Chuyển tới nội dung

Chả mỡ cho quán bún đậu mắm tôm TPHCM, loại ngon, không hàn the, giá tốt

Chả mỡ là một topping bún đậu mắm tôm rất độc đáo, lạ miệng. Vị dẻo dai, béo ngậy, ngọt thơm mùi thịt, đó là những yếu tố khiến nhiều quán sử dụng loại chả này cho vào mẹt để phục vụ thực khách. Nếu chưa biết gì về loại chả này, hãy để BunDauMamTom.com chỉ cho bạn nhé!

Dù là người ghiền bún đậu hay không, chắc chắn bạn cũng sẽ có cảm tình đặc biệt với topping chả mỡ khi được ăn nó. Chả mỡ sở hữu một hương vị rất lôi cuốn, bùi béo, thơm thơm, ngon ngọt mà trẻ con hay người lớn đều thấy thích thú khi được thưởng thức. Khi ăn với đậu hũ chiên, bún và chấm cùng mắm tôm thì chả lại càng dậy vị và ghiền hơn.

Chả mỡ

Nguồn gốc chả mỡ

Chả mỡ là một loại chả có nguồn gốc từ Hà Nội. Ngoài tên gọi chả mỡ, nhiều người còn gọi là chả mỡ nướng nhằm thể hiện phương thức chế biến của món.

Hà Nội vốn là vùng đất của các loại giò chả tiến vua. Giò chả Hà Nội xưa nay đã có tiếng tăm trên bản đồ ẩm thực Việt Nam. Trong đó, đặc biệt là các loại giò chả Ước Lễ dùng làm topping bún đậu mắm tôm như chả cốm, chả cua, chả ốc, dồi sụn, nem chua rán. Và không thể thiếu topping chả mỡ nướng.

Hương vị ngon nghiền

Chả mỡ có một hương vị ngon nghiền đến từ những nguyên liệu tạo ra nó, cách chế biến và những bí quyết làm chả lâu đời của người dân Hà Nội. Nguyên liệu làm chả mỡ là thịt lò mới mổ, miếng thịt còn nóng ấm, kết hợp với những miếng mỡ phần nhỏ li ti cắt hạt lựu. Dù có tên là chả mỡ nhưng thực chất lượng mỡ phần xuất hiện trong chả chỉ khoảng 5%, còn lại hơn 90% là thịt heo nạc. Chút mỡ xuất hiên trong cách làm chả mỡ là nhằm mục đích tạo miếng chả mềm, thơm, không bị quá khô, tạo vì béo ngậy vừa đủ mà không gây ngán.

Một điều đặc biệt trong cách làm chả mỡ là phương pháp chế biến “nướng”. Nhờ áp dụng cách nướng mà chả có lớp ngoài vàng thơm, bên trong béo ngậy, mịn màng, mềm dẻo và mùi thơm nức mũi.

Mua sỉ chả mỡ ở đâu để kinh doanh bún đậu mắm tôm?

Chả mỡ trên thị trường có hai loại chả làm từ 100% thịt heo tươi và loại pha bột. Chả mỡ pha bột có đặc điểm vị bở, không có mùi thơm, vị béo từ thịt và mỡ. Còn loại chả mỡ nướng làm từ nguyên liệu thịt heo tươi nóng và công thức chuẩn vị đặc sản Hà Nội thì có vị ngon đặc trưng rất hấp dẫn. Về cảm quan bên ngoài, chả mỡ ngon là bề mặt có những lỗ rỗ, đó là loại chả không dùng hàn the khi chế biến.

Kinh doanh bún đậu mắm tôm thì bạn nên cân nhắc nhập loại chả mỡ chuẩn vị Hà thành, làm từ nguyên liệu đảm bảo, không sử dụng hàn the. Bởi chỉ có loại ngon mới thu hút được đông thực khách và khiến khách hàng gắn bó lâu dài với quán.

Một mẹt bún đậu mắm tôm khiến thực khách ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên là mẹt có thểm vài lát chả mỡ nướng bắt mắt xuất hiện ở đó. Màu sắc, mùi vị và hương thơm của chả mỡ nướng sẽ khiến cho thực khách cảm thấy hài lòng khi được thưởng thức.

BunDauMamTom.com là địa chỉ bỏ sỉ chả mỡ Hà Nội uy tín, chất lượng, giá tốt cho gần 200 quán bún đậu mắm tôm tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… Muốn có sản phẩm chả mỡ cho quán bún đậu đốn tim thực khách, hãy liên hệ tới BunDauMamTom.com – cơ sở chuyên cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng nhất TPHCM.

sỉ chả mỡ tphcm
BunDauMamTom.com cung cấp chả mỡ số lượng lớn cho nhiều quán bún đậu mắm tôm, quán ăn, cơ sở kinh doanh thực phẩm tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai….

Hotline tư vấn: 0901486486.