẩn, đặc biệt phải đảm bảo an toàn thực phẩm.

Với dồi sụn cũng vậy, trên thị trường có đủ loại dồi sụn với giá cả khác nhau. Nhưng dồi sụn ngon nhất vẫn là dồi sụn truyền thống, làm từ vỏ lòng non heo và nhân thịt sụn kết hợp với rau củ. Dồi sụn truyền thống, các nguyên liệu được sơ chế vừa đủ, không xay nhuyễn mà thái/cắt ở kích cỡ “hạt lựu” để có vị giòn ngon tự nhiên. Khi chiên, dồi sụn phải có mùi thơm dậy vị của các nguyên liệu làm nên chúng.

Với mắm tôm, nguyên liệu mang tính “linh hồn” của mẹt bún đậu thì nhất định phải là mắm tôm Thanh Hóa. Loại mắm làm từ moi biển, có màu sim tím (không phải tím đen), khi pha cùng chanh, đường, ớt thì dậy mùi ngon hấp dẫn và có hậu vị ngọt thanh. Đó mới là mắm ngon.

Địa chỉ cung cấp sỉ các món đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm chính gốc, chuẩn vị thơm ngon

Khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh bún đậu mắm tôm, bạn sẽ có chút ngỡ ngàng vì có quá nhiều lời mời nhập hàng chả cốm, nem chua rán, dồi sụn. Sức hút từ giá cả có thể là một yếu tố cần xem xét. Tuy nhiên, muốn kinh doanh lâu dài, chất lượng các thức ăn đi kèm mới là điều quan trọng. Chả cốm Ước Lễ, dù có giá cao hơn chả cốm thông thường, nhưng đó mới là chả ngon nhất để ăn cùng bún đậu mắm tôm. Nem chua rán, đừng ham loại rẻ vì có thể sẽ được làm từ nguyên liệu không đảm bảo. Mắm tôm cũng vậy, hãy chọn loại ăn một lần mà khách hàng đã tấm tắc khen ngon và nhớ mãi cái hương vị ấy, điều đó mới giúp cho việc kinh doanh thành công, hiệu quả.

Địa chỉ cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng, chuẩn vị nhà hàng đó là BunDauMamTom.com. Đây cũng là nhà cung cấp của nhiều quán bún đậu đông khách tại TP Hồ Chí Minh. Danh sách các sản phẩm do BunDauMamTom.com đa dạng, phong phú, đủ để tạo nên thực đơn nhiều món, nhiều lựa chọn cho khách hàng. Và quan trọng nhất, tất cả các nguyên liệu, các thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm như chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả ốc, mắm tôm Thanh Hóa đều được làm theo công thức truyền thống đúc kết qua nhiều năm và nguồn nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo.

Chi tiết sản phẩm sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm, bạn có thể xem trên website BunDauMamTom.com hoặc gọi số 0901.486.486 để được tư vấn.