Chuyển tới nội dung

Nem chua rán Hà Nội sỉ tại Sài Gòn cho 200 quán ăn vặt, quán bún đậu mắm tôm

Nem chua rán sỉ cho các quán ăn vặt, quán ốc hay quán kinh doanh bún đậu mắm tôm đông khách. Sản phẩm đạt chất lượng chuẩn vị Hà Nội, làm từ nguyên liệu tươi sạch và công thức ngon nghiền, thu hút đông thực khách.

Nem chua rán – Món ăn vặt hút hồn giới trẻ, topping bún đậu mắm tôm được thực khách mê

Nem chua rán là một món ăn vặt có nguồn gốc từ ẩm thực đường phố Hà Nội. Nem có vỏ giòn, bên trong dẻo dai, chấm cùng tương cà/tương ớt hoặc sốt tắc ớt thật khiến cho người ta ăn mãi chẳng dừng.

Nem chua rán tại Sài Gòn
Nem chua rán là món ăn vặt, nguyên liệu bún đậu mắm tôm được thực khách đặc biệt yêu thích

Mặc dù ra đời muộn nhưng món ăn vặt nem chua rán nhanh chóng được giới trẻ đón nhận và trở thành một món thức quà ăn vặt khoái khẩu mỗi buổi chiều xế. Sau này, nem chua rán đã được người Hà Nội cho vào mẹt bún đậu, rồi nhanh chóng trở thành một topping trên mẹt bún đậu mắm tôm khiến nhiều người mê đắm.

Nếu kể tên các nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị, chất lượng thì nem chua rán là topping không bao giờ thiếu.

Với những ai đã từng một lần thưởng thức nem chua rán thì không sao quên được cái hương vị thơm thơm, đậm đà, vừa dẻo lại vừa giòn ấy.

Cách làm

Nem chua rán Hà Nội được làm từ các nguyên liệu: thịt heo, bì heo, thính gạo và các gia vị. Cách làm khá giống với nem chua nhưng không trải qua lên men mà sẽ giữ lạnh trong vài giờ rồi chiên ngập dầu cho tới khi chín vàng rồi thưởng thức ngay. Có lẽ bởi vậy nên món ăn vặt này có tên là nem chua rán (nem chua không lên men mà rán lên ăn – người Hà Nội gọi “chiên” là “rán”.) Cũng chính bởi cách làm này nên nem không có vị chua lên men, nên nhiều người gọi nem này là nem ngọt.

Các quán ăn vặt, quán ốc, quán bún đậu mắm  tôm thường cho vào menu món nem chua rán. Cách làm nem chua rán ở các quán thường là sử dụng nem chua rán tươi (còn gọi là nem chua rán sống) để chế biến, vừa nhanh, vừa tiện lợi lại đảm bảo hương vị chuẩn vị.

Không ai có thể cưỡng lại trước sức hút của nem chua rán

Ưu điểm của nem chua rán tươi:

  • Nem đã được sơ chế đúng công thức Hà Nội, tỉ lệ chuẩn nên chuẩn vị.
  • Bảo quản tiện lợi trong ngăn đông tủ lạnh. Khi dùng, đem rã đông, rồi lăn qua bột chiên xù rồi chiên. Hương vị nem không khác phiên bản chính gốc của Hà Nội.
  • Giá cost tiết kiệm
  • Bảo quản dễ dàng.
Nem chua rán tươi cho các quán
Nem chua rán tươi cho các quán

Địa chỉ bỏ sỉ nem chua rán tươi tại Sài Gòn

Hệ thống cung cấp nguyên liệu BunDauMamTom.com là địa chỉ bỏ sỉ nem chua rán tươi chính gốc Hà Nội cho các quán ăn vặt, quán bún đậu mắm tôm và quán ốc tại Sài Gòn – TPHCM.

Nem được sơ chế tại cơ sở ở Hà Nội. Nguyên liệu tuyển chọn, quy trình chế biến hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Tỉ lệ nguyên liệu và công thức áp dụng bí quyết lâu đời cho hương vị ngon nghiền. Giá ưu đãi khi nhập sỉ số lượng lớn. Giao hàng nhanh chóng, kịp thời. Hướng dẫn chi tiết cách chế biến, bảo quản. Cam kết đổi trả sản phẩm khi có lỗi từ nhà sản xuất.

Nem chua rán tươi có hai loại: một loại đã lăn bột chiên xù và một loại thì chưa. Các quán thường nhập sỉ sản phẩm nem chưa lăn bột chiên xù để có giá cost tốt hơn.

Cách chế biến nem chua rán tươi

  • Bước 1: Nhẹ tay tách riêng từng thanh nem
  • Bước 2: Chuẩn bị một hỗn hợp bột chiên xù và bột chiên giòn theo tỉ lệ 1:1. Lăn từng thanh nem qua hỗn hợp bột rồi thả vào chảo dầu nóng.
  • Bước 3: Chiên cho tới khi vàng đều hai mặt rồi vớt ra.
  • Bước 4: Thưởng thức nem cùng vài lát xoài xanh, dưa leo, chấm với tương cà, tương ớt hoặc ăn cùng bún đậu mắm tôm
sỉ nem chua rán tươi sài gòn

Nem chua rán là món ăn vặt dễ sinh lời hoặc làm nguyên liệu bún đậu mắm tôm ngon nhức nách. Liên hệ ngay 0901486486 để có nguồn nguyên liệu nem chất lượng, chuẩn vị cho việc kinh doanh.