Chuyển tới nội dung

Chả cốm giá sỉ ở Đồng Nai

Bỏ sỉ chả cốm tphcm

Chả cốm giá sỉ ở Đồng Nai, loại chính gốc thương hiệu Ước Lễ (Hà Nội) được các quán bún đậu mắm tôm tin dùng.

Chả cốm là một thức ăn đi kèm trên mẹt bún đậu mắm tôm chính gốc Hà Nội. Do vậy, nếu kinh doanh bún đậu, chắc chắn bạn sẽ cần tìm một nhà cung cấp chả cốm uy tín, chất lượng, hương vị ngon và giá thành hợp lý tương xứng.

Cách chọn chả cốm bán bún đậu mắm tôm

Chả cốm ăn cùng bún đậu mắm tôm phải là chả có vị dẻo thơm, tỉ lệ cốm và thịt hài hòa, khi ăn có vỏ giòn, thoang thoảng hương cốm. Miếng chả dai giòn tự nhiên, đậm đà. Trong các loại chả cốm trên thị trường hiện nay thì chả cốm Ước Lễ là loại được các quán bún đậu mắm tôm tin dùng nhờ kết cấu dẻo dai, vị ngọt đậm đà, tự nhiên, cuốn hút.

Tại sao chả cốm Ước Lễ được các quán bún đậu đông khách tin dùng?

Nghề làm giò chả đã xuất hiện từ rất lâu trong đời sống người Việt. Tuy nhiên, nếu nói về bí quyết làm giò chả giòn dai ngon tự nhiên thì thương hiệu giò chả Ước Lễ (Hà Nội) là nổi tiếng hơn cả. Theo những người cao tuổi trong làng Ước Lễ kể lại, xưa kia có một cung nữ là người Ước Lễ khi trở về thăm quê hương đã học nghề làm giò chả và dạy lại cho nhân dân. Nghề làm giò chả Ước Lễ ra đời từ đó. Bằng những kinh nghiệm người xưa để lại, các loại giò chả ở đây ngọt ngon, đậm đà, ai ăn cũng tấm tắc khen ngon.

Với chả cốm Ước Lễ, rất nhiều quán bún đậu mắm tôm đông khách tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều công nhận đây là một thức ăn đi kèm hấp dẫn, ngon miệng, phù hợp nhất. Đặc biệt, chả không bở, không trộn bột nhiều nên khi ăn thực khách cảm nhận được vị ngọt của thịt heo tươi nóng.

Điều làm nên tên tuổi của chả cốm Ước Lễ chính là khâu tuyển chọn nguyên liệu tươi nóng. Bí quyết giòn dai của chả đến từ công thức và các chọn nguyên liệu thịt heo mới mổ, không chọn loại thịt đã để lâu. Mùi thơm của thịt quyện cùng hương cốm kích thích vị giác vô cùng.

Kinh doanh bún đậu mắm tôm, điều quan trọng là cần có nguyên liệu chuẩn vị thì xem như đã thành công. Chỉ các nguyên liệu ngon đúng điệu mới khiến thực khách say lòng.

BunDauMamTom.com – Nhà cung cấp chả cốm giá sỉ ở Đồng Nai uy tín, chất lượng

Địa chỉ bán chả cốm giá sỉ ở Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương nhiều năm nay là hệ thống BunDauMamTom.com. Chả cốm giá sỉ của BunDauMamTom.com là chả cốm Ước Lễ loại 1, sản xuất tại Hà Nội theo bí quyết người Ước Lễ, được các quán bún đậu mắm tôm ba miền tin dùng.

Miếng chả đậm đà hương vị tự nhiên, ngọt ngon như vừa mới làm, bày đẹp mắt trên mẹt bún đậu mắm tôm với đậu hũ, rau sống, thịt luộc, nem chua rán… thử hỏi ai mà cưỡng lại được chứ.

Nếu bạn cần tư vấn về chả cốm giá sỉ ở Đồng Nai, vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện tới số 0901 486 486.

Không chỉ cung cấp sỉ và lẻ chả cốm giá sỉ, hệ thống BunDauMamTom.com còn cung cấp đa dạng các nguyên liệu bún đậu mắm tôm như nem chua rán, dồi sụn, chả sụn, chả mỡ nướng, chả cua, chả ốc…. Sản phẩm nào cũng có hương vị thơm ngon, giòn dai do áp dụng công thức của người làng Ước Lễ và quy trình chế biến đảm bảo an toàn thực phẩm cao nhất.