Chuyển tới nội dung

Mặt bằng kinh doanh bún đậu mắm tôm đẹp, hút khách TPHCM

  • bởi

Mặt bằng kinh doanh bún đậu mắm tôm TPHCM cần đáp ứng những tiêu chí gì để thu hút thực khách, dễ sinh lời, gia tăng cạnh tranh với các đối thủ? Cùng tham khảo ngay những kinh nghiệm đã được chắt lọc sau đây.

Kinh doanh nhà hàng, ăn uống, kể cả là quán bún đậu mắm tôm nhỏ xinh thì cũng phải lưu tâm đến vấn đề chọn mặt bằng. Chọn mặt bằng sao cho hợp phong thủy với chủ nhân, phù hợp với khả năng tài chính, thuận tiện cho khách hàng đến và đi, ngồi ăn thấy hứng thú là những tiêu chí không thể bỏ qua.

Kinh doanh bún đậu mắm tôm rất tiềm năng

Các tiêu chí chọn mặt bằng kinh doanh bún đậu mắm tôm

Bún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của người Việt, vừa ngon miệng và dễ ăn. Món ăn này luôn có một lượng khách đam mê nhất định. Do vậy, kinh doanh bún đậu mắm tôm luôn được giới chuyên gia đánh giá là tiềm năng khi không cần quá nhiều vốn, nhu cầu khách hàng luôn sẵn có. Mặc dù thuận lợi, song người kinh doanh vẫn cần phải chú ý chọn được mặt bằng phù hợp.

  • Vị trí ở đâu?

Kinh doanh hiệu quả hay không, bước đầu tiên nó nằm ở việc bạn có tìm được một vị trí mặt bằng đẹp hay không. Ví trí mặt bằng đẹp bao gồm các yếu tố có gần khu dân cư hay không, giao thông có thuận tiện với thực khách hay không, có chỗ để xe ngồi ăn thoải mái hay không. Rồi xung quanh có nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp hay không. Người ta thường nói “mua có bạn, bán có phường”. Nếu mặt bằng đó nằm trong một khu phố ẩm thực sầm uất thì cũng là điều thuận lợi. Tuy nhiên, nếu có nhiều đối thủ trực tiếp cùng mặt hàng thì cần xem xét giữa lợi ích và thách thức, điều nào cao hơn rồi hãy quyết định. Nếu đứng bán một mình thì cũng chưa phải là điều tốt.

  • Đừng vội quyết định ngay

Ngay sau khi chọn được vị trí, bạn đừng vội quyết định mà hãy tìm tục tìm kiếm các mặt bằng ở cùng khu vực. Chẳng hạn, bạn chọn kinh doanh ở khu vực Bình Thạnh, hãy lên danh sách các mặt bằng rồi hãy quyết định. Nên chọn ở ngã tư hoặc cuối đường. Kinh doanh bún đậu mắm tôm không đòi hỏi mặt bằng ở vị trí quá đắc địa nên bạn cũng có thể tham khảo trong các con đường nhỏ hoặc ở các hẻm.

Mặt bằng kinh doanh bún đậu mắm tôm
Mặt bằng bún đậu mắm tôm không đòi hỏi vị trí quá đắc địa
  • Đánh giá tiềm năng của mặt bằng

Thói quen, khẩu vị của người dân xung quanh sẽ quyết định thành công của quán. Bạn cần xác định khách hàng mục tiêu, tới tận nơi quan sát mật độ dân cư để xem khả năng sinh lời đến đâu. Kinh doanh bún đậu mắm tôm mà gần các khu văn phòng, công sở, khu công nghiệp thì khả năng thu hồi vốn sẽ nhanh.

  • Diện tích mặt bằng

Nhiều người cân nhắc mặt bằng kinh doanh bún đậu mắm tôm dựa vào giá cả, chỉ xem giá thuê có phù hợp với khả năng tài chính không thôi mà quên đi yếu tố diện tích mặt bằng. Điều này sẽ là thiếu sót. Cách xác định diện tích mặt bằng phù hợp dựa vào ước tính về lượng khách, ba chục khách thì diện tích cần 40 – 50m2.

Bước tiếp theo quyết định hiệu quả kinh doanh

Sau khi chọn được mặt bằng kinh doanh bún đậu mắm tôm ưng ý, thì bạn có thể bắt tay vào làm các bước tiếp theo như ký hợp đồng, thiết kế quán, mua bán đồ dùng. Với quán bún đậu mắm tôm thì việc chọn mua nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị, chính gốc Hà Nội là yếu tố quan trọng thu hút thực khách. Nguyên liệu bún đậu mắm tôm bao gồm: đậu hũ, bún lá, chả cốm, nem chua rán, mắm tôm, dồi sụn non, bún lá, thịt heo luộc và các loại chả làm nên những biến tấu riêng như chả sụn, chả ốc, chả cua, chả mỡ nướng. Các nguyên liệu như đậu hũ, bún lá, thịt heo, rau sống thì bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các chợ địa phương. Riêng chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, các loại chả Ước Lễ ăn kèm bún đậu như chả ốc, chả cua, chả sụn, chả mỡ nướng, mắm tôm ngon ăn bún đậu thì cần nhập sỉ tại những địa chỉ cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị chính gốc Hà Nội tại TPHCM để vừa có topping chất lượng và vừa có giá sỉ ưu đãi, không mất công vận chuyển.

sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm
Hệ thống BunDauMamTom.com cung cấp chả cốm, chả cua, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, mắm tôm Thanh Hóa, chả sụn, chả ốc, chả mỡ nướng cho hơn 200 quán tại Sài Gòn

Tại TPHCM, hệ thống BunDauMamTom.com là địa chỉ bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng chuẩn vị nhất cho hơn 200 quán. Dánh sách sản phẩm sỉ đa dạng, chính gốc Hà Nội, có trên website BunDauMamTom.com. Cùng với đó là tặng kèm công thức pha mắm tôm độc quyền, hướng dẫn chi tiết các bước chế biến lên mẹt từ A tới Z.

Liên hệ tới hệ thống BunDauMamTom.com qua số hotline: 0901486486.

Địa chỉ: Lô H, Chung cư Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.