Chuyển tới nội dung

Dồi sụn giá sỉ công thức độc đáo cho vị ngon “chân ái”

Dồi sụn giá sỉ mua ở đâu TP Hồ Chí Minh để có được hương vị, chất lượng và giá thành như mong muốn? Những gợi ý trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra chân ái “dồi sụn giá sỉ” đích thực.

Giới thiệu về dồi sụn
Dồi sụn là món ngon có nguồn gốc từ Hà Nội. Món ăn này nhận được sự yêu thích của hầu hết phái mạnh và cả các chị em nội trợ. Chính vì thế nó xuất hiện nhiều trong các bữa cơm gia đình, các quán bún đậu mắm tôm và các tiệm kinh doanh đồ ăn vặt. Được thưởng thức được miếng dồi sụn nóng hổi, thơm ngon, giòn sần sật, với nhiều người đó là tìm thấy “chân ái” của cuộc đời.

Thử hỏi, ai trong cuộc đời này mà không mê dồi sụn. Chỉ cần chiên hoặc nướng lên là mùi thơm của nó đã đủ làm thổn thức bao con tim rồi. Hiếm có một món ăn nào lại chinh phục thực khách ở mọi miền như dồi sụn.

Cách làm dồi sụn khá kỳ công và phức tạp. Từ việc chọn nguyên liệu cho tới việc chế biến dồi sụn cũng không phải là việc làm đơn giản. Mọi công đoạn: sơ chế lòng, nhồi nhân, luộc dồi đều đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm nhất định mới có mẻ dồi sụn đạt chất lượng về hình dáng không bể, không vỡ cũng như “nội dung” thơm ngon, ăn là ghiền.

Dồi sụn giá sỉ
Do cách làm dồi sụn tốn nhiều thời gian và sự kỳ công nên các chị em nội trợ, các quán bún đậu mắm tôm, các tiệm kinh doanh đồ ăn vặt thường ưu tiên mua dồi sụn loại đóng gói để vừa có dồi sụn thơm ngon mà giá thành lại tiết kiệm.

Dồi sụn đóng gói được sản xuất trực tiếp tại Hà Nội, làm từ nguyên liệu thịt sụn tươi sạch và các loại rau củ đảm bảo chất lượng nên hương vị không chê vào đâu được. Nếu mua với số lượng nhiều, thì sẽ áp dụng chương trình dồi sụn giá sỉ, lại càng tiết kiệm. Dồi sụn đã đóng gói được bảo quản lạnh, hút chân không nên hương vị thơm ngon vẹn nguyên. Vậy địa chỉ nào bán dồi sụn giá sỉ ở đâu TPHCM là uy tín, chất lượng nhất?

Dồi sụn giá sỉ mua ở đâu TP Hồ Chí Minh?
Vừa là một thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm, vừa là một món nhậu đắt khách nên dồi sụn thường được các quán ưu tiên cho vào thực đơn. Tuy nhiên, nếu muốn mua với khối lượng lớn (mua sỉ dồi sụn) thì các quán cần tìm được nhà cung cấp cấp dồi sụn giá sỉ chất lượng.
Dồi sụn dù mua số lượng ít hay nhiều đều cần phải đáp ứng các tiêu chí: vỏ mỏng, nhân thịt sụn sần sật, dễ ăn, bao ghiền. Thời gian chế biến nhanh. Món ăn thích hợp cả với người lớn và trẻ nhỏ. Quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có thể bảo quản lâu. Giá cả ưu đãi.

Với các tiêu chí trên, hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh chỉ có nhà cung cấp BunDauMamTom.com là có thế cung cấp dồi sụn giá sỉ số lượng lớn và chất lượng đảm bảo cho các quán. Dồi sụn của BunDauMamTom.com làm từ nguyên liệu tươi sạch, vỏ mỏng, nhân thịt sụn và rau củ chắc ngọt, mềm giòn vừa đủ. Thực khách ăn một lần là sẽ nhớ mãi hương vị dồi sụn ấy và không thể ăn ở một nơi nào khác. Nhờ đó tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng quen cao.

Sỉ dồi sụn ngon
Muốn mua dồi sụn giá sỉ tại TP Hồ Chí Minh, chỉ có một địa chỉ duy nhất áp dụng công thức truyền thống chuẩn vị thơm ngon bao ghiền đó là BunDauMamTom.com. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc gọi số 0901.486.486 để biết thêm các chương trình ưu đãi khi mua số lượng sỉ.