Chuyển tới nội dung

Nem chua rán phân phối cho các quán bún đậu mắm tôm, kinh doanh ăn vặt TPHCM

  • bởi

Nem chua rán phân phối sỉ cho các quán bún đậu mắm tôm, quán ốc, kinh doanh đồ ăn vặt là loại tươi, đã lăn bột chiên xù hoặc chưa. Loại nem này được làm theo công thức chuẩn vị Hà Nội, nguyên liệu đảm bảo an toàn thực phẩm, vị ngon nghiền, chỉ cần chiên vàng giòn là đem ra phục vụ thực khách.

Nem chua rán là món ăn vặt nổi tiếng của ẩm thực đường phố Hà Nội. Đây cũng là topping bún đậu mắm tôm, một món ăn vặt best-seller của nhiều quán ăn vặt, quán ốc tại Sài Gòn. Vốn là một món có hương vị hấp dẫn, cuốn hút giới trẻ nên thường được các quán cho vào thực đơn thu hút khách. Với lượng khách đam mê đông đảo, nem chua rán đã trở thành một trong “Top các món ăn vặt hot nhất 2023″.

Món ăn vặt cuốn hút mọi nơi mà nó đến

Nem chua rán Hà Nội với người Sài Gòn

Sài Gòn – TPHCM là nơi có đông người dân từ các nơi đổ về. Việc kinh doanh ở mảnh đất có hàng chục triệu người sinh sống với đa dạng nguồn gốc, xuất xứ chính là những cơ hội lớn. Các món ăn vặt nổi tiếng ở nhiều địa phương đều được người Sài Gòn cởi mở tiếp nhận. Món nào ngon thì sẽ ở lại thật lâu và trở thành một phần của ẩm thực Sài Gòn. Nem chua rán Hà Nội tại Sài Gòn dường như cũng đã trở thành một món quen khi được người Sài thành đón nhận, yêu thích.

Thực khách Sài Gòn thường tìm thấy món nem chua rán Hà Nội ở các quán ăn vặt, quán bún đậu mắm tôm, quán ốc hay các quán kinh doanh đồ ăn nước uống …

Nem ngon nên không thực khách nào chối từ

Cẩm nang chọn địa chỉ phân phối nem chua rán để kinh doanh tại TPHCM

Các quán thường nhập sỉ nem chua rán Hà Nội ở đâu? Nơi nào chính thức phân phối sản phẩm này tại TPHCM? Nem chua rán có bao nhiêu loại?

Nem chua rán phân phối cho các quán (bỏ sỉ cho các quán) là loại tươi (còn gọi là loại còn sống), có hai phiên bản là đã lăn bột chiên xù và chưa. Với loại đã lăn bột chiên xù thì quán chỉ việc thả vào chảo dầu nóng rồi chiên cho vàng giòn là đem ra phục vụ thực khách. Với loại chưa lăn bột thì quán cần thực hiện thêm 1 công đoạn là lăn bột chiên xù trước khi chiên. Sử dụng loại chưa lăn bột chiên xù thì quán có thể tạo lại hình dáng nem như mong muốn. Hình dáng gốc ban đầu của nem là thanh dài, có quán sẽ viên tròn lại. Một số quán thì giữ nguyên hiện trạng nem tươi, nghĩa là không lăn qua bột chiên xù, mà cứ để thế rồi chiên lên.

Nem chua rán phân phối tại TPHCM
Nem chua rán Hà Nội ngon dù trong bất cứ hình hài hay biến tấu nào

Ưu điểm của việc sử dụng nem chua rán tươi để chế biến là nem đã làm sẵn từ nguyên liệu thịt tươi và nêm nếm gia vị vừa vặn, chuẩn vị, chuẩ công thức. Nem có vị bùi dẻo, ngọt, ngậy nên ăn đặc biệt cuốn hút mà không cần phải làm các bước cầu kỳ. 100% các quán bún đậu mắm tôm, quán ăn vặt, quán ốc đều sử dụng nem chua rán tươi đã sơ chế sẵn để làm nên món nem chua rán Hà Nội.

Nem chua rán phân phối tại Sài Gòn hiện có trên hệ thống BunDauMamTom.com. Đây là địa chỉ chuyên phân phối các nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội cho các quán, trong đó có nem chua rán.

Nem được làm từ nguyên liệu tươi sạch, quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vị nem sau chiên thơm ngon, hấp dẫn, ngon khó cưỡng.

nem chua rán tươi tại sài gòn
Nem chua rán tươi đã sơ chế là nguyên liệu làm nên món nem chua rán ngon u mê

Cho thêm nem chua rán của hệ thống BunDauMamTom.com vào thực đơn bán hàng, chắc chắn các quán sẽ thu hút thêm một lượng khách lớn vì nem này ăn một lần là dính. Tại sao nem chua rán tươi của BunDauMamTom.com lại được các quán chọn lựa là nơi nhập sỉ, bạn có thể đọc thêm trong bài viết: “Nem chua rán Hà Nội sỉ tại Sài Gòn cho 200 quán ăn vặt, quán bún đậu mắm tôm.

Về giá sỉ nem cho các quán, bạn vui lòng liên hệ 0901.486.486 để được biết chính sách ưu đãi tốt nhất ở từng thời điểm.