Chuyển tới nội dung

Bỏ sỉ chả cốm Ước Lễ cho các nhà hàng, quán ăn tại TPHCM

chả cốm Ước Lễ

Bỏ sỉ chả cốm Ước Lễ cho các nhà hàng, quán ăn kinh doanh đặc sản Hà Nội, quán bún đậu mắm tôm, tiệm bán đồ ăn vặt và các cơ sở thực phẩm tại TPHCM. Chả thơm ngon, đậm đà nhờ áp dụng công thức và bí quyết được đúc kết qua nhiều thế hệ làm nghề giò chả lâu đời.

Chả cốm Ước Lễ là thương hiệu chả cốm ngon ở Hà Nội từ lâu đời. Nếu trong menu nhà hàng, quán ăn có sử dụng nguyên liệu chả cốm thì các đầu bếp sẽ chọn nhập chả cốm Ước Lễ để có sản phẩm chuẩn vị truyền thống, dẻo thơm, đậm đà khiến thực khách hài lòng.

Chả cốm – Đặc sản Hà Nội làm say đắm thực khách

Chả cốm là một đặc sản Hà Nội được ưa chuộng bởi đông đảo thực khách. Vị dẻo thơm, ngọt bùi của miếng chả chiên giòn nóng hổi có sức mê hoặc với vị giác, khiến ai ăn một lần cũng nhớ mãi cái hương vị ấy.

Chả cốm có thể ăn như một món riêng biệt, chiên lên chấm với nước mắm ớt, kho với trứng thịt ăn cùng cơm trong các bữa ăn hằng ngày. Đôi khi, chả cốm được các chị em nội trợ sáng tạo làm thành một topping kẹp với bánh mì nạp đầy năng lượng cho bữa sáng. Trong các bữa tiệc, chả cốm đóng vai trò là một món chính cao sang đãi khách. Chả cốm Hà Nội cũng là một món quà tặng ý nghĩa gửi đến những ai yêu Hà Nội.

Bỏ sỉ chả cốm Ước Lễ tại TPHCM

Đặc biệt, chả cốm là một nguyên liệu không thể thiếu làm nên món bún đậu mắm tôm Việt Nam nổi tiếng với cả thế giới. Trong mắt thực khách, hình dáng món bún đậu mắm tôm đặc sắc trong ẩm thực Việt có sự góp mặt của các thức ăn đi kèm là đậu hũ, bún lá, chả cốm, nem chua rán, thịt luộc.

Trong các loại chả cốm Hà Nội thì thương hiệu chả cốm Ước Lễ nổi tiếng hơn cả. Bởi lẽ, làng nghề Ước Lễ là làng nghề đã có lịch hơn 500 năm làm nghề giò chả có tiếng. Bí quyết chọn nguyên liệu, cách xay giã thịt và nêm nếm gia vị đã được đúc kết qua nhiều năm làm nên một công thức hoàn chỉnh, trọn vị thơm ngon. Từng miếng chả cốm Ước Lễ hội tụ vị ngọt ngon của thịt, vị bùi dẻo của cốm và hương thơm đặc trưng khiến thực khách ăn một lần là lưu luyến mãi.

Chả cốm Ước Lễ ngon có tiếng thì hầu hết người sành ăn đều biết. Nhưng cái khó là tìm đâu ra địa chỉ bỏ sỉ chả cốm Ước Lễ ngon chuẩn vị?

Địa chỉ bỏ sỉ chả cốm Ước Lễ uy tín tại TPHCM

Một kinh nghiệm tìm nơi bỏ sỉ chả cốm Ước Lễ ngon là tìm những nhà cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm chuẩn vị Hà Nội uy tín. Bởi vì chả cốm là một nguyên liệu không thể thiếu trên mẹt bún đậu mắm chính gốc Hà thành. Các quán bún đậu mắm tôm rất coi trọng tìm nguồn chả cốm Hà Nội chất lượng để thu hút đông khách. Do vậy, cứ mua chả cốm Ước Lễ tại các nhà cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm là chuẩn nhất.

Tại TPHCM, BunDauMamTom.com là nhà cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm, trong đó có sản phẩm chả cốm Ước Lễ uy tín, chất lượng được các nhà hàng, quán ăn tin dùng. Chả được chế biến bởi các thế hệ của người làng Ước Lễ, nguyên liệu tuyển chọn, công thức chắt lọc nên ăn dẻo thơm, đậm đà, khó quên. Hiện có tới gần 200 quán tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước… lấy sỉ chả cốm tại BunDauMamTom.com để làm quán.

bán sỉ chả cốm tại tphcm

BunDauMamTom.com là cơ sở bỏ sỉ chả cốm cho hàng trăm nhà hàng, quán ăn tại TPHCM

Các nhà hàng, quán ăn tại TPHCM muốn lấy sỉ chả cốm Ước Lễ loại ngon, chính gốc Hà Nội, vui lòng liên hệ tới nhà cung cấp đặc sản Hà Nội BunDauMamTom.com là có sản phẩm chuẩn nhất.

Hotline tư vấn: 0901.486.486