Chuyển tới nội dung

Mua chả cốm ở đâu tại TP HCM?

Chả cốm thường được người Hà Nội ăn chung với bún lá, đậu hũ chiên giòn, mắm tôm, nó mang đến sự kết hợp hài hoà và ngon miệng cho thực khách. Đến Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm thấy quán bún đậu chả cốm mắm tôm tại dọc theo nhiều vỉa hè, có thể tìm thấy món ăn này nơi phố chợ và nhà hàng thì càng không thể thiếu. Nhưng dù thưởng thức ở đâu, bạn cũng cảm nhận được cái hồn của món ăn rất đậm chất hương vị Hà thành khó diễn tả.

Tuy nhiên, nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, hay ở các tỉnh khác, muốn thưởng thức chả cốm Hà Nội thì mua ở đâu? Vận chuyển và thanh toán như thế nào?

BunDauMamTom.com tự hào là 1 trong những cơ sở sản xuất chả cốm được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. Chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng và hệ thống các quán bún đậu mắm tôm trên toàn quốc!

BunDauMamTom.com trực tiếp sản xuất chả cốm với nguyên liệu (thịt heo, cốm, gia vị…) chuẩn gốc Hà Nội sẽ đem đến cho bạn món ăn thơm ngon đặc biệt, đem đến niềm vui trong mỗi bữa ăn gia đình hay sự đặc biệt khi tiếp khách, liên hoan cùng bạn bè, là món quà biếu sang trọng, thiết thực với người thân.

BunDauMamTom.com – Cung cấp nguyên liệu, tư vấn mở quán bún đậu mắm tôm

Website: https://bundaumamtom.com

Hotline: 0901 486 486.