Chuyển tới nội dung

Chả cốm mua ở đâu TPHCM để kinh doanh bún đậu mắm tôm?

Chả cốm mua ở đâu TPHCM để bán bún đậu mắm tôm? Có mấy loại, loại nào mới là ngon mà các nhà hàng, quán ăn đang sử dụng? Tham khảo ngay những thông tin hữu ích trong bài viết này!

Chả cốm – Đặc sản Hà Nội nức tiếng

Trước kia, chả cốm chỉ có ở Hà Nội vì đây là đặc sản của ẩm thực thủ đô. Đây là một loại chả được làm từ thịt heo và cốm, có hương vị dẻo thơm, đậm đà.

Chả cốm ban đầu là đặc sản Hà Nội hiếm có khó tìm. Muốn ăn chả cốm ở TP Hồ Chí Minh thì chỉ có cách ra Hà Nội hoặc gửi từ Hà Nội vô. Dần dần, cùng với sự phổ biến của bún đậu mắm tôm ở nhiều tỉnh thành thì chả cốm đã có mặt ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, các cơ sở kinh doanh online. Mức giá chả cốm rất đa dạng từ vài chục ngàn tới vài trăm ngàn 1kg. Nếu không am hiểu ẩm thực Hà Nội, bạn sẽ rất khó phân biệt được đâu là chả cốm ngon, nên chọn loại nào để kinh doanh bún đậu mắm tôm. Nhiều người có chung thắc mắc là chả cốm mua ở đâu mới ngon đúng điệu, đậm chất Hà thành.

Chả cốm có ở nhiều nơi nhưng đâu mới là loại ngon nhất để bán bún đậu mắm tôm?

Để trả lời cho câu hỏi chả cốm mua ở đâu, trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu có những loại chả cốm nào trên thị trường.

Chả cốm hiện nay có các phân khúc giá rẻ và cao cấp. Ở phân khúc giá rẻ, chả cốm được rao bán với giá vài chục ngàn đồng. Theo kinh nghiệm của người sành ăn, đây không phải là loại chả để bán bún đậu mắm tôm. Chả cốm ngon là chả Ước Lễ, do người làng làm giò chả Ước Lễ chế biến, có giá ở mức cao. Bí quyết làm chả cốm Ước Lễ là nguyên liệu tươi nóng, có độ dẻo và kết dính cao, không trộn bột, không hàn theo. Độ giòn dai, đậm đà của chả là bí quyết xay giã và sự tinh tế trong cách nêm nếm gia vị. Đây cũng là loại được các quán bún đậu mắm tôm ưu tiên cho vào thực đơn thu hút khách hàng. Vậy chả cốm mua ở đâu mới có đúng là xuất xứ từ Ước Lễ?

Địa chỉ bán sỉ và lẻ chả cốm Ước Lễ tại Tp Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh, BunDauMamTom.com là địa chỉ uy tín cung cấp chả cốm Ước Lễ chính gốc Hà Nội cho các quán bún đậu mắm tôm đông khách.

Do đúng gốc, chuẩn vị nên chả cốm sỉ của BunDauMamTom.com dẻo thơm, đậm đà, vỏ giòn dai, càng ăn càng cuốn. Đây là lựa chọn hàng đầu trong các loại topping đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm ngon khó cưỡng.

Chả cốm mua ở đâu TPHCM

Kinh doanh muốn phát triển lâu dài, bền vững thì cần chú trọng chất lượng nguyên liệu đầu vào thơm ngon, chuẩn vị và đạt chuẩn an toàn thực phẩm.

Như vậy, bạn đã đã trả lời được câu hỏi chả cốm mua ở đâu TPHCM. BunDauMamTom.com là địa chỉ vừa bán sỉ và bán lẻ chả cốm Ước Lễ tại TPHCM nên nếu kinh doanh bún đậu mắm tôm hoặc tự làm bún đậu tại nhà, bạn đều có thể đặt hàng tại BunDauMamTom.com.

Muốn tham khảo thêm các topping chuẩn vị làm nên mẹt bún đậu mắm tôm phiên bản nhà hàng, bạn có thể đọc thêm ở bài viết “Khám phá top các nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị”.