Chuyển tới nội dung

Nem chua rán ở Đồng Nai loại ngon, chuyên bỏ sỉ cho quán

Nem chua rán giá sỉ ở Đồng Nai, dùng cho quán bún đậu mắm tôm, quán kinh doanh đồ ăn vặt, các món ốc. Nguyên liệu tươi sạch, xuất xứ là món ăn vặt đường phố Hà Nội nức tiếng.

Nem chua rán là món ăn vặt có nguồn gốc từ Hà Nội. Đây là món được lòng giới trẻ và khách du lịch bởi vị giòn dai thơm ngậy, chấm cùng tương ớt hoặc tương cà sốt mayonnare thì ăn cuốn vô cùng. Món ăn vặt, ăn chơi này dù ra đời đã lâu nhưng sức tiêu thụ vẫn luôn là những con số khổng lồ không chỉ tại Hà Nội mà còn ở cả TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương. Có quán ốc, bên cạnh bán ốc, còn bán được tới cả nghìn que nem chua rán Hà Nội mỗi ngày.

Kinh doanh nem chua rán Hà Nội có lời không?

Một sản phẩm kinh doanh có lời cần đáp ứng được các tiêu chí: đáp ứng nhu cầu thị trường, mang lại lợi nhuận, có lợi thế cạnh tranh, phù hợp với đối tượng khách hàng, và có tiềm năng tăng trưởng và tuân thủ các nguyên tắc bền vững.

Xét ở các góc độ, nem chua rán Hà Nội là một sản phẩm kinh doanh đầy tiềm năng ở bất cứ đâu, tại Hà Nội, TPHCM, Bình Dương hay Đồng Nai. Lý do là bởi đây là một món ăn vặt đã có tiếng tăm trong bản đồ ẩm thực Việt Nam. Hương vị nem chua rán là thứ khiến ai ăn một lần cũng nhớ mãi. Và trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội, dĩa nem chua rán là món ngon khiến ai nhìn thấy thì cũng khó lòng mà bỏ qua được. Chưa kể, nem cũng là một topping trên mẹt bún đậu mắm tôm mà nhiều người yêu thích.

Nem chua rán Đồng Nai

Nói tới bún đậu mắm tôm thì đây là món “quốc hồn, quốc túy” của người Việt. Và trên mẹt bún đậu mắm tôm bắt mắt, ngon miệng, bao giờ cũng có đậu hũ, chả cốm, nem chua rán, dồi sụn, thịt heo luộc, bún lá, rau sống và chén mắm tôm để chấm.

Có thể thấy, nem chua rán là món tiếng tăm, có nhu cầu lớn, lợi thế cạnh tranh cao vì sở hữu hương vị ngon ghiền. Đồng thời tiềm năng tăng trưởng vô cùng tốt đây là món chạm đúng gu ẩm thực của giới trẻ.

Địa chỉ bỏ sỉ nem chua rán ở Đồng Nai giá tốt

Nem chua rán đã xuất hiện ở Đồng Nai từ nhiều năm nay. Ngay từ khi xuất hiện, cũng giống như ở những nơi mà món ăn này tới, nem chua rán đều mang đến một sức hút lớn. Nhiều quán bán nem chua rán Hà Nội tại Đồng Nai đã có doanh thu lớn mỗi ngày. Các quán bán đồ ăn vặt nem chua rán Hà Nội tại Đồng Nai mở ra càng nhiều. Vậy mua nem chua rán giá sỉ ở đâu Đồng Nai để kinh doanh?

Giới thiệu đến các quán địa chỉ bỏ sỉ nem chua rán Đồng Nai cho các quán bún đậu mắm tôm, quán ốc, quán kinh doanh đồ ăn vặt là nhà cung cấp nguyên liệu BunDauMamTom.com.

Sỉ nem chua rán Đồng Nai

Tại sao nên nhập sỉ nem chua rán từ các nhà cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm?

Nem chua rán là một topping bún đậu mắm tôm đặc biệt quan trọng. Nem chua rán giá sỉ ở các quán bún đậu đều là loại nem ngon, chính gốc Hà Nội, hương vị cuốn hút do làm từ công thức chuẩn vị và nguyên liệu đảm bảo. Do vậy, khi quán nhập sỉ nem chua rán tại các cơ sở cung cấp nguyên liệu bún đậu mắm tôm sẽ có được sản phẩm chính gốc, chuẩn vị Hà Nội ngon nghiền. Đây chính là bí mật giúp quán có được sản phẩm kinh doanh với chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đãi để chinh phục các tín đồ ẩm thực, xây dựng danh tiếng của quán mình.

Nem chua rán của BunDauMamTom.com có đặc điểm:

  • Được sử dụng tại gần 200 quán bún đậu mắm tôm, quán ốc, quán kinh doanh đồ ăn vặt tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu…
  • Làm từ nguyên liệu thịt heo, bì heo, thính gạo và các gia vị có nguồn gốc rõ ràng, tươi sạch, quá trình sơ chế đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Công thức chuẩn vị Hà Nội
  • Hàng luôn mới mỗi ngày.
  • Chính sách giao hàng và hỗ trợ khách lấy sỉ tối đa trong mọi trường hợp phát sinh.
Nem chua rán giá sỉ ở Đồng Nai
Nem chua rán Hà Nội có 2 loại: loại đã lăn bột và chưa lăn bột chiên xù

Để được biết giá sỉ nem chua rán Đồng Nai ở từng thời điểm và cách thức giao hàng, vui lòng liên hệ tới BunDauMamTom.com thông qua số điện thoại hotline của: 0901486486.

BunDauMamTom.com đồng hành cung cấp nguyên liệu tươi sạch, chuẩn vị ngon nghiền cho các quán!