Chuyển tới nội dung

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm Bình Thạnh chất lượng ngon, giá sỉ tốt

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm Bình Thạnh bao gồm chả cốm, nem chua rán, chả sụn, chả mỡ nướng, dồi sụn non, mắm tôm Thanh Hóa, chả ốc, chả cua, nước sấu, nước mơ ngâm đường. Tất cả đều chuẩn vị chính gốc Hà Nội, làm nên thực đơn hấp dẫn thu hút thực khách tới thưởng thức.

Kinh nghiệm mở quán bán bún đậu sao cho thu hút đông khách

Sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm Bình Thạnh

Mở quán bún đậu mắm tôm thì đã có rất nhiều người làm. Trong số đó, không ít người thành công và cũng có một số người phải sang nhượng hoặc chuyển đổi mô hình. Kinh nghiệm mở quán bún đậu mắm tôm cũng có khá nhiều thứ được đúc kết. Đây là mô hình kinh doanh có nhiều lợi thế như không cần quá nhiều vốn. Mặt bằng không cần vị trí quá đắt đỏ. Thiết kế quán thì nên thiên về hướng mộc mạc, trang nhã, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu. Nhưng việc chọn nguyên liệu bún đậu mắm tôm thì phải đặc biệt chú ý.

Các tín đồ mê bún đậu mắm tôm không phải là ít. Vì đây là món dễ ăn, là một trong món đặc trưng của người Việt nên đã nằm trong tâm thức của nhiều người. Món luôn có lượng khách hàng đông đảo ở bất cứ đâu. Điều này vừa là lợi thế cũng vừa là thử thách với các quán bắt đầu mở bán bún đậu mắm tôm. Cũng bởi vì là món quen thuộc, mang tính cổ điển truyền thống nên sẽ có những yêu cầu khắt khe về hương vị chuẩn gốc. Người sành ăn bún đậu mắm tôm sẽ nhanh chóng biết được mắm tôm của quán nào ngon hay không ngon, chả cốm quán nào là đúng chất Hà Nội, dồi sụn quán nào là loại đỉnh nhất… Do vậy, việc chọn nguyên liệu bún đậu mắm tôm bao gồm đậu hũ, chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả ốc, chả cua, chả mỡ nướng, nước mơ, nước sấu, đặc biệt là loại mắm tôm thơm ngon, dậy vị rất quan trọng.

Mắm tôm ngon là linh hồn của mẹt bún đậu

Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm với nhiều mức giá sỉ và lẻ khác nhau. Kinh nghiệm đi trước của các quán cho thấy, không nên chọn các nguyên liệu có giá quá rẻ. Đơn giản như chả cốm, nếu quán chọn loại vài chục ngàn một ký thì một điều đương nhiên là sẽ không có sản phẩm chuẩn vị thơm ngon làm từ nguyên liệu đảm bảo. Khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhận ra điều này và không tìm đến quán nữa.

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm Bình  Thạnh
Chả cốm, chả cua, nem chua rán, dồi sụn ngon sẽ níu chân thực khách quay lại nhiều lần

Đương nhiên, vì là kinh doanh nên quán cũng không thể chọn các nguyên liệu có giá quá mắc, bởi vì như thế thì giá cost sẽ tăng cao. Giá cost nguyên liệu tăng kéo giá bán tăng, liệu thực khách có sẵn lòng vào quán bất cứ lúc nào? Đây cũng là vấn đề mà nhiều chủ quán băn khoăn. Đặc biệt nếu mở quán bún đậu mắm tôm ở Bình Thạnh thì chọn nhập nguyên liệu từ đâu là có chất lượng ngon chuẩn vị và giá sỉ đảm bảo phù hợp nhất?

Địa chỉ cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm Bình Thạnh chất lượng ngon, giá sỉ tốt

Các quán bún đậu mắm tôm Bình Thạnh muốn mua sỉ và lẻ nguyên liệu nào cũng có, chính gốc Hà Nôi, đa dạng topping, làm nên menu quá trời hấp dẫn thu hút thực khách xa gần tới thưởng thức thì cứ liên hệ tới duy nhất một địa chỉ là hệ thống BunDauMamTom.com. Đây là một địa chỉ cung cấp nguyên liệu  bún đậu mắm tôm Bình Thạnh và khắp các quận huyện tại TPHCM có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay, cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu chính gốc Hà Nội cho những quán bún đậu đầu tiên tại Sài Gòn. Thậm chí bạn không cần phải check vì nơi này đang cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng nhất TPHCM cho gần 200 quán. Độ uy tín, chất lượng đã được kiểm định bởi các quán đi trước.

Kinh nghiệm kinh doanh bún đậu mắm tôm
Hệ thống BunDauMamTom.com đã cung cấp sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng nhất TPHCM cho hàng trăm quán bao gồm chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, mắm tôm Thanh Hóa, chả ốc, chả sụn, chả cua, chả mỡ, nước mơ, nước sấu…

Để biết chính sách giá sỉ ở từng thời điểm và các chính sách ưu đãi cho quán mới, vui lòng đọc thêm ở bài viết: “Bỏ sỉ nguyên liệu bún đậu mắm tôm chất lượng chuẩn vị nhất TP HCM”. Hoặc gọi số hotline 0901486486 để được tư vấn mở quán từ A đến Z.