Chuyển tới nội dung

Bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm loại ngon, giá tốt tại TP Hồ Chí Minh

Bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh với nhiều lựa chọn hấp dẫn: chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả ốc, chả cua, chả mỡ nướng, mắm tôm nguyên chất… Đặc biệt, giá tốt, giao hành nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình, cam kết đổi trả sản phẩm nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Ưu tiên các quán lấy số lượng lớn, quán mới mở.

Kinh doanh bún đậu mắm tôm sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn nếu bạn có nguồn nguyên liệu ổn định, đa dạng và nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Bí quyết kinh doanh bún đậu mắm tôm cho lãi khủng

Bún đậu mắm tôm là một mặt hàng kinh doanh không cần nhiều vốn. Chỉ với vài chục triệu là bạn có thể thỏa niềm đam mê mở được một quán bán bún đậu mắm tôm do chính mình sở hữu tại một khu chợ, gần nơi đông người.

Dù không cần nhiều vốn, song để kinh doanh bún đậu mắm tôm hiệu quả, bạn vẫn phải cần những bí quyết riêng.

Một bí quyết mà các quán bún đậu mắm tôm đông khách áp dụng là chọn nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị, chính gốc Hà Nội. Nói gì thì nói, một mẹt bún đậu ngon là phải có sự kết hợp hài hòa dậy vị của đậu hũ, chả cốm, nem chua rán, bún lá, dồi sụn và chén mắm tôm. Các thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu muốn ngon thì phải chọn được đúng loại được chế biến tại các cơ sở uy tín của Hà Nội, có công thức độc đáo.

Bún đậu mắm tôm là món dễ ăn. Song để gây nghiền và thu hút đông thực khách thì các thức ăn đi kèm trên mẹt phải ngon, trọn vị, đặc biệt là chén mắm tôm dậy mùi thơm cuốn hút thì ăn mới đã.

Địa chỉ bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội tại TP Hồ Chí Minh

Lưu ý chọn nguyên liệu làm món bún đậu ngon

Hiện nay, trước xu thế phát triển mạnh của ngành kinh doanh bún đậu mắm tôm thì các dịch vụ liên quan cũng mọc lên như nấm. Rất nhiều cơ sở tham gia vào lĩnh vực cung cấp nguyên liệu bún đậu cho các quán. Chọn một một địa chỉ bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng với các quán mới mở. Tuy nhiên, việc tuân theo các tiêu chí khắt khe sẽ giúp các chủ quán có những lựa chọn đúng đắn và đi đúng hướng trong quá trình phát triển.

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm bao gồm rất nhiều thức ăn đi kèm, nào là đậu hũ, chả cốm, nem chua rán, thịt heo luộc, dồi sụn, chả ốc, chả cua, chả mỡ nướng… Đậu hũ, hãy chọn loại mềm mướt để có vỏ giòn bên ngoài mà bên trong vẫn mềm béo, núng nính, thơm mùi đậu. Chả cốm nên chọn loại chả do người Ước Lễ (Hà Nội) chế biến mới dẻo thơm, đậm vị, không trộn bột, không hàn the. Tương tự, nem chua rán, dồi sụn nên chọn loại truyền thống mới đúng vị, thơm mùi các nguyên liệu làm ra chúng. Loại dồi sụn ở phân khúc thấp thường được làm bằng vỏ collagen và nhân nhuyễn sẽ không dậy mùi thơm và độ giòn ngon kích thích vị giác.

Riêng với mắm tôm thì loại mắm tôm Thanh Hóa mới là loại đỉnh nhất để ăn cùng bún đậu. Các loại mắm tôm có màu đen, mùi quá nồng sẽ không đủ kích thích vị giác ngon miệng và gây ghiền.

BunDauMamTom.com – Địa chỉ bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm TPHCM chất lượng, tin cậy

Địa chỉ bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm TPHCM loại ngon nhất, chính gốc Hà Nội, tạo nên thương hiệu mẹt ngon đúng điệu là BunDauMamTom.com. Từ 10  năm nay, BunDauMamTom.com là lựa chọn tin cậy của các quán bún đậu đông khách tại TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Lạt,… Các nguyên liệu do BunDauMamTom.com cung cấp đa dạng, tạo ra thực đơn phong phú, hấp dẫn khách hàng. Danh sách các sản phẩm sỉ bao gồm: chả cốm Hà Nội, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả ốc, chả cua, chả mỡ nướng, nước sấu đá, nước mơ đá, tương ớt Hà Nội, mắm tôm Thanh Hóa…. Tất cả đều được làm từ nguyên liệu tươi sạch, công thức độc đáo đúc kết qua nhiều thế hệ và đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định cho thành quả kinh doanh bền vững, lợi nhuận cao.

Để đặt hàng nguyên liệu bún đậu mắm tôm giá sỉ TP Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ tới BunDauMamTom.com thông qua số điện thoại: 0901.486.486.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể đọc thêm ở bài viết “Top các địa chỉ bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm TPHCM uy tín”.