Chuyển tới nội dung

Chả cá

Chả cá Hà Nội, chả cá thác lác – loại ngon, bán sỉ cho các nhà hàng, quán ăn tại TP HCM

Chả cá Hà Nội là một món ăn quốc dân có mặt ở nhiều các nhà hàng, quán ăn, cơ sở kinh doanh thực phẩm. Đặc biệt tại TP HCM nơi có lượng dân cư đông đúc thì nhu cầu về chả cá Hà Nội luôn lớn.

Chả cá thác lác Hà Nội – sự cầu kỳ làm nên vị ngon nức tiếng

Người ta thường nói “ăn Bắc mặc Nam” để chỉ sự cầu kỳ, tinh tế trong các món ăn được chế biến từ Hà Nội. Và chả cá là trong những món như vậy.

Chả cá Hà Nội được nhắc tới ở đây là chả cá thác lác (hay còn gọi với tên khác là chả cá thát lát). Đây là loại chả được làm từ các thác lác có đặc điểm thịt ngọt, dai, chắc, tốt sức khỏe. Kết hợp cùng với thịt heo, mỡ heo và các gia vị rau thơm như thì là, hạt tiêu. Thịt cá sau khi được lọc, phết thật kỹ rồi trộn cùng với các nguyên liệu còn lại. Quá trình phết trộn được thực hiện trong thời gian đủ dài nhằm đảm bảo tạo ra thành phẩm chả cá dai ngon tự nhiên.

Cắn một miếng chả cá thác lác Hà Nội, người ăn sẽ cảm nhận được vị dai ngon của cá, vị bùi béo của thịt heo, thêm chút ngầy ngầy của mỡ heo. Đặc biệt là mùi thơm quyến rũ của rau thì là cùng chút the cay của hạt tiêu.

Chả cá thác lác Hà Nội là nguyên liệu cho nhiều món hấp dẫn

Chả cá thác lác Hà Nội của nhà cung cấp nguyên liệu món ăn Việt BunDauMamTom.com thích hợp dùng cho nhiều món chiên, nướng, lẩu…. Với vị ngon đặc biệt, nguyên liệu chọn lọc và quy trình chế biến đạt an toàn thực phẩm, sản phẩm chả cá của nhà cung cấp nguyên liệu BunDauMamTom.com là topping hấp dẫn, góp phần rút ngắn quy trình chế biến cho các nhà hàng, quán ăn, các cơ sở kinh doanh thực phẩm tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Đồng thời đem lại những trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho khách hàng của bạn.

BunDauMamTom.com là đơn vị tiên phong chế biến và sản xuất các sản phẩm từ cá thác lác mang đậm vị Hà Nội cung cấp cho thị trường TP HCM và các tỉnh phía Nam. Chả cá của BunDauMamTom.com luôn đạt các tiêu chí chất lượng, tiện lợi, hương vị thơm ngon cùng với một mức giá rất tốt và cạnh tranh so với các thương hiệu khác.

Đặt hàng sỉ chả cá Hà Nội, xin vui lòng liên hệ:

BunDauMamTom.com – Cung cấp nguyên liệu, tư vấn mở quán bún đậu mắm tôm

Địa chỉ: Lô H, Chung cư Tây Thạnh, Đường C8, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM.

Hotline: 0901 486 486.

Website: https://bundaumamtom.com

Trả lời