Chuyển tới nội dung

Làm dồi sụn để kinh doanh – Bật mí bí quyết từ các nhà hàng

Làm dồi sụn để kinh doanh bạn sẽ phần cần tính toán rất nhiều thứ: nguồn nguyên liệu ở đâu, công thức nào thì ngon nhất, giá cost bao nhiêu thì có lời? Cùng tham khảo các bí quyết trong bài viết này.

Dồi sụn là món ngon chiếm được sự yêu mến của hầu hết các tín đồ ẩm thực. Vị dai ngon, hương thơm phức là những điều khiến cho món ăn này luộn được ưa chuộng ở bất kỳ không gian nào. Từ các bữa nhậu bình dân tới các bữa tiệc cao cấp, sang trọng, từ những bữa ăn quy mô nhỏ cho tới các bữa ăn đông người. Dồi sụn có thể nướng hoặc chiên, ăn như một món chính, món nhậu hoặc làm topping trên mẹt bún đậu mắm tôm.Vậy làm dồi sụn như thế nào? Dồi sụn để kinh doanh có khác gì với việc làm dồi sụn tại nhà thông thường?

Làm dồi sụn

Lưu ý khi làm dồi sụn để kinh doanh

Nếu làm dồi sụn dùng cho các mục đích như để thưởng thức tại nhà, chiêu đãi khách  với số lượng ít, bạn có thể tự tay ra chợ mua lòng non về chế biến. Mua thêm thịt sườn sụn non về bằm và chuẩn bị các loại rau củ để trộn phần nhân. Cách làm này rất nhiều thời gian, sự kỳ công và khả năng khéo léo.

Nhưng nếu phải chiêu đãi khách với số lượng lớn, muốn có thành phẩm dồi sụn thơm ngon, chuẩn vị như các nhà hàng thì bạn có thể lựa chọn sản phẩm dồi sụn đóng gói sẵn từ các cơ sở thật uy tín.

Dồi sụn đóng gói sẵn hiện nay rất phổ biến và dễ mua. Làm dồi sụn từ nguyên liệu dồi sụn đã đóng gói rất nhanh và tiện lợi. Các đầu bếp chỉ cần chiên hoặc nướng vài phút là có sản phẩm phục vụ thực khách. Điều quan trọng nhất vẫn là bạn chọn được sản phẩm chất lượng, công thức chuẩn vị và làm từ nguyên liệu tươi sạch.

Nếu bạn tự làm dồi sụn, kết quả có thể thành công hoặc không được như ý muốn. Do vậy, nếu muốn có dồi sụn để kinh doanh, giải pháp an toàn, hiệu quả, tiết kiệm chi phí và giá thành đó là sử dụng nguyên liệu dồi sụn đóng gói từ các nhà cung cấp nguyên liệu đảm bảo.

Sử dụng dồi sụn đóng gói cũng giúp các quán có sản phẩm với chất lượng ổn định, đáp ứng được số lượng lớn khi cần.

Mua dồi sụn đóng gói ở đâu TPHCM?

Dồi sụn đóng gói đã được tiêu thụ nhiều tại thị trường TPHCM. Hầu hết là ở các quán nhậu, quán nướng, quán bún đậu mắm tôm, một số nhà hàng kinh doanh món ăn gốc Hà Nội… Nguồn nguyên liệu các quán sử dụng làm nên món dồi sụn Hà thành ngon khó cưỡng chính là từ dồi sụn đóng gói từ các cơ sở tại Hà Nội. Trong đó, sản phẩm dồi sụn đóng gói của nhà cung cấp nguyên liệu BunDauMamTom.com hiện đang được gần 200 nhà hàng, quán ăn ở TPHCM lấy sỉ.

Sỉ dồi sụn

Dồi sụn của BunDauMamTom.com có mặt ở nhiều quán ăn, nhà hàng tại TPHCM

Điểm khác biệt của thương hiệu doi sun dong goi BunDauMamTom.com

Sản phẩm dồi sụn đóng gói của BunDauMamTom.com sử dụng nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo, thịt sạch, rau sạch, công thức chuẩn vị và quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định. Sản xuất trực tiếp tại Hà Nội bởi tay nghề của những nghệ nhân ẩm thực từ làng nghề Ước Lễ, Hà Nội. Đáp ứng được số lượng lớn cho các quán. Giao hàng nhanh chóng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu…

Tìm hiểu thêm về sản phẩm dồi sụn tại bài viết: “Dồi sụn – Tinh hoa ẩm thực Hà thành” hoặc gọi số hotline 0901.486.486 nếu cần tư vấn thêm.