Chuyển tới nội dung

Chả cốm Hà Nội tại quận 1 cho quán bún đậu mắm tôm và khách mua sỉ số lượng lớn

Chả cốm Hà Nội tại quận 1, loại ngon, chính gốc, dùng làm topping trên mệt bún đậu mắm tôm chuẩn vị gốc Bắc. Sản xuất mới mỗi ngày, cung cấp số lượng lớn, giá tốt.

Chả cốm là một loại chả làm từ các nguyên liệu cốm, thịt heo và giò sống có lớp vỏ giòn, hương vị dẻo thơm, đậm đà. Miếng chả cốm ăn cùng bún, đậu hũ chấm với chén mắm tôm đủ vị chua cay mặn ngọt thì hợp vô cùng. Do vậy, đây luôn là thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu làm tại nhà hay ở quán.

chả cốm quận 1

Kinh nghiệm chọn chả cốm quận 1

Có nguồn gốc từ Hà Nội nên hiện nay những cơ sở sản xuất chả cốm ngon nhất vẫn là ở Hà Nội. Để các quán bún đậu mắm tôm và người tiêu dùng ở các địa phương khác có thể thưởng thức đặc sản này thì các cơ sở đã dùng hình thức đóng gói, hút không, bảo quản lạnh để vận chuyển đi xa.

Có rất nhiều cơ sở cung cấp chả cốm ở quận 1, TPHCM. Nhưng làm sao đề biết đâu là cơ sở uy tín, chất lượng để có sản phẩm ngon chuẩn vị? Đâu là cơ sở đang được các quán bún đậu mắm tôm tin tưởng lấy sỉ?

Cách nhận biết chả ngon

Chả cốm ngon

Chả cốm ngon có các đặc điểm:

  • Làm từ nguồn nguyên liệu đảm bảo: thịt heo tươi nóng, cốm thật, không nhuộm màu. Việc dùng cốm khô, cốm tươi hoặc trộn 2 loại với nhau là tùy từng cơ sở hoặc ở mỗi thời điểm, tuy nhiên ngon nhất vẫn là dùng cốm tươi, không non mà cũng không già. Nếu hạt cốm già sẽ có cảm giác ăn “xác cốm”, cốm “bánh tẻ” là ngon nhất.
  • Nhìn bên ngoài khi chưa chiên, miếng chả cốm có màu trắng ngà, những hạt cốm xanh tự nhiên, chứ không phải xanh lét. Khi chiên, lớp vỏ vàng giòn, bên trong dẻo thơm.
  • Ở Hà Nội, chả cốm Ước Lễ – loại chả do những người làng nghề Ước Lễ chế biến là thương hiệu được đánh giá cao về hương vị và chất lượng. Chả cốm Ước Lễ áp dụng tỉ lệ, công thức và phương pháp làm chả được đúc kết qua nhiều thế hệ nên vị ngon trọn vị. Khách sành ăn bao giờ cũng phải là loại chả này.
  • Sản phẩm không có hàn the hay hóa chất.
  • Về giá cả, giá chả cốm Ước Lễ bao giờ cũng cao hơn các loại chả cốm thông thường. Điều đó là xứng đáng vì mang tới một trải nghiệm ẩm thực đúng nghĩa, cho ấn tượng lâu dài.

Địa chỉ cung cấp sỉ chả cốm quận 1 cho các quán

BunDauMamTom.com là địa chỉ bỏ sỉ chả cốm uy tín, lâu đời cho nhiều quán bún đậu tại quận 1, TPHCM. Cách đây hơn 10 năm, khi quán bún đậu mắm tôm đầu tiên xuất hiện tại Sài Gòn thì BunDauMamTom.com cũng trở thành địa chỉ bỏ sỉ chả cốm quận 1 đời đầu. Là nơi nhiều quán tin tưởng nhập sỉ chả cốm Hà Nội chính gốc loại ngon. Nhiều khách hàng Hà Nội đặt mua chả cốm của BunDauMamTom.com làm quà tặng dành cho những người bạn bè, đối tác và những người yêu Hà Nội đang sinh sống tại Sài Gòn –  TPHCM.

Nguyên liệu làm bún đậu mắm tôm tphcm
BunDauMamTom.com cung cấp nguyên liệu chả cốm, nem chua rán, dồi sụn cho nhiều quán bún đậu tại TPHCM

Sau hơn 10 năm, BunDauMamTom.com tiếp tục là địa chỉ bỏ sỉ chả cốm quận 1 uy tín chất lượng cho các quán. Đồng thời, cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm đầy đủ, đa dạng cho gần 200 quán bún đậu tại các quận huyện khác của TPHCM và các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai… Trong đó, có nhiều quán thành công khi phát triển, mở được nhiều chi nhánh mới.

Để biết chính sách giá sỉ và giao hàng ở từng thời điểm, vui lòng liên hệ tới số hotline: 0901486486.