Chuyển tới nội dung

Thương hiệu chả cốm được ưa chuộng tại TPHCM

Chả cốm có nhiều loại và các mức giá khác nhau. Trong đó, thương hiệu được các nhà hàng, quán bún đậu mắm tôm đông khách tại TPHCM ưa chuộng là loại sản xuất bởi các thế hệ của người làng Ước Lễ (Hà Nội).

Chả cốm Ước Lễ có gì đặc biệt?

Ước Lễ là làng nghề làm giò chả có lịch sử hơn 500 năm tại Hà Nội. Các sản phẩm giò chả của Ước Lễ nổi tiếng thơm, ngọt ngon và giòn dai nhờ cách chọn nguyên liệu tươi và bí quyết xay giã khéo léo.

Xưa kia, giò chả chỉ giới hạn ở một vài loại và chỉ xuất hiện trong các dịp lễ, tết. Ngày nay, giò chả Ước Lễ đã có đa dạng các sản phẩm khác nhau và đi tới mọi miền đất nước phục vụ nhu cầu thưởng thức “của ngon vật lạ” của các tín đồ ẩm thực.

Trong đó, chả cốm là một món ngon Hà Nội được thực khách “nhớ mặt, gọi tên” nhiều nhất. Chả cốm Hà Nội thường xuất hiện là topping trên mẹt bún đậu mắm tôm chính gốc Hà thành.

chả cốm hà nội

Chả cốm được làm từ các nguyên liệu cốm, thịt heo, giò sống (mọc) và các gia vị. Đặc trưng của chả là vị dẻo thơm, từng hạt cốm nấp xen kẽ thớ thịt, ăn ngon đậm đà. Nếu đúng là chả cốm Ước Lễ xịn thì miếng chả sẽ chắc, ngọt, vỏ giòn còn bên trong dẻo mềm, ăn rất cuốn. Cốm được sử dụng làm chả có thể là cốm khô hoặc cốm tươi. Tuy nhiên, màu cốm xanh nhạt giống với tự nhiên là chả chuẩn.

Địa chỉ cung cấp sỉ chả cốm Ước Lễ cho các nhà hàng, quán bún đậu mắm tôm TPHCM

Các nhà hàng, quán bún đậu mắm tôm đông khách thường ưa chuộng thương hiệu chả cốm Ước Lễ nhất bởi đây mới đúng là chả ngon. Tại TPHCM, BunDauMamTom.com là cơ sở chuyên cung cấp sỉ chả cốm Hà Nội cho các quán. Chả cốm được chế biến tại Hà Nội, sử dụng nguyên liệu tươi nóng và bí quyết gia truyền qua nhiều thế hệ người làng Ước Lễ. Chả có chất lượng đảm bảo, hương vị hấp dẫn. Không bể, không vỡ khi chiên. Đóng gói tiện dụng và bảo quản đúng cách khi vận chuyển nên chất lượng chả luôn đảm bảo khi tới tay khách hàng.

Một kinh nghiệm kinh doanh từ các quán bún đậu mắm tôm đông khách tại TPHCM là chọn các nguyên liệu từ Hà Nội, chuẩn vị. Dù là bún đậu mắm tôm là món dễ ăn, phù hợp với số đông, song nếu dễ dãi trong việc chọn nguyên liệu thì sẽ không mang tới những trải nghiệm ẩm thực tốt nhất cho khách hàng.

Trong mẹt bún đậu mắm tôm, chả cốm là một topping đặc biệt quan trọng. Một mẹt bún đậu ngon là trên đó, thực khách thấy được đậu hũ chiên giòn, bún lá trắng mềm, dẻo dai, chén mắm tôm thơm dậy vị, thanh nem chua rán giòn ngon và đặc biệt là miếng chả cốm dẻo thơm, đậm đà.

chả cốm ước lễ

Chọn chả cốm cho quán bún đậu TPHCM, vui lòng liên hệ tới nhà cung cấp BunDauMamTom.com để có nguồn nguyên liệu chính gốc Hà Nội, chuẩn vị và đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định. Bên cạnh chả cốm, BunDauMamTom.com còn cung cấp sỉ nguyên liệu cho quán bún đậu đa dạng và phong phú như nem chua rán, dồi sụn, chả ốc, chả cua, chả sụn, chả mỡ nướng, nước mơ ngâm đường, nước sấu ngâm đường, tương ớt Hà Nội, mắm tôm Thanh Hóa… Tìm hiểu các nguyên liệu tại bài viết “Topping trên mẹt bún đậu mắm tôm bao gồm những gì?

Hotline tư vấn giá sỉ và chính sách giao hàng tại từng khu vực: 0901.486.486.