Chuyển tới nội dung

Cách hay bảo quản đậu hũ trắng không dùng hết

Cách bảo quản đậu hũ trắng sao cho vẫn ngon như mới được ra lò. Đặc biệt là không bị chua, khi chiên có thành phẩm vỏ giòn tan, ăn mê ly. Bí kíp đó sẽ có trong bài viết này, mời bạn cùng thử nha.

Đậu hũ trắng là nguyên liệu có hạn sử dụng rất ngắn. Hầu như chỉ dùng trong ngày. Dù bạn có tìm đủ mọi cách bảo quản thì cùng lắm là để qua được 1 đêm, nhưng chất lượng không còn như ban đầu nữa. Hãy tham khảo ngay một kinh nghiệm bảo quản đậu hũ trắng sau đây, bạn sẽ nhận được thành quả bất ngờ!

Túm lại, BunDauMamTom.com chia sẻ với bạn, đừng bảo quản đậu hũ trắng theo cách thông thường nữa, vừa mất công, mất sức mà đậu vẫn chua như thường! Thay vào đó hãy áp dung cách bên dưới.

Cách bảo quản đậu hũ trắng thông thường

Theo như thực tế, chúng ta thường thấy các chị em nội trợ bảo quản đậu hũ trắng bằng cách rửa sạch với nước sau đó ngâm trong nước muối loãng, rồi để vào tủ lạnh nếu muốn tận dụng dùng cho hôm sau. Đặc biệt là ở các quán bún đậu mắm tôm, đôi khi đậu hũ không dùng hết trong ngày, bỏ thì phí nên nhiều quán cũng áp dụng cách bảo quản bằng phương thức ngâm với nước muối loãng. Thực ra thành quả ngày hôm sau không khả quan cho lắm khi đậu hũ vẫn bị chua.

Cách hay bảo quản đậu hũ

Thay vào đó, hãy bảo quản đậu hũ trắng dùng không hết trong ngày bằng cách xếp vào hộp rồi cho đá vào. Lưu ý cho lượng đá nhiều nếu số lượng đậu hũ nhiều. Tuyệt đối không cho thêm nước muối loãng hay bất cứ loại nước nào. Chỉ cần cho đá vào số đậu hũ trắng cần bảo quản, rồi để ở ngăn mát tủ lạnh.

Việc ướp đá với đậu hũ còn giúp cho đậu hũ chiên giòn hơn nữa đấy! Bật mí với bạn đây vừa là bí quyết để có món đậu hũ chiên giòn và giữ được mùi vị và chất lượng đậu như mới ra lò!

Đậu hũ chiên ngon như mới nếu được ướp với đá

Cách này thực hiện rất đơn giản đúng không nào? Bạn hãy thử đi nhé!  Với cách bảo quản với đá, thành quả đậu hũ chiên ngày hôm sau vẫn rất tuyệt khi có lớp vỏ vàng giòn tan, còn bên trong vẫn thơm mùi đậu và vị béo mềm núng nính như phô mai. Khách ăn bún đậu mắm tôm sẽ mê loại đậu có vỏ giòn mà bên trong vẫn béo mềm, núng nính lắm đấy!

Về BunDauMamTom.com

BunDauMamTom.com không chỉ là địa chỉ cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng nhất TPHCM cho hàng trăm quán bún đậu đông khách, mà còn có rất nhiều kinh nghiệm tư vấn về cách bảo quản, lên thực đơn, thiết kế menu, định giá mẹt cho các quán bún đậu sao cho việc kinh doanh hút khách và có lời nhất.

BunDauMamTom.com là địa chỉ cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng, uy tín nhất TPHCM, được nhiều quán nhập hàng sỉ

BunDauMamTom.com có tới hơn 20 nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội bao gồm chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả ốc, chả sụn, chả cua, chả mỡ nướng, mắm tôm Thanh Hóa, tương ớt Hà Nội… và các loại nước chuyên dùng cho quán như nước sấu, nước mơ. Chính sách giao hàng nhanh chóng, giá sỉ xứng tầm chất lượng ngon nhất. BunDauMamTom.com cam kết hỗ trợ tối đa cho các quán bún đậu khi nhập hàng tại cơ sở TPHCM và tư vấn phát triển quán đạt lợi nhuận cao nhất.

Hãy là đối tác của BunDauMamTom.com nhé bạn! Các chính sách của BunDauMamTom.com trong suốt hơn 10 năm qua chưa làm một quán nào “bẻ lái”, ngược lại mức độ tin tưởng càng gia tăng.

Hotline hợp tác: 0901486486.