Chuyển tới nội dung

Sỉ mắm tôm, chả sụn cho quán bún riêu, bún bò Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai

  • bởi

Mắm tôm, chả sụn – một là gia vị, một là topping đều giữ vai trò không thể thiếu làm nên những tô bún riêu, bún ốc, bún bò Sài Gòn ngon hết sẩy. Vậy các quán lấy sỉ các sản phẩm này ở đâu để có chất lượng hương vị ngon nghiền, gây thương nhớ với thực khách? Cùng tham khảo những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết này.

Về gia vị mắm tôm nấu bún riêu, bún bò

Sài Gòn vốn là nơi mà tinh hoa ẩm thực bốn phương hội tụ. Ở đây, mọi người có thể thưởng thức được nhiều món ăn nấu theo phong cách của các vùng miền khác nhau. Trong đó, bún riêu, bún bò là những món ăn quen thuộc, gần gũi với người dân sinh sống tại Sài Gòn. Người Sài Gòn cũng yêu thích bún riêu, bún bò. Những quán bún riêu, bún bò Sài Gòn ngon luôn tấp nập khách tới thưởng thức vào các bữa sáng, trưa, tối.

Mắm tôm là gia vị quan trọng tạo nên hương vị cuốn hút đặc trưng của tô bún riêu, bún bò, bún ốc. Trong mọi công thức nấu ăn thì nấu bún riêu hay bún bò đều phải có một chút mắm tôm. Có như thế nước dùng với đậm đà, hương vị mới hấp dẫn mê hoặc. Bởi vậy các quán thường ưu tiên chọn loại mắm tôm ngon để có hương vị ngon nhất.

Quán nào cũng chuẩn bị sẵn chén mắm tôm cho thực khách khi thưởng thức bún bò, bún riêu hay bún ốc

Theo bí quyết gia truyền của nhiều quán, mắm tôm ngon nấu bún riêu, bún bò phải là mắm tôm nguyên chất loại đặc biệt. Mắm được làm con moi và muối sạch đã được ủ để loại bỏ vị chát. Bên cạnh đó, mắm tôm phải ủ đủ ngấu. Quá trình ủ mắm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì chất lượng mắm mới chuẩn vị. Trong các lựa chọn về mắm tôm trên thị trường, mắm tôm Thanh Hóa được coi là thương hiệu có tên tuổi lâu đời nhất và hương vị ngon nghiền nhất. Nhiều quán bún đậu mắm tôm, quán bún riêu, bún bò Sài Gòn ưu tiên dùng loại này.

Về topping chả sụn

Chả sụn là một loại chả có nguyên liệu chính là thịt sườn sụn non. Nếu là người am hiểu ẩm thực, bạn sẽ thấy, thịt sườn sụn non ăn rất ngon và giá cũng rất mắc. Vị ngon của sườn sụn non bao gồm vị dai giòn, ngọt thơm. Chả sụn làm từ thịt sườn sụn, thịt heo xay và các gia vị nước mắm, hạt tiêu. Với chả sụn đóng gói sẵn, các quán chỉ việc chiên hoặc hấp là có thêm topping hấp dẫn cho tô bún riêu, bún bò, bún ốc.

Chả sụn dai ngon sần sựt ăn cùng các loại bún rất thú vị

Nơi làm chả sụn nức tiếng ở Việt Nam là làng nghề Ước Lễ, Hà Nội. Làng nghề Ước Lễ có lịch sử làm nghề giò chả hơn 500 năm. Hiện nay các sản phẩm của làng nghề rất đa dạng, trong đó có chả sụn. Chả sụn Ước Lễ làm từ thịt tươi, công thức được đúc kết qua nhiều thế hệ nên hương vị ngon khó cưỡng. Nhờ đó mà tô bún riêu, bún bò thêm phần ngon miệng và hấp dẫn thực khách.

Địa chỉ bỏ sỉ mắm tôm, chả sụn cho các quán bún riêu, bún bò Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai

Các quán bún riêu, bún bò Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương muốn lấy sỉ mắm tôm nguyên chất loại ngon và topping chả sụn chuẩn vị ngon nghiền, sần sật thì liên hệ tới hệ thống BunDauMamTom.com.

BunDauMamTom.com là địa chỉ chuyên cung cấp, bỏ sỉ các nguyên liệu, các gia vị cho quán bún đậu mắm tôm, bún riêu, bún bò Sài Gòn. Trong đó có hai nguyên liệu đặc biệt quan trọng góp phần làm nên hương vị ngon khó cưỡng của tô bún riêu hay bún bò đó là mắm tôm và chả sụn.

Loại mắm tôm do BunDauMamTom.com bỏ sỉ cho các quán là mắm tôm Thanh Hóa loại đặc biệt, nguyên chất. Mắm tôm Thanh Hóa nổi tiếng tại Việt Nam. Đây là loại mắm được làm từ con moi và muối sạch đã loại bỏ vị chát, có màu sim tím. Khi pha cùng chanh, đường, tắc, ớt thì nổi bọt nhiều và dậy mùi thơm rất hấp dẫn, hậu vị ngọt thanh, không gắt, cho vào tô bún riêu, bún bò thì kích thích vị giác vô cùng. Tìm mắm tôm Thanh Hóa tại Sài Gòn, bạn chỉ cần liên hệ tới BunDauMamTom.com

Mắm tôm là gia vị không thể thiếu trong quán bún riêu, bún bò, bún ốc

Còn chả sụn cũng là loại ngon nhất, có nguồn gốc từ làng nghề danh tiếng Ước Lễ Hà Nội. Chả được đóng gói 500g, hút chân không, chia định lượng thành từng miếng phù hợp kinh doanh. Cách bảo quản dễ dàng trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ngăn đông.

Muốn mua sỉ mắm tôm, chả sụn để kinh doanh, xem mô tả chi tiết sản phẩm trên website BunDauMamTom.com hoặc gọi số 0901.486.486.

Tìm hiểu thêm về cách pha mắm tôm trong bài viết: “Mắm tôm Bắc sỉ cho các quán ăn, nhà hàng tại TPHCM”.

Địa chỉ cửa hàng: Lô H, Chung cư Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Giao hàng tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu và các khu vực lân cận.