Chuyển tới nội dung

Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm Thủ Đức và quận 2

Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm bỏ sỉ tại khu vực Thủ Đức và quận 2 bao gồm chả cốm, nem chua rán, chả sụn, dồi sụn, chả cua, chả ốc… Nguồn gốc Hà Nội, chất lượng đảm bảo, giá tốt cho các quán.

Nếu bạn đang kinh doanh bún đậu mắm tôm, quán nhậu, nướng hoặc đồ xiên que ăn vặt thì trong thực đơn không thể thiếu các nguyên liệu sau: chả cốm, dồi sụn non, nem chua rán, chả cua, chả ốc, chả mỡ nướng, chả sụn, mắm tôm Thanh Hóa, nước mơ ngâm đường, nước sấu ngâm đường. Đây là những nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm phổ biến, hấp dẫn và ngon miệng, đồng thời cũng có thể làm được món nướng, món nhậu hoặc món ăn vặt thu hút giới trẻ mà nhiều quán nhất định phải cho vào thực đơn để hút khách.

Mẹt bún đậu mắm tôm với đậu hũ, chả cốm, nem chua rán, mắm tôm luôn khiến thực khách say lòng!

Giới thiệu về món bún đậu mắm tôm

Bún đậu mắm tôm không còn là món ăn xa lạ với người Việt ba miền. Dù có nguồn gốc từ Hà Nội nhưng tới nay, bún đậu đã xuất hiện ở mọi tỉnh, thành. Với người Việt mà nói, bún đậu là một món ngon mang cái hồn, cái cốt của ẩm thực dân tộc, vừa dân dã, mộc mạc nhưng cũng đầy thu hút. Do vậy, món đã tồn tại vĩnh cữu trong lòng người Việt, luôn có một lượng khách là tín đồ quen thuộc, không thể rời xa. Nhiều người dù được ăn sơn hào hải vị, đi các nước nhưng vẫn thèm nhớ tới món bún đậu. Có lẽ bởi vậy nên bún đậu mắm tôm không chỉ là món ăn của ký ức mà là món ăn của hiện tại và tương lai.

Kinh doanh bún đậu vì thế luôn là một lĩnh vực hot đầy tiềm năng. Trong thời buổi kinh tế khó khăn, mẹt bún đậu lại càng gắn bó với bữa ăn của người Việt hơn vì sự mộc mạc, giá cả phải chăng nhưng vẫn rất ngon miệng, cuốn hút.

Một năm kinh tế đầy khó khăn, mẹt bún đậu vẫn là lựa chọn hợp lý trong các bữa ăn

Kinh doanh bún đậu cần gì?

Có rất nhiều thứ phải chuẩn bị để bắt đầu kinh doanh. Với việc mở quán bún đậu mắm tôm, bạn cũng sẽ phải cần chuẩn bị một mặt bằng, sắm sửa trang thiết bị, thiết kế quán, lên menu, tìm nơi nhập sỉ nguyên liệu làm mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị hấp dẫn… Tuy mô hình kinh doanh bún đậu không cần quá nhiều vốn, thậm chí bạn có thể kinh doanh online tại nhà nhưng về nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm thì nhất định phải chú ý chọn lựa loại ngon, chuẩn thì mới đem đến những trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho thực khách, từ đó xây dựng nền tảng cho việc kinh doanh bền vững, lâu dài.

Tại sao việc chọn nguyên liệu bún đậu mắm tôm lại quan trọng?

Bún đậu mắm tôm không phải là món mới. Đây là món đã định hình từ lâu trong khẩu vị người Việt. Do vậy, ngay sau khi ăn lần đầu thì thực khách sẽ có đánh giá ngay về quán: nào là quán có ngon không, các topping chả cốm, nem chua rán, dồi sụn có thực sự hấp dẫn, rồi mắm tôm có xịn sò chất lượng hay không, có đáng để quay lại lần sau hay không?

Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm thủ đức

Muốn nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ các tín đồ “guột” lâu năm của món bún đậu mắm tôm thì các quán phải chú ý chọn nơi bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu bún đậu mắm tôm chất lượng chuẩn vị nhất TPHCM. Bao gồm đậu hũ, chả cốm, nem chua rán, mắm tôm, dồi sụn, chả cua, chả ốc… Đặc biệt là các nguyên liệu mang yếu tố “hồn cốt” của món như mắm tôm, đậu hũ, chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn. Dù là món dễ ăn song nếu mắm tôm dở thì cũng sẽ không thể chinh phục được thực khách. Đậu hũ thì phải có vỏ giòn tan bên ngoài, còn bên trong mềm béo núng nính như phô mai. Chả cốm thì phải thấy từng hạt cốm nấp trong thớ thịt dẻo thơm, đậm đà. Dồi sụn phải đạt tiêu chuẩn dai ngon sừn sựt và đặc biệt là có mùi thơm phức kích thích vị giác.

Mách bạn nơi bỏ sỉ nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm Thủ Đức và quận 2

Nếu bạn có ý định mở quán bún đậu tại Thủ Đức và khu vực Quận 2 hoặc bạn đã kinh doanh rồi nhưng chưa thực sự hiệu quả thì hãy thực hiện một vài thay đổi nhỏ.

Trước hết, hãy tìm nơi bỏ sỉ nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm Thủ Đức và quận 2 chất lượng, uy tín, đã hợp tác và bỏ sỉ nguyên liệu cho nhiều quán trước đó.

Mách bạn địa chỉ bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm Thủ Đức và quận 2 uy tín, chất lượng, bỏ sỉ cho gần 200 quán tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương đó là hệ thống BunDauMamTom.com.

BunDauMamTom.com cung cấp nguyên liệu chả cốm, nem chua rán, chả sụn, dồi sụn, chả cua, chả ốc, mắm tôm Thanh Hóa, chả mỡ nướng, nước mơ ngâm đường, nước sấu ngâm đường cho nhiều quán tại TPHCM

BunDauMamTom.com là một hệ thống cung cấp nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm Thủ Đức, quận 2, quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn và các khu vực lân cận TPHCM như Biên Hòa (Đồng Nai), Bình Dương…

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm, từ những ngày đầu món bún đậu mắm tôm xuất hiện tại Sài Gòn, tới nay, hệ thống BunDauMamTom.com đã cung cấp nguyên liệu bún đậu chính gốc Hà Nội cho hàng trăm quán. Nhiều quán đã phát triển và mở thêm các chi nhánh mới, kinh doanh hiệu quả, thành công và bền vững suốt nhiều năm. Danh sách các nguyên liệu đa dạng, chuẩn vị ngon nhà hàng bao gồm chả cốm, nem chua rán, mắm tôm Thanh Hóa, dồi sụn, chả ốc, chả cua, chả sụn, chả mỡ nướng, nước mơ, nước sấu

Để biết giá sỉ, các chương trình ưu đãi, quà tặng dành cho các đối tác mới, vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 0901486486.