Chuyển tới nội dung

Chả cốm Ước Lễ giá sỉ giá buôn cho quán bún đậu mắm tôm toàn quốc

  • bởi
Chả cốm là topping bún đậu mắm tôm-3402

Chả cốm Ước Lễ là một thành phần không thể thiếu trên mẹt bún đậu mắm tôm. Do vậy, muốn kinh doanh thành công, các quán cần cân nhắc nơi cung cấp nguyên liệu chuẩn vị ưng ý.

Vậy thế nào mới là chả ngon? Các cơ sở nào bỏ sỉ chả cốm uy tín chất lượng? Trước hết hãy tìm hiểu về công thức, cách làm và thương hiệu chả cốm chất lượng nhất.

Giải mã thương hiệu chả cốm Ước Lễ

Chả cốm Ước Lễ là gì? Hầu hết mọi người, kể cả những người thường xuyên ăn món bún đậu mắm tôm đều quen gọi với cái tên chả cốm Hà Nội. Chỉ một số người sành ăn sành uống, người trong giới kinh doanh mới biết nói về chả cốm thì có loại ngon đặc biệt là chả cốm Ước Lễ.

Chả cốm Ước Lễ ăn bún đậu là ngon nhất-3409
Chả cốm Ước Lễ ăn bún đậu là ngon nhất

Chả cốm Ước Lễ thực là một loại chả cốm Hà Nội nổi tiếng với hương vị dẻo dai, giòn thơm, đậm đà. Nói chung, trong các loại chả cốm có nguồn gốc từ Hà Nội thì thương hiệu chả cốm Ước Lễ nằm trong top đầu. Đây là sản phẩm có chất lượng hương vị ngon nhất.

Vậy chả cốm Ước Lễ do ai làm ra? Địa chỉ ở đâu mới là chính gốc nhất?

Ước Lễ thực ra không phải là tên của một người, một cơ sở. Đó là tên của một làng nghề làm nghề giò chả có truyền thống lâu đời ở huyện Thanh Oai, Hà Nội. Làng có lịch sử làm nghề hơn 500 năm. Các sản phẩm giò chả của làng từ thời xưa nổi tiếng có hương vị thơm ngon đặc biệt do các bí quyết và công thức được đúc kết qua nhiều năm. Trong làng có nhiều gia đình làm nghề giò chả. Hiện nay, các thế hệ con cháu của làng cũng đi khắp nơi và nhiều người trong số họ tiếp tục kiếm sống bằng nghề làm giò chả của cha ông.

Như vậy, nói tới chả cốm Ước Lễ là nói tới một làng nghề. Thương hiệu chả cốm Ước Lễ từ lâu đã định hình là thương hiệu chả chất lượng ngon nhất Hà Nội.

Chả cốm Ước Lễ ngon nhất Hà Nội-3209

Xem thêm:>>>Chả cốm Ước Lễ – Món ngon từ làng nghề 500 tuổi có gì đặc biệt?

Dù giá có nhỉnh hơn các loại khác nhưng nhiều quán bún đậu mắm tôm vẫn chỉ dùng duy nhất chả cốm Ước Lễ để làm topping. Điều này là do quán coi trọng trải nghiệm của khách hàng. Vì ăn chả cốm được chế biến bởi các thế hệ của người làng Ước Lễ ngon và khác biệt. Hơn hết, nó đem lại cảm giác đã miệng, chả dai, ngon, đậm đà vị thịt tươi và dẻo ngon vị cốm. Ăn một lần là nhớ mãi.

Mỗi quán theo đuổi một tiêu chí kinh doanh khác nhau. Những kinh nghiệm đáng giá cho thấy, việc coi trọng chất lượng và trải nghiệm ẩm thực của khách hàng sẽ giúp quán nhanh chóng thu hút khách, tăng doanh thu và kinh doanh hiệu quả.

Vậy với các quán bún đậu mắm tôm ở Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương… thì lấy chả cốm Ước Lễ giá sỉ, giá buôn ở đâu thì mới chính gốc và chuẩn vị ngon nghiền?

Dưới đây là địa chỉ cung cấp chả cốm Ước Lễ giá sỉ giá buôn cho các quán bún đậu mắm tôm:

  1. Hệ thống BunDauMamTom.com

Hệ thống BunDauMamTom.com là địa chỉ cung cấp chả cốm chính gốc Ước Lễ giá sỉ giá buôn lâu đời tại Sài Gòn trong hơn 10 năm qua. Kể từ khi những quán bún đậu mắm tôm đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn, thì cũng là thời điểm hệ thống BunDauMamTom.com chính thức hoạt động.

BunDauMamTom.com cung cấp chả cốm và các nguyên liệu bún đậu mắm tôm như dồi sụn, nem chua rán, mứm tôm, chả cua, chả ốc... cho nhiều quán-2309
BunDauMamTom.com cung cấp chả cốm và các nguyên liệu bún đậu mắm tôm như dồi sụn, nem chua rán, mứm tôm, chả cua, chả ốc… cho nhiều quán

BunDauMamTom.com cung cấp chả cốm Ước Lễ được chế biến bởi các nghệ nhân làng nghề Ước Lễ chính gốc ở Hà Nội. Chả được làm từ nguyên liệu tươi sạch, công thức chuẩn vị. Không hàn the. Mỗi tháng đều đảm bảo cung cấp ổn định cho hàng trăm quán.

Đặc trưng chả cốm ở đây được đóng gói 500g, chia thành những miếng đều bằng, hút chân không, bảo quản tiện lợi, dễ dàng. Các quán sau khi nhập hàng thì trữ ở ngăn đông tủ lạnh. Khi chế biến, rã đông trong khoảng 30 phút. Sau đó chiên trong chảo dầu nóng. Khi miếng chả vàng đều các mặt, dậy mùi thơm của cốm và thịt là vớt ra, lên mẹt phục vụ thực khách ngay.

Chả dẻo thơm, đậm đà ăn rất cuốn-2306
Chả dẻo thơm, đậm đà ăn rất cuốn

Bên cạnh cung cấp lượng chả cốm ổn định về chất lượng cho quán thì chính sách hỗ trợ sau bán hàng của hệ thống BunDauMamTom.com cũng là một điểm cộng. Mọi hỗ trợ đều rất kịp thời, tận tâm và chu đáo. Trong trường hợp sản phẩm phát sinh lỗi từ cơ sở sản xuất, hệ thống sẽ bao đổi trả hàng mới cho quán. Việc giao hàng cũng diễn ra nhanh chóng, đáp ứng được nhu cầu phát triển của quán ở mọi mức độ.

  • 2. Về giá sỉ giá buôn chả cốm

Chả cốm Ước Lễ giá sỉ giá buôn thường ở mức cao hơn so với các loại chả pha (loại có pha thêm bột) hoặc loại làm từ nguyên liệu không đảm bảo.

Cân nhắc giữa yếu tố giá cả và lợi ích trong thời gian lâu dài thì việc dùng chả cốm loại ngon, chất lượng sẽ giúp quán phát triển bền vững và tạo doanh thu lớn dần.

Cần tư vấn về chả cốm ngon chất lượng cho quán bún đậu mắm tôm, vui lòng liên hệ số 0901.486.486.