Chuyển tới nội dung

Chả cốm giá sỉ, giá buôn tại TP Hồ Chí Minh

  • bởi

Chả cốm giá sỉ giá buôn, cung cấp cho các quán bún đậu mắm tôm, các nhà hàng kinh doanh đặc sản tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Chả cốm là một mặt hàng kinh doanh đem lại lợi nhuận tốt. Lý do là bởi đây là một đặc sản Hà Nội được nhiều biết đến và yêu thích. Nó cũng là một topping không thể thiếu trên mẹt bún đậu mắm tôm chuẩn vị. Do vậy, rất nhiều nhà hàng, cơ sở kinh doanh thực phẩm, quán bún đậu mắm tôm đã cho chả cốm vào thực đơn cung cấp cho khách hàng.

chả cốm giá sỉ giá buôn tại Tp Hồ Chí Minh

Cách chọn chả cốm giá sỉ, giá buôn

Chả cốm có nguồn gốc từ Hà Nội. Đây là một món ngon có công thức chế biến cầu kỳ. Các nguyên liệu chính làm chả cốm bao gồm thịt heo và cốm. Để miếng chả dẻo thơm, ngọt ngon đậm đà, ăn một lần là cảm nhận được vị ngon đích thực thì phải nhận biết được loại chả cốm ngon.

Cách nhận biết chả cốm ngon dựa vào các yếu tố:

  • Làm từ nguồn thịt lợn (thịt heo) tươi, nóng. Thịt heo tươi sẽ mang đến vị ngọt thơm, bùi dẻo cho miếng chả.
  • Cốm làm chả phải là cốm không già. Cốm quá già khi ăn sẽ có cảm giác nhai xác lúa, khô, lợn cợn. Cốm non dẻo thơm ăn mềm, mượt mà, dính quyện.
  • Màu sắc chả cốm ngà ngà tự nhiên có thịt màu hồng nhạt xen lẫn những hạt cốm xanh non. Màu tự nhiên của cốm không phải là màu xanh lét.
  • Chả cốm ngon nhất là loại chả được làm theo bí quyết của người làng nghề Ước Lễ. Ước Lễ là làng nghề làm giò chả có lịch sử hơn 500 năm của Hà Nội. Các loại chả được làm bởi bí quyết của người làng nghề Ước Lễ có vị dai giòn giòn tự nhiên, ăn rất vào miệng. Hầu hết các quán bún đậu mắm tôm ở Hà Nội cũng như ở Sài Gòn đều dùng chả cốm Ước Lễ.
  • Cân nhắc yếu tố giá sỉ, giá buôn. Kinh doanh thì phải có lời, nên mục tiêu của các quán bún đậu mắm tôm, hay các nhà hàng, các cơ sở kinh doanh thực phẩm là phải chọn được chả cốm giá sỉ giá buôn vừa chuẩn loại ngon loại vừa có mức giá hợp lý nhất, càng rẻ thì càng được ưu tiên. Tuy nhiên, chả cốm giá sỉ, giá buôn mà có mức giá quá thấp thì thường được làm từ nguồn thịt lợn (thịt heo) kém chất lượng, không phải là thịt tươi. Do vậy, các quán lấy chả cốm bán cần xem xét hài hòa yếu tố giá cả, không nên lấy loại có giá sỉ, giá buôn quá rẻ sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm tốt của khách hàng.

Địa chỉ lâu đời, uy tín bỏ sỉ chả cốm tại TP Hồ Chí Minh cho các quán và các cơ sở bán lẻ

Trong top các địa chỉ sỉ chả cốm tại TP Hồ Chí Minh thì hệ thống BunDauMamTom.com là cơ sở được nhiều quán chọn làm đối tác lâu dài.

Chả cốm giá sỉ giá buôn do hệ thống BunDauMamTom.com cung cấp cho các quán và địa chỉ bán lẻ hài hòa các yếu tố chất lượng và giá cả, giúp việc kinh doanh bền vững, lâu dài. Nguồn gốc chả sản xuất trực tiếp tại Hà Nội bởi người làng nghề Ước Lễ. Hương vị ngon nghiền, giá sỉ, giá buôn hợp lý, đi đôi với chất lượng. Thực khách ăn chả cốm nhập từ hệ thống BunDauMamTom.com sẽ không thể ăn được chả cốm chỗ khác vì nghiền cái hương vị đặc biệt chỉ riêng ở cơ sở này mới có.

Những lợi thế khi nhập sỉ chả cốm tại hệ thống BunDauMamTom.com:

– Được cung cấp sản phẩm chả cốm Hà Nội chính gốc, chuẩn vị.

– Cung cấp số lượng lớn bất cứ khi nào cần

– Chia sẻ công thức chế biến, cách bảo quản khi không dùng hết và các bí quyết bán hàng hiệu quả

– Chính sách giao hàng linh hoạt

Để biết các chính sách ưu đãi đi kèm khi nhập sỉ chả cốm Ước Lễ Hà Nội tại hệ thống BunDauMamTom.com, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0901.486.486.

Địa chỉ văn phòng, kho hàng: Lô H, Chung cư Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Đọc thêm thông tin trong bài viết: “Chả cốm Hà Nội – Topping bún đậu mắm tôm hấp dẫn