Chuyển tới nội dung

Địa chỉ uy tín sỉ chả cốm Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm TPHCM

  • bởi
Chiên chả cốm nên chiên ngập dầu thì sẽ chín đều và giòn rụm

Chả cốm Hà Nội là một topping hấp dẫn trên mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà thành. Topping này có vị dẻo thơm, đậm đà, càng ăn càng rất “bánh cuốn”.

Do vậy, bất cứ quán nào kinh doanh món bún đậu mắm tôm đều cần nhập sỉ chả cốm Hà Nội. Vậy đâu mới là nơi bỏ sỉ chả cốm uy tín tại TPHCM?

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một loại chả cốm, tìm một nơi cung cấp chả cốm uy tín, chất lượng, chuẩn vị, giá tốt để dễ dàng chinh phục các thực khách bún đậu thì hãy ghim ngay những điều chú ý sau. Đây cũng là những kinh nghiệm mà nhiều quán kinh doanh thành công chia sẻ cho những người đến sau:

Kinh nghiệm chọn chả cốm kinh doanh bún đậu

  1. Chọn chả cốm được chế biến tại Hà Nội
sỉ chả cốm hà nội cho quán bún đậu mắm tôm tphcm
Chả cốm là món ăn có nguồn gốc từ Hà Nội, là topping bún đậu mắm tôm hấp dẫn

Chả cốm Hà Nội, cái tên cũng đủ nói lên nguồn gốc của món ăn này. Hà Nội, mảnh đất nghìn năm văn hiến, cũng là cái nôi sinh ra nhiều đặc sản Việt Nam. Nhắc tới Hà Nội, các tín đồ ẩm thực sẽ không ngại mà kể cho bạn một danh sách các món có hương vị đặc biệt. Trong đó có chả cốm.

Chả cốm, với người Hà Nội mà nói, đó là món ăn được tạo ra bằng cách sử dụng một nguyên liệu được gọi là tinh hoa của đất trời. Đó chính là cốm. Cốm ngọt ngào, dẻo thơm, làm bao con tim xuyến xao nhớ tới mùa thu nắng vàng của Hà Nội. Do vậy, chả cốm loại ngon nhất phải do chính con người Hà Nội làm nên hoặc được chế biến tại Hà Nội, thế mới là chuẩn vị.

  • 2. Nên chọn loại không pha bột

Từ khi chả cốm trở nên phổ biến, là một thức ăn đi kèm, một topping không thể thiếu trên mẹt bún đậu mắm tôm thì trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều loại chả cốm. Nhưng tinh ý thì cứ chọn loại làm từ nguyên liệu thịt heo và cốm đảm bảo, công thức chuẩn vị Hà Nội và miếng chả có kết cấu dẻo dai, không pha bột, không hàn the thì ăn bún đậu sẽ cho cảm nhận tuyệt nhất. Đừng ham loại quá rẻ vì kinh doanh quán mà lấy sỉ loại không đảm bảo thì e có ngày bị khách hàng quay lưng.

Chả cốm không pha bột khi chiên sẽ phồng lên

Chả cốm không pha bột có đặc điểm như thế nào? Cách để nhận biết dễ nhất là khi chiên ngập trong dầu, miếng chả phồng lên. Sau đó, để nguội thì lớp bên ngoài hơi nhăn lại. Mùi thơm của chả là mùi phảng phất của cốm, vị ngọt ngon từ thịt heo tươi.

3. Chọn cơ sở bỏ sỉ chả cốm Hà Nội lâu đời, cung cấp cho nhiều quán

Kinh nghiệm quý giá hơn nữa là cứ lấy sỉ chả cốm lại các cơ sở chuyên bỏ sỉ chả cốm cho quán bún đậu mắm tôm từ lâu đời. Tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… thì BunDauMamTom.com là cơ sở chuyên bỏ sỉ chả cốm Hà Nội chính gốc, loại ngon cho gần 200 quán. Mức độ đáng tin cậy của hệ thống BunDauMamTom. com được đánh giá rất cao.

sỉ chả cốm Hà Nọi
Hệ thống BunDauMamTom.com là cơ sở bỏ sỉ chả cốm Hà Nội cho gần 200 quán bún đậu mắm tôm tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Nếu chọn chả cốm sản xuất tại Hà Nội liệu giá thành có bị đẩy lên quá cao?

Quay trở lại câu hỏi địa chỉ uy tín sỉ chả cốm Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm TPHCM, nếu nhập chả cốm từ Hà Nội vào thì liệu giá cost có bị đẩy lên quá cao không?

Kinh doanh mà, đương nhiên yếu tố lợi nhuận phải được đặt lên hàng đầu. Nhiều người thắc mắc, nếu nhập sỉ chả cốm, loại sản xuất tại Hà Nội thì giá của một mẹt bún đậu mắm tôm sẽ phải đẩy lên ở mức rất cao mới bù lại chi phí vận chuyển, bảo quản. Thực ra, với những người kinh doanh bún đậu lâu năm tại TPHCM, giá sỉ chả cốm nhập từ Hà Nội không quá bị dội lên cao nếu chọn đúng địa chỉ. Bởi vì, ngay tại Sài Gòn đã có những cơ sở chuyên bỏ sỉ chả cốm và chả cốm của các cơ sở này là vận chuyển từ ngoài Hà Nội vào. Vì cung cấp số lượng lớn nên họ sẽ có giá sỉ tốt. Do vậy, bí quyết giải quyết vấn đề giá chả cốm cao là nhập chả cốm tại các cơ sở chuyên bỏ sỉ cho quán bún đậu mắm tôm thì sẽ có giá tốt, hàng chuẩn.

chả cốm ngon
Chả cốm ngon sẽ giúp cho việc kinh doanh bún đậu thuận lợi, phát triển

Tại TPHCM, hệ thống BunDauMamTom.com là địa chỉ chuyên bỏ sỉ chả cốm Hà Nội (loại ngon, trực tiếp sản xuất tại Hà Nội) cho các quán. Do cung cấp số lượng lớn và ổn định nên giá sỉ chả cốm của BunDauMamTom.com luôn có những ưu đãi cho các quán. Đặc biệt, còn tặng kèm tư vấn mở quán bún đậu mắm tôm từ A đến Z, chia sẻ công thức pha mắm tôm ngon độc quyền ngon nghiền, tặng thiết kế thực đơn… Để trở thành một phần của hệ thông, gọi ngay 0901.486.486.

Với chả cốm của BunDauMamTom.com, những người kinh doanh online cũng có thể tự làm bún đậu homemade để bán cho những người xung quanh mình rất okela. Hướng dẫn chi biết các bước làm bún đâu homemade có trong bài viết: “Bún đậu homemade – Chi tiết nguyên liệu và các bước làm để ngon như ngoài hàng“.