Chuyển tới nội dung

Chả cốm Ước Lễ – Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm chất lượng

Chả cốm là một topping quan trọng tạo nên mẹt bún đậu mắm tôm thu hút thực khách. Vị dẻo thơm bùi béo khi kết hợp cùng đậu hũ, bún là thứ khiến cho loại chả này được trọng dụng làm nguyên liệu trong bún đậu ở các quán và nhà hàng nổi tiếng.

Chả cốm là một nguyên liệu của mẹt bún đậu mắm tôm
Trong bún đậu mẹt thường có đậu hũ, chả cốm, nem chua, thịt heo luộc, dồi sụn, bún và rau thơm
Chả cốm là chả gì?
Nếu bạn đã từng thưởng thức một mẹt bún đậu đầy đủ, bạn sẽ thấy có những miếng chả có vị dẻo thơm, ngọt bùi. Và nếu tinh mắt, bạn sẽ nhìn thấy trong thành phần chả có những hạt cốm. Cốm là hạt lúa nếp, còn đong sữa, màu xanh non nhạt. Đó chính là chả cốm.

Chả cốm ăn cùng bún, đậu hũ, chấm với mắm tôm là sự kết hợp thú vị khiến vị giác được thăng hoa.

Cũng như bún đậu mắm tôm, chả cốm là một sáng tạo ẩm thực của Hà Nội. Thời gian khó, để cải thiện những bữa cơm, người ta nghĩ ngay tới món bún đậu, vừa rẻ, vừa ngon. Thời hiện đại, bún đậu mắm tôm được biến tấu thêm những topping để ngon hơn, bắt mắt hơn và hấp dẫn hơn. Đó chính là lý do các quán kinh doanh bún đậu mắm tôm muốn đông thực khách phải cho thêm những topping như chả cốm, dồi sụn, nem chua rán để có một menu với nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Chả cốm loại nào ngon?
Nếu như cốm là một thức quà quen thuộc thì chả cốm có phần mới mẻ hơn. Do đó, không phải ai cũng rành chả cốm loại nào ngon.

Chỉ những người rành ẩm thực Hà Nội mới hay, chả cốm ngon phải là chả cốm Ước Lễ. Ước Lễ là tên của một làng làm nghề giò chả lâu đời hàng trăm năm ở Hà Nội. Các loại giò chả Ước Lễ có hương thơm hấp dẫn, vị ngon đậm đà. Tất cả là do nguyên liệu tươi nóng và bí quyết gia truyền lâu đời làm nên sự dai ngon, quyện dẻo và thơm phức của từng miếng chả.

Chả cốm loại ngon mà các quán bún đậu mắm tôm nổi tiếng ưa dùng là chả cốm Ước Lễ. Chả cốm Ước Lễ dẻo thơm, ngọt bùi tự nhiên. Không bể, không vỡ khi chiên. Đặc biệt khi ăn thực khách sẽ cảm nhận được vị dẻo thơm của cốm quyện hòa với vị bùi ngọt của thịt heo cùng các gia vị đậm đà.

Chả cốm ngon tphcm
Mua chả cốm để bán bún đậu ở đâu TP Hồ Chí Minh?
Chả cốm Ước Lễ tại TP Hồ Chí Minh hiện được cung cấp sỉ bởi BunDauMamTom.com. Đây là địa chỉ cung cấp chả cốm Ước Lễ uy tín, chất lượng nhiều năm cho hàng trăm quán ăn, nhà hàng tại TP Hồ Chí Minh. Chả loại chuẩn, chính gốc Hà Nội, được sản xuất trực tiếp ở Hà Nội, đóng gói hút chân không và bảo quản lạnh trong quá trình vận chuyển tới TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Do vậy, chả cốm giữ được hương vị thơm ngon nguyên gốc ban đầu, ăn cùng bún đậu

Nguyên liệu cốm thật, thịt heo thật cùng bí quyết làm chả qua nhiều thế hệ là điều làm nên chất lượng chả cốm Ước Lễ của BunDauMamTom.com. Bên cạnh chất lượng ổn định, đảm bảo, BunDauMamTom.com còn có thể cung cấp số lượng lớn sỉ chả cốm, đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh của các quán bún đậu mắm tôm tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Đà Lạt (Lâm Đồng)…

Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm còn cần nhiệu topping nữa, bạn có thể xem ngay tại BunDauMamTom.com hoặc gọi 0901.486.486 để được tư vấn, hướng dẫn mở quán từ A tới Z.