Chuyển tới nội dung

Chả cốm Hà Nội giá sỉ, giá buôn cho các quán bún đậu mắm tôm

  • bởi

Chả cốm Hà Nội là thức ăn đi kèm, một topping không thể thiếu trên mẹt bún đậu mắm tôm truyền thống hay biến tấu. Tại TPHCM, muốn mua chả cốm giá sỉ, giá buôn cho các quán thì nên lấy ở đâu? Dưới đây là kinh nghiệm của các quán.

Kể tên các topping bún đậu mắm tôm thì bao giờ cũng phải có: đậu hũ chiên, chả cốm Hà Nội, nem chua rán, bún lá, thịt heo luộc, chén mắm tôm và rau sống. Một mẹt bún đậu đơn giản cho tới mẹt bún đậu tá lả, ú ụ thì topping chả cốm là topping bắt buộc phải có. Hương vị dẻo thơm, đậm đà của chả cốm sẽ gia tăng sự hấp dẫn cho mẹt.

Một mẹt bún đậu mắm tôm không bao giờ thiếu topping chả cốm

Bật mí cách chọn chả cốm để kinh doanh bún đậu mắm tôm mà các quán hay áp dụng

Chọn chả cốm để kinh doanh bún đậu cũng cần khéo léo chọn loại chả dẻo thơm, ngon ngọt để giữ chân khách. Các tiêu chí đó là:

Chả cốm được làm từ nguyên liệu thịt tươi và cốm sạch

Chả cốm là sản phẩm của nền ẩm thực Hà Nội. Từ các nguyên liệu quen thuộc mà tạo nên một loại chả có hương vị độc đáo, nức tiếng gần xa. Và theo chia sẻ của nhiều chủ quán bún đậu, chả cốm ăn kèm với bún, với đậu hũ, chấm với mắm tôm nhất định phải là chả được chế biến từ các nguyên liệu thịt heo tươi và cốm sạch. Vị của thịt tươi, với những người sành ăn mà nói đó là vị ngon chất lượng và khác biệt, ăn là nhớ, là ghiền, là vấn vương. Do vậy, chả cốm Hà Nội mà các quán bún đậu đông khách thường lấy giá sỉ, giá buôn là loại làm từ thịt tươi nóng. Chả cốm làm từ các loại thịt đông lạnh hoặc pha thêm bột sẽ có giá sỉ rất rẻ. Nhưng điều này ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách hàng. Các thực khách mê món bún đậu xưa nay vẫn là mê miếng đậu hũ giòn tan mà vẫn thơm mềm, mê miếng chả cốm dẻo thơm mà phải ngọt ngon hương vị thịt tươi nóng. Chỉ những nguyên liệu đạt chuẩn thì mẹt bún đậu mới đủ sức hấp dẫn với những người sành ăn và tồn tại lâu trong lòng thực khách.

Áp dụng công thức chế biến của làng giò chả Ước Lễ

Trong các làng nghề làm giò chả ở Việt Nam thì làng nghề Ước Lễ (Hà Nội) là nơi nổi tiếng với bí quyết làm giò chả dai giòn tự nhiên mà không cần thêm hàn the, không pha trộn bột. Do vậy, một quy tắc ngầm trong giới kinh doanh bún đậu mắm tôm đó là chỉ chọn chả cốm do các thế hệ của làng nghề Ước Lễ chế biến thì sẽ có loại chả với chất lượng ưng ý phục vụ thực khách ghiền bún đậu.

chả cốm giá sỉ giá buôn cho quán bún đậu mắm tôm
Tất cả các mẹt bún đậu đều có chả cốm chiên cắt miếng vừa ăn

Chả cốm Ước Lễ có vị dai giòn tự nhiên nhờ chọn nguyên liệu mới, nóng. Đồng thời cách xay giã, nêm nếm gia vị tinh tế, vừa vặn. Thực khách ăn không hề ngán.

Nhận biết chả cốm pha, chả cốm có bỏ bột

Một kinh nghiệm nhập sỉ chả cốm Hà Nội mà các quán chia sẻ cho nhau đó là không nên nhập loại chả pha hay chả bỏ bột. Chả cốm pha, chả cốm có bỏ bột có đặc điểm là giá sỉ, giá buôn rất rẻ nhưng chất lượng thì không đảm bảo. Ăn nhanh ngán, hương vị thì không nhạt nhưng hậu vị thì không có. Chả cốm làm từ thịt heo tươi và cốm sạch thường để lại hậu vị ngọt ngon rất lâu cho người thưởng thức. Còn chả cốm bỏ bột thì cho cảm giác bã, bột, bở, không dẻo dai.

Để biết chả cốm có bỏ bột hay không, lúc chiên, nếu chả cốm phồng lên khi chiên thì đó là loại chả cốm ngon, không bỏ bột.

Địa chỉ cung cấp chả cốm Hà Nội giá sỉ, giá buôn uy tín, chất lượng cho các quán

Với nhiều quán lần đầu mở sẽ thắc mắc về địa chỉ uy tín sỉ chả cốm Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm TPHCM.

Chả cốm Hà Nội giá sỉ, giá buôn, loại làm từ thịt heo tươi, cốm sạch và quy trình chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm, hiện đang bỏ sỉ cho nhiều quán là chả cốm của hệ thống BunDauMamTom.com.

chả cốm Hà Nội giá sỉ, giá buốn,
BunDauMamTom.com là địa chỉ cung cấp chả cốm giá sỉ, giá buôn cho các quán

BunDauMamTom.com cung cấp duy nhất một loại chả cốm chính gốc Ước Lễ cho gần 200 quán tại  TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… Đó là loại chả làm từ nguyên liệu đảm bảo, áp dụng công thức và bí quyết làm giò chả lâu đời của người làng nghề Ước Lễ (Thanh Oai, Hà Nội) nên có hương vị dẻo, dai, giòn ngon khó cưỡng. Thực khách ăn một lần là nhớ mãi, ăn một lần là không ăn được các loại chả cốm khác.

Về giá sỉ giá buôn chả cốm thì hệ thống BunDauMamTom.com luôn có giá sỉ ưu đãi nhất cho các quán. Cùng với đó là chính sách giao hàng, chính sách đổi trả, hỗ trợ tư vấn cách chế biến, bảo quản thuận tiện nhất.

Các quán có thể liên hệ tới số 0901.486.486 để biết thêm chi tiết.