Chuyển tới nội dung

Bỏ sỉ chả cốm cho quán bún đậu mắm tôm TP Hồ Chí Minh

Bỏ sỉ chả cốm tphcm

Bỏ sỉ chả cốm cho quán bún đậu mắm tôm TP Hồ Chí Minh, loại ngon, giá tốt, nguồn gốc Ước Lễ (Hà Nội), được nhiều quán tin dùng.

Địa chỉ bỏ sỉ chả cốm uy tín, chất lượng cho các quán bún đậu mắm tôm đông khách ở TP Hồ Chí Minh là ở đâu? Bài viết này sẽ bật mí cho những thông tin về nguồn cung chả cốm chất lượng, ổn định mà rất nhiều quán bún đậu mắm tôm TP Hồ Chí Minh đang nhập.

Giới thiệu về chả cốm – nguyên liệu bún đậu mắm tôm không thể thiếu

Một mẹt bún đậu mắm tôm cơ bản nhất thường bao gồm đậu hũ chiên, chả cốm, thịt heo luộc, bún lá, rau sống và một chén mắm tôm làm nước chấm. Trong các nguyên liệu làm mẹt bún đậu nức tiếng thơm ngon, không thể thiếu miếng chả cốm chiên giòn, dẻo thơm, đậm đà. Nhiều thực khách dành sự yêu mến cho món bún đậu là bởi có chả cốm trong đó. Kinh doanh bún đậu mắm tôm Hà Nội mà bỏ qua việc chú trọng chọn nguyên liệu chả cốm chuẩn vị, dai ngon thì rất khó có thể thu hút đông thực khách.

Ai mà từng đặt chân tới Hà Nội, thưởng thức mẹt bún đậu tại nơi mà nó sinh ra thì sẽ thấy, chả cốm là thức ăn đi kèm quan trọng sánh ngang với đậu hũ. Nhận diện món bún đậu thì bên cạnh đậu hũ chiên giòn, chén mắm tôm đủ vị mặn ngọt chua cay thì phải có thêm miếng chả cốm dẻo dẻo, thơm thơm mới là đúng chất.

Địa chỉ bỏ sỉ chả cốm cho quán bún đậu mắm tôm TP Hồ Chí Minh

Trong các loại chả cốm ăn bún đậu thì ngon nhất vẫn là chả cốm Ước Lễ.

Chả cốm Ước Lễ không phải là tên của một cơ sở sản xuất mà tên của một làng nghề làm giò chả lâu đời ở Hà Nội. Làng nghề này đã có lịch sử hơn 500 năm làm nên các loại giò chả tiến vua nức tiếng từ xưa. Trong đó, có chả cốm. Chả cốm Ước Lễ được làm từ nguồn nguyên liệu thịt heo tươi nóng và cốm sạch, kết hợp cùng với bí quyết lâu đời nên có kết cấu dai ngon, đậm đà, dẻo quyện giữa thịt và cốm. Miếng chả cốm chiên lên thơm thơm, bùi béo vị thịt hương cốm, càng ăn càng ghiền.

BunDauMamTom.com là địa chỉ bỏ sỉ chả cốm cho quán bún đậu mắm tôm TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Đà Lạt (Lâm Đồng)…uy tín, chất lượng. Loại chả cốm bỏ sỉ là chả cốm Ước Lễ chính gốc, chuẩn vị truyền thống, đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định.

Lựa chọn bỏ sỉ chả cốm bằng sản phẩm được chế biến từ cơ sở sản xuất chính gốc Ước Lễ (Hà Nội), BunDauMamTom.com có lượng đối tác đông đảo là các quán bún đậu mắm tôm đông khách tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Chả cốm bỏ sỉ của BunDauMamTom.com là loại có chất lượng thơm ngon, không bể, không vỡ khi chiên, chuẩn vị nhà hàng. Nguyên liệu thịt thật, cốm thật, không trộn bột, không thêm phụ gia. Sự dai ngon là do bí quyết làm chả, tỉ lệ nguyên liệu, thời điểm xay giã thịt đúc kết qua nhiều thế hệ.

Miếng chả chỉ cần chiên trong dầu nóng vài phút là có thể sắp xếp lên mẹt bún đậu mắm tôm phục vụ thực khách. Chả cốm đóng gói dưới dạng 500g, hút chân không nên dễ dàng bảo quản và vận chuyển.

Để biết thêm thông tin về chính sách giao hàng, giá cả bỏ sỉ chả cốm TPHCM, bạn có thể gọi điện, nhắn tin (SMS, Zalo) qua số điện thoại 0901.486.486.

BunDauMamTom.com – Cung cấp nguyên liệu bún đậu chuẩn vị!

Địa chỉ: 021, Lô H, chung cư Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0901.486.486.