Chuyển tới nội dung

Cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ tại TP HCM ở đâu?

Cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ cung cấp cho các quán bún bún đậu mắm tôm số lượng lớn, chất lượng đảm bảo, giá ưu đãi ở TP Hồ Chí Minh là địa chỉ nào? Cùng tham khảo ngay những chia sẻ trong bài viết này.

Kinh doanh bún đậu mắm tôm, một điều cần ưu tiên đặc biệt đó là tìm nguồn cung chả cốm chính gốc, thơm ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm và giá sỉ phải chăng.

Nguyên liệu bún đậu mắm tôm cơ bản thường bao gồm bún lá, đậu hũ, chả cốm, nem chua rán, thịt luộc, dồi sụn rau sống và chén mắm tôm. Để có mẹt bún đậu bắt mắt và ngon miệng, nguyên liệu nào cũng quan trọng và cần đáp ứng những tiêu chí riêng về hương vị và chất lượng. Trong đó, loại chả cốm được các quán bún đậu mắm tôm tin dùng nhiều nhất là chả cốm Ước Lễ.

Chả cốm Ước Lễ có nguồn gốc từ đâu?

Chả cốm Ước Lễ là một đặc sản nổi tiếng trong ẩm thực Hà Nội. Các nguyên liệu làm nên chả cốm bao gồm thịt heo, cốm, giò sống, các gia vị cùng bí quyết lâu đời của người làng Ước Lễ – một làng nghề làm giò chả đã tồn tại hàng trăm năm ở thủ đô.

Chả cốm Ước Lễ chinh phục thực khách bằng vị dẻo thơm, đậm đà, lạ miệng, ăn hoài không ngán. Khi ăn cùng mẹt bún đậu mắm tôm, chả cốm càng ngon và hấp dẫn hơn. Do vậy, từ một món ăn xuất hiện trong các dịp lễ, tết, bữa cơm gia đình, chả cốm đã phổ biến hơn khi là nguyên liệu bún đậu mắm tôm không thể thiếu.

Mẹt bún đậu mắm tôm mà thiếu chả cốm là coi như không trọn vẹn về hương và sắc. Và trong các loại chả cốm thì chả cốm Ước Lễ đứng đầu về chất lượng.

Do sở hữu bí quyết và công thức làm chả cốm được đúc kết qua nhiều thế hệ nên chả cốm Ước Lễ không bể, không vỡ khi chiên. Miếng chả có vỏ giòn, nhân trong mềm, dẻo, thơm, ăn rất cuốn hút. Đặc biệt hương vị của miếng chả không lẫn bất cứ với một loại nào. Nó có vị bùi bùi của những hạt cốm đóng sữa, vị ngon ngọt của thịt heo tươi nóng, thực khách ăn mà như đang thưởng thức những tinh hoa ngọt lành của đất trời vào thu.

Cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ tại TP Hồ Chí Minh

Cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ tại TPHCM
Trên mẹt bún đậu, chả cốm là điểm nhấn!
Kinh doanh bún đậu mắm tôm nói khó thì không phải nhưng dễ cũng chẳng đúng. Các nguyên liệu có thể dễ kiếm, dễ chế biến nhưng nếu không biết chọn đúng loại chính gốc, chuẩn vị thì sẽ khó thu hút khách đông khách.

Hiểu được vai trò của nguyên liệu chính gốc, chuẩn vị nên nhiều quán bún đậu tại TPHCM ưu tiên chọn đúng chả cốm Ước Lễ để làm nguyên liệu bún đậu mắm tôm. Trên thị trường, chả cốm Ước Lễ tuy có giá cao hơn một chút so với các loại chả cốm thông thường nhưng nó là thứ khiến thực khách cảm thấy thỏa mãn khi ăn, vấn vương muốn ăn nhiều lần.

Tuy nhiên, có một thực tế là tại TP Hồ Chí Minh có thể tìm được cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ chính gốc để tiết kiệm chi phí vận chuyển từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh hay không. Khách quan mà nói, với các quán bún đậu mắm tôm mới mở ở TP Hồ Chí Minh, việc nhập nguyên liệu từ Hà Nội là điều phải cân nhắc do có thể phát sinh chi phí quá lớn.

Mách bạn, BunDauMamTom.com là cơ sở cung cấp chả cốm Ước Lễ tại TP Hồ Chí Minh chính gốc, chất lượng đảm bảo. Với chả cốm Ước Lễ do hệ thống BunDauMamTom.com phân phối, bạn yên tâm là có nguồn cung chả cốm từ Ước Lễ giá sỉ, chất lượng cao và ổn định. Miếng chả dai ngon, đậm đà và dậy mùi thơm cuốn hút do nguyên liệu tươi sạch và được chế biến bởi chính người làng Ước Lễ, công thức và bí quyết chuẩn Ước Lễ.

chả cốm Ước Lễ tại TPHCM
Chả cốm của BunDauMamTom có hương vị ngon, nghiền!
Kinh doanh bún đậu mắm tôm muốn hiệu quả, cho lãi lớn, một trong những bí quyết đó là nhập nguyên liệu chính gốc, chuẩn vị Hà Nội. Trở thành đối tác của BunDauMamTom.com, các quán ăn, nhà hàng không chỉ có nguồn nguyên liệu bún đậu mắm tôm ngon đúng điệu Hà Nội với chả cốm Ước Lễ, nem chua rán, dồi sụn, chả ốc, chả sụn, chả cua Hà Thành mà còn có nguồn mắm tôm Thanh Hóa chất lượng, các loại đồ uống hợp thời như nước mơ đá, nước sấu đá.

Hotline tư vấn về cơ sở sản xuất chả cốm Ước Lễ tại TP Hồ Chí Minh: 0901.486.486.